The Wicked Lies sem samfélagsmiðillinn Gurus vefur

Depositphotos 33207643 s

Þetta er gífuryrði. Lygar, lygar, lygar. Ég er svo mjög þreyttur á að heyra allt skítkastið sem „sérfræðingar“ á samfélagsmiðlum segja viðskiptavinum. Í gærkvöldi gerði ég a Twitter útskýrt þjálfun hjá Lindu Fitzgerald og hópi hennar, Affiliated Women International. Hópurinn er skipaður reyndum, valdamiklum viðskiptakonum. Í orðum þeirra:

Framtíðarsýn okkar er að „styrkja konur um allan heim“. Verkefnið er að auðga, hvetja og búa konur á þann hátt sem leiðir til valdeflingar.

Fyrri hluta fundarins varð ég að eyða nokkrum lygum sem hópnum hafði verið sagt. Þetta er ekki í fyrsta skipti. Það krefst þess að ég taki alla skref aftur og virkilega rói þá niður. Samfélagsmiðlar geta verið ógnvekjandi en það þarf ekki að vera.

Félagsmiðlasíður fylgja ekki leiðbeiningar.

Ástæðan er sú að hver og einn mælir ávinninginn, tilganginn, líkar og mislíkar á annan hátt. Samfélagsmiðlar styrkja notandann ... þú getur lesið eða ekki lesið, fylgst með eða fylgst með, áskrift eða sagt upp áskrift, tekið þátt eða farið ... það er undir þér komið. Það er ekki undir einhverjum gaur sem talar sig upp sem atvinnugrein sérfræðingur en hefur aldrei framkvæmt langtíma stefnu um vörumerki og markaðssetningu á ævinni.

 • Ekki segja mér að ég ætti ekki að nota sjálfvirkt bein skilaboð á Twitter. Ég hef bætt yfir 500 áskrifendum við RSS straum bloggs míns. Ég er með yfir 30,000 fylgjendur á Twitter. Fólk er ekki að fylgja eftir vegna farartækisins DM. Mér er alveg sama þó þér líki það ekki. Þú þarft ekki að fylgja mér. Eða einfaldlega afþakka þær!
 • Ekki segja mér að ég geti ekki selt á blogginu mínu. Ég get og sel það á blogginu mínu. Auðvitað breyti ég orðalagi mínu og fæ sem bestan árangur þegar ég sel mjúkt og sanni vald mitt og þekkingu fyrst. Ég veit hvað ég er að gera. Hjá fyrirtækinu mínu hefur bloggið mitt mest viðskipti allra starfsmanna.
 • Ekki segja mér að ég hljóti að vera að birta myndbönd á Youtube. Ég geri myndbönd til að veita persónulega innsýn í persónuleika minn og svo að fólk kynnist mér sjónrænt, ekki bara í texta. Ég held að það sé mikilvægt en það er ekki lykillinn að velgengni minni. Ég vil frekar að viðskiptavinur sem er óþægur með myndband forðast það en að vinna það illa.
 • Ekki segja mér að auglýsa ekki ... alls staðar. Ég er með vel heppnað blogg með þúsundum gesta á dag, þúsundum áskrifenda, þúsundum fylgjenda og ég fæ ræðustundir (ein á alþjóðlegri ráðstefnu í Las Vegas ... meira um það fljótlega), með ráðgjöf til tónleika, forritunarmöguleika og Ég er í stjórn 2 sprotafyrirtækja. Litlu tvöföldu línurnar á færslunum mínum virðast ekki halda aftur af mér. Ég ætla ekki að biðjast afsökunar á því að hafa þénað nokkur hundruð kall á mánuði í þær hundrað + klukkustundir sem ég legg í að meðaltali viku.
 • Ekki segja mér að ég þurfi taka þátt í samtalinu á Facebook. Mér er alveg sama þó þú fáir viðskipti á Facebook. Ég prófaði það. Ég gerði það ekki. Svo ef ég geri sjálfvirka strauma frá bloggi mínu og Twitter þar og skrái mig inn einu sinni í mánuði, þá er það nógu gott fyrir mig. Facebook er AOL útgáfa 20 ... eða MySpace 3.0 ... viss um að það hefur tölurnar og vöxtinn ... en það verður eitthvað betra sem kemur með. Þess vegna elska ég vefinn. Ég ætla ekki að tefla allri minni umferð, neti og samböndum á félagslegu neti ... ég geymi það á blogginu mínu sem ég á / rek / beina / taka afrit / fylgjast með þakka þér kærlega fyrir.
 • Ekki segja mér að ég geti ekki sent tölvupóst með einni stórri mynd og engum texta í markaðsherferð með tölvupósti. Ég gerði það og fékk hæsta svarhlutfall allra herferða okkar. Komist yfir það.
 • Ekki segja mér að cussa ekki. Ég forðast að bölva á netinu eins mikið og mögulegt er vegna þess að mér finnst eins og það sé vanvirðing við áhorfendur mína. En það sem þú vilt cussa, bölva í burtu! Ég þarf ekki að lesa það (þó ég lesi allmargar vel heppnaðar síður sem gera það). Ég kýs einfaldlega að gera það ekki.

Ef þú vilt keyra þinn Græddu peninga fljótt kerfi á Twitter. Farðu í það! Ef þú græðir á því, gott fyrir þig. (Ég mun ekki fylgja þér né veita þér nokkra athygli.) Ef þú vilt finna næsta tengingu á Facebook skaltu fara í það. Ef þú vilt nota Twitter sem leitarvél, farðu að því! Ég nota það eins og fréttamerki ... Ég elska að smella handahófi af handahófi, taka þátt í samtalinu, hjálpa einhverjum út eða bara reyna að koma umferð á bloggið mitt með því. Láttu mig vera! Ég get notað það hvernig sem ég vil!

Þegar þú mætir á kynningu skaltu lesa blogg, fylgjast með vefnámskeiði og einhverju sérfræðingur byrjar að tala um kvak, og hvað þú ættir að gera eða hvað ekki ... hlutfall fylgjenda þinna við fólk sem þú fylgist með osfrv., hlaupa til dyra ... ekki ganga. Þessar sérfræðingur hef ekki hugmynd um hvað fyrirtæki þitt er, hver atvinnugrein þín er, hver samkeppni þín er, þinn sölustíll, hvernig þú staðsetur vöruna þína eða hver persónuleiki þinn er. Hvernig geta þeir hugsanlega segja þér hvernig á að nota samfélagsmiðla ?!

Ég deili með áhorfendum mínum aðferðum sem ég hef prófað, hvernig á að mæla árangurinn og hvað virkaði / hvað ekki. Ég útskýri virkni og eiginleika verkfæranna sem þau hafa yfir að ráða. Ég hvet skjólstæðinga mína og áhorfendur til að gera tilraunir. Ég hvet til að mæla. Ég hvet þá til að leggja sig fram svo að þú sért viss um hvort það sé góður miðill fyrir þig. Það sem virkar fyrir mig virkar kannski ekki fyrir þig ... og öfugt.

Samfélagsmiðlar hafa ekki reglubók.

Gera þinn ræður ríkjum þegar þú ferð ... vertu bara viss um að mæla eins og þú ferð. Þú getur eytt miklum tíma í að elta glansandi hluti án arðsemi fjárfestingarinnar.

38 Comments

 1. 1

  Mér líkar stærri skilaboðin sem færslan þín snertir hér, sem eru að það eru engar reglur. Eða, ef það eru til „reglur“ sem geta stundum verið árangursríkari en að brjóta þær en að fylgja þeim.

  Ég fagna skilaboðunum um að leggja nýjar leiðir, ekki vera sauðfjármarkaðsmenn.

 2. 2

  Sp.: Hver er munurinn á reglu og góðri hugmynd?

  Svar: Regla er bara eitthvað sem menn skipuðu. Góð hugmynd er ávinningur fyrir marga, kannski jafnvel alla.

  Doug hefur fullkomlega rétt fyrir sér: það eru engar reglur á samfélagsmiðlum. Regluheimurinn er án nettengingar, en það eru engir leikmenn, löggur eða dómarar sem hafa eftirlit með netheimum.

  Hins vegar eru til góðar hugmyndir og gífurlega slæmar hugmyndir. Dæmi um gífurlega slæma hugmynd er meiðyrði. Heyrðirðu af því hræðilega sem Doug Karr gerði um síðustu helgi? Gott, vegna þess að ég bætti það bara upp. Að þvælast fyrir lygum eða svívirða karakter á netinu gæti haft neikvæð áhrif án nettengingar. Auk þess að stjórna þessum athugasemdum gæti Doug sent Vinny um til að brjóta hnéskelina á mér eða þjóna mér málsókn.

  Eru tillögur Dougs umfram allt gífurlega slæmar hugmyndir? Ég held ekki, en ég er ekki sannfærður um að þær séu allar frábærar uppástungur, heldur. Auðvitað geturðu sent tölvupóst sem samanstendur eingöngu af mynd og heillað flesta viðskiptavini þína. Með því að gera það mun það einnig koma þeim frá sem eru sjónskertir. Af þessum sökum reyni ég persónulega að fylgja lögum Veen og forðast að setja orð í mynd. (En jafnvel ég held ekki Flickr ætti að vera ólöglegur. Það er yfir höfuð.)

  Sömuleiðis munu Auto-DMs aðeins fjarlægja lítið hlutfall nýrra fylgjenda ef þú hafa nú þegar 1,000s fylgjenda. Ég myndi ekki ráðleggja því ef þú ert nýr á twitter þar sem ég spái að það muni hamla vexti þinn.

  Það eru engar reglur á samfélagsmiðlum. En það eru góðar hugmyndir og ég er að leita að einhverjum. Veistu eitthvað?

  @robbyslaughter

 3. 3

  Þetta er snilld og mjög satt. Ég vona að fólk sem hlustar / lesi taki eftir. Það eru engar reglur þegar kemur að samfélagsmiðlum og samfélagsmiðlum. Það sem virkar á mínu menntasviði virkar kannski ekki fyrir einhvern annan í tækniheiminum. Góðir hlutir.

 4. 4

  Ég er sammála innleggi þínu að stórum hluta. Reglurnar eru stöðugt endurskrifaðar. Í raun eru engar reglur.

  Það er ekki ein leið til að markaðssetja á Netinu.

  Það eru * bestu leiðir * til að gera ákveðna hluti á Netinu. Það eru til réttar leiðir og rangar leiðir til að dreifa auglýsingastuddum myndbandsseríu (ef þú vilt ná árangri, það er), til dæmis. Það er rétt leið til að afla tekna af bloggi ef það er fyrst og fremst blaðamannapallur (þessar tvöföldu auglýsingar geta skapað óviðeigandi áhrif).

  Það er * sérfræðiþekking á samfélagsmiðlum vegna þess að sum okkar hafa gert þetta í meira en áratug og unnið úr bestu starfsvenjum fyrir sameiginleg verkefni og markmið.

  Á hinn bóginn eyði ég of oft miklum tíma mínum í að fylgja eftir slæmum ráðum með góðu vegna þess að einhver “sérfræðingur” setti lögin eftir að hafa lesið Mashable og Techcrunch í þrjá mánuði og ákveðið að þeir þyrftu að verða atvinnumaður í bransanum. .

  • 5

   Takk Mark! Athugasemd þín er örugglega sá andi sem ég skrifaði þessa færslu í. Ég vil einfaldlega að fólk viti að þessi tækni ætti ekki að vera ógnvekjandi, hún ætti að vera virk!

 5. 6

  „Reglaheimurinn er ótengdur en það eru engir {lögfræðingar}, löggur eða dómarar sem hafa eftirlit með netheimum.“ Jæja, það eru sannarlega til lögfræðingar, löggur OG dómarar (þeir síðarnefndu eru dómbærari en dómstóllinn!) Og meiðyrði og DMCA eru aðeins nokkrar (en mest áberandi) okur í netheimum.

  Ég er ósammála hugtakinu „bestu venjur“ sem eru notaðar sem mildari eða einhvern veginn öðruvísi form hugtaksins „reglur“, þar sem það er bara fín ný leið til að segja „reglur“. Bestu venjur eru kannski meira notaðar við síðukóðun, en ekki innihald (annað en stíll og málfræði og stafsetning, og í því tilfelli Bestu vinnubrögðin FTW, en stíll málfræði og stafsetning gera EKKI efni - þau gera bara innihald samhengis og skiljanlegt, sem ætti að vera áfram mikilvægt).

  Eins og þú sérð - ég hef sett reglur hér - en ekki reglur um hvernig eigi að taka þátt í hönnun eða nálgun samfélagsmiðla, svo ég mun ekki gera það.

 6. 7

  Vel skrifuð, djörf, heiðarleg bloggfærsla.

  Hvort sem fólk er sammála viðhorfum póstsins er það þeirra en ...

  Þetta er mikilvæg bloggfærsla fyrir breiðara samfélag. Vertu viss um að fylgja mikilvægum reglum:

  Tilboðsgildi
  Tengjast og hafa samskipti
  Vertu þú sjálfur

  umfram allt: þekkja viðskiptavin þinn eða miða.

  Frábær færsla. Haltu þessu áfram.

  DM umræðan er góð og færslan hefði getað notað meiri rökhugsun í þínu máli vegna þess að þú ert bang-on en ppl þarft að af hverju DM nasistar eru nutz

 7. 8

  Doug,

  Nákvæmlega. Sumir vilja setja sig sem „hugsunarleiðtoga“ með því að birta lista yfir það sem má og ekki má. Sannleikurinn er sá að við erum á villta vesturstigi samfélagsmiðla og hvað sem er.

 8. 10

  Í farartæki-DM:

  Því miður er sjálfvirkur DM-eiginleiki ruslpóstur, látlaus og einfaldur. Hvers vegna myndir þú gera sjálfvirkan samskipti í fyrsta lagi? Það sýnir skort á virðingu fyrir fólki sem fylgir þér, imo. Það er rétt hjá þér - það eru engar reglur, samt sem áður hélt ég að við sem markaðsfræðingar vorum saman að reyna að ruslpósta aðra

  Á spjalli:

  Vandaðu hvatningu fólks til að tala - mundu að ekki eru allir í þeirri stöðu sem þú ert í. Lægra stig fólk getur misst vinnuna eða hugsanlega truflað framtíð sína þegar atvinnurekendur sjá að þeir hafa verið að ræða saman áður. Notkun háttvísi nær langt þar.

  • 11

   Adam,

   RE: Ruslpóstur - Eina leiðin sem þú getur fengið Auto-DM er ef þú fylgir einhverjum ... það er opt-in. Hvort sem þú metur skilaboðin eða ekki þýðir ekki að þú hafir ekki veitt manneskjunni leyfi til að senda þér skilaboð.

   Ég þakka reyndar Auto DMs og sé þá ekki sem SPAM. Mig langar að vita meira um manneskjuna sem ég er að fylgjast með og fá svona svör strax og það er frábært. Það er ekki erfitt að eyða þeim.

   Re: Cussing - Ég var ekki að hvetja fólk til að cussa. Reyndar vil ég hvetja fólk til að gera það ekki. Ég segi aðeins að það virkar fyrir sumt fólk og virðist ekki skaða fylgi þeirra. Það er bara „regla“ sem virkar ekki fyrir alla (en hún virkar fyrir mig).

   Doug

 9. 12

  Fíflaðu mig einu sinni, skammast þín. Bjáni tvisvar, skammast mín. Að taka ekki þátt í samtalinu þýðir að þú hefur yfirgefið samtalið. Ef ég kem á bloggið þitt, það sem þú átt / rekur / beinir / tekur öryggisafrit / og fylgist með, þá býst ég við að samtal okkar gangi fram og til.

  Ef þú setur dagskrána og dregur síðan út, kem ég ekki aftur. Það sem ég mun gera, ef ég ber virðingu fyrir vinnu þinni, er að fara með efnið þitt annað og ræða það við annað fólk sem tekur þátt í hugmyndinni um félagslega greiningu. Það sem þú hefur gefið upp getur verið frjó hugmynd en það sem þú hefur skilið okkur eftir, ef þú tekur ekki þátt neðar í röðinni, er bara brautargat.

  • 13

   Hæ Christopher,

   Ég tek ALLTAF þátt í samtalinu. Hvort sem einhver svarar mér á Plaxo, LinkedIn eða Facebook - ég skila alltaf skilaboðunum. Mál mitt er að ég fæ ekki „pening fyrir peninginn“ í að eyða miklum tíma á þessum svæðum, svo ég færi skilaboðunum til fylgismanna minna þar. Ef þeir svara, þá svara ég. Ég met þau bara ekki sem MÍN netleið.

   Takk fyrir að bæta við samtalið!

   Með mikilli virðingu.
   Doug

 10. 14

  Sheesh, Doug. Ég held að einhver hafi haft nærbuxurnar þínar í þurrkara of lengi. Í alvöru, ég held að ég sé sammála þér (les það bara einu sinni). Varist alla „sérfræðinga“. Finndu hjálparmenn.

 11. 15

  Frábær færsla Doug! Fólk spyr mig daglega: „Hvaða þjónustu ætti ég að nota til að auka viðskipti mín? Hvernig ætti ég að nota þau? ' Ég veit ekki!!! Þú verður að skoða svo margt um viðskipti þín fyrst. Það er nákvæmlega ENGIN einhliða lausn fyrir stefnu samfélagsmiðla.

  Það besta sem þú getur gert er að gera áætlun með góðum ágiskunum út frá fyrirliggjandi upplýsingum þínum og reynslu, framkvæma áætlunina, mæla árangurinn og henda því sem ekki virkar (en auðvitað auka það sem virkar).

 12. 16

  Góð sorg takk fyrir að skrifa þetta. Ég er 100% sammála. Ef þú vilt forðast eða gera grín að eða svartbolta eða hvað sem er vegna þess að ég „kemst ekki í línu“ - hafðu það. Ég þarf ekki að fylgja neinum reglum og er fullkomlega í lagi með viðskiptin sem ég fæ að gera á minn hátt. Ég verð þó pirruð, sérstaklega á ákveðnum vefklíkum / gerðum sem (fyrir mig engu að síður) haga sér eins og lemmingar og hver hreyfing er háð því sem einhver talandi höfuð segir.

  Niðurstaðan er að taka menntaða ákvarðanir, en ... hugsa sjálfur.
  -Jim

 13. 17

  re: twitter auto follow - ég nota það ekki og er í um það bil 2500 fylgjendum. Eftir því sem tíminn líður virðist hraðinn sem ég er að öðlast fylgjendur aukast og það verður sífellt erfiðara að takast á við hvert og eitt fylgi með öllu sem líkist persónulegu „þakka þér“ ... hvaða tíma sem er í burtu og fylgjendur hrannast upp, svo Ég get séð notkun fyrir sjálfvirkt farartæki. Ekki til að vera ópersónulegur en það getur verið tímafrek æfing. Við munum fara að gera hvert annað á Twitter að lokum. Ef ég myndi nota sjálfvirkt farartæki væri það líklega bara að segja takk og ekki „selja“ neitt ... bara einfaldar þakkir. Persónulega pirraðu „kíkja á bloggið mitt“ farartæki DM. Einföld þökk væri það ekki.
  -Jim

 14. 18

  Doug - Shhhh. Þú ert að hleypa köttinum úr pokanum. Ef fólk kemst að því, mun það átta sig á því að það er ekki mikil þörf fyrir samfélagsmiðill sérfræðingur með minni þekkingu á sérsviði sínu en menntaskóli. Þeir gætu líka komist að því að flestir þessara sérfræðinga eru um það bil jafn gagnlegir og háskerar í „Nýju föt keisarans“.

  Ó, og við gaurinn sem segir „reglurnar breytast“ þetta er ekki SEO þar sem það eru í raun nokkrar gufandi reglur sem eru til. Á samfélagsmiðlum eru engar reglur.

  • 19

   Hæ Mike!

   Að byggja upp leikskipulag og taka stefnumótandi nálgun með „góðum“ ráðgjafa getur hjálpað fyrirtæki að nýta að fullu hvern miðil, mæla nákvæmlega útkomuna og spara þeim mikinn tíma í að gera það. Ég er ekki talsmaður þess að fara einn, ég er bara á móti þeim sérfræðingum sem selja einhverja töfraformúlu ... við vitum öll að það er engin!

   Takk!
   Doug

 15. 20

  Allir nýir samfélagsmiðlar á byrjunarstigi veita flótta frá formlegum mörkum og eftirliti. Það getur haft víðtæka skírskotun og gerir frelsi kleift að nýjungar af mörgum notendum, þörfum, persónuleika.

  Óhjákvæmilega munu sumir notendur leitast við að „eiga“ nýja fjölmiðla, tjá leikni og sérþekkingu sem leið til sjálfsuppbyggingar eða gróða. Þetta virðist vera eðlilegur gangur í hvers kyns mannlegri viðleitni.

  Persónulega líkar mér snemma anarkískur áfangi þegar allt virðist mögulegt: Það er eins og auður striga. Óhjákvæmilegt er þó að menn snúi aftur til huggunar í uppbyggingu og stjórnun.

 16. 21

  Ég fann frelsi þegar ég las það sem þú hefur skrifað. Ég var frekar huglítill í fyrstu til að kanna og prófa nýja hluti á Twitter. Ég var að fylgjast með. að læra af öðrum og bara elska gjöf Twitter þess að geta deilt og lært af öðrum.
  Þegar ég las einu sinni gat ég ekki sent frá mér eitthvað persónulegt í gangi í lífi mínu. Satt að segja hefur mér fundist tíst vera eitt áhrifaríkasta tækið sem við hjúkrunarfræðingarnir notum við inngrip okkar og það er að geta loftað út og tjáð það sem þú ert að fara í innra með þér. Það hjálpar einfaldlega til að létta og draga úr sársauka og álagi lífsins.
  Það er gaman að vita að ég get verið það sem ég er. Ég get tjáð skoðanir mínar og minn stíl eins og hann er. Þakka þér fyrir það frelsi, elskaðu það! Já!

  Þakklát,
  LADYwSENSE

 17. 22

  Hressandi að lesa upplýsingar frá einstaklingi sem vinnur verkið. Hvernig veit ég? Vegna þess að ég hef reynsluna af því að gera það og veit að hann hefur rétt fyrir sér.

  Lykilatriði: Notaðu samfélagsmiðla eins og þú vilt. Ef þú vilt byggja upp fyrirtæki með því að nota auðlindir samfélagsmiðla. Farðu í það og notaðu það sem virkar. Til dæmis hefur Facebook unnið fyrir mig. Ég held áfram að nota það og það er hluti af markaðsstefnu okkar á samfélagsmiðlum sem við framkvæmum fyrir viðskiptavini.

  Þakka þér fyrir þessa vel mótuðu afstöðu.

 18. 23

  Auðvitað, hættan í þessu gífurlegu Doug er að þú pilsir hættulega nálægt því að gefa dos og ekki s sjálfur, bara mismunandi dos og ekki s sem þessir krakkar.

  Ég held að hin raunverulegu skilaboð, og í mínum huga kemur þú fram með þetta, eru þau að sama hvað tækið er, notkunin ætti alltaf að ráðast af markaði þínum og markmiðum þínum. Það er engin spurning að hvernig sumir segja þér að þú ættir að nota samfélagsmiðla er blettur út frá skilvirkni sjónarmiði fyrir suma. . . og leiðirnar sem þú leggur til eru augljósar fyrir þig og fyrir aðra líka, en örugglega ekki fyrir alla.

  Raunverulega hættan er þegar fólk byrjar að játa réttar og rangar leiðir til að gera hvað sem er - eina rétta leiðin, eins og þú bendir á, er sú sem vinnur að einstökum aðstæðum þínum.

  samfélagsmiðlar eru tæki, það eru ekki trúarbrögð!

  • 24

   Hæ John,

   Þú kemur með frábæran punkt - og ég held að þú skýrir minn enn frekar. Ég vil ekki hræða, ég vil styrkja. Efling fólks krefst þess að samfélagsmiðlaráðgjafinn sé nokkuð hlutlaus, en fróður.

   Til dæmis er ég mikill aðdáandi Rekast á, en ég viðurkenni að það samræmist meira vafravenjum mínum og persónuleika en gerir Digg. Það þýðir ekki að viðskiptavinir mínir ættu að hætta að nota Digg og hoppa á StumbleUpon, tho!

   Í staðinn útskýrði ég hvernig hægt er að nýta sérhvert, einstaka eiginleika, hvernig þeir hafa staðið sig áður og hvet einstaklinginn til að prófa hvern og einn. Við getum síðan mælt áhrif viðleitni þeirra og séð hverjir gagnast þeim (eða jafnvel hvort báðir gætu gert það!).

   Doug

 19. 25

  Ég er sammála öllu sem þú hefur skrifað Doug, ég hef séð sömu aðstæður hér í Ástralíu.

  Ég held að reglurnar sem gilda séu reglur um almenna kurteisi og grundvallarhætti. Það gæti verið á vefnum en það þýðir ekki að vera ekki kurteis og virðingarfullur

  Merkja

 20. 26
 21. 27

  Það eru í raun engar reglur til neinna; rás, félagsleg, bein / vörulisti, netfang, vefur ... þú nefnir það. fyrir utan allar reglur sem FTC hefur framfylgt. Niðurstöðurnar væru mjög mismunandi eftir áhorfendum þínum, þannig að þú reiknar út hvaða reglur þú þarft að fylgja fyrir fyrirtæki þitt.

 22. 28

  Það eru í raun engar reglur til neinna; rás, félagsleg, bein / vörulisti, netfang, vefur ... þú nefnir það. fyrir utan allar reglur sem FTC hefur framfylgt. Niðurstöðurnar væru mjög mismunandi eftir áhorfendum þínum, þannig að þú reiknar út hvaða reglur þú þarft að fylgja fyrir fyrirtæki þitt.

 23. 29

  Það eru í raun engar reglur til neinna; rás, félagsleg, bein / vörulisti, netfang, vefur ... þú nefnir það. fyrir utan allar reglur sem FTC hefur framfylgt. Niðurstöðurnar væru mjög mismunandi eftir áhorfendum þínum, þannig að þú reiknar út hvaða reglur þú þarft að fylgja fyrir fyrirtæki þitt.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.