Sérhver innanríkisráðuneyti þarf einn!

Depositphotos 12641027 s

Fyrir rúmu ári síðan (2005) var ég í talsverðum ráðgjöf við hliðina og þurfti að fá nýjan vélbúnað um heimilið til að takast á við það. Ég keypti nýja tölvu, nýja netgear þráðlausa leið og þráðlaus kort ... og besta fjárfestingin var LinkStation mín.

LinkStation tengist beint við þráðlausa leiðina mína og er með 250 GB pláss. Notendaviðmótið fyrir LinkStation er virkilega einfalt ... Ég gat sett upp drif fyrir hvert krakkana mína, tölvuna mína, miðlæga tónlistarskrá og öryggisafrit af viðskiptavini. LinkStation kom einnig með USB innstungu til að deila prentara, FTP hugbúnaði og jafnvel hugbúnaði fyrir streymi frá fjölmiðlum. Það gerir mér kleift að setja prentarann ​​minn langt frá tölvunum og einhvers staðar hentugt.

Uppáhaldsaðgerðin mín er þó að hafa svo mikið pláss frá tölvunum mínum og á netkerfinu. Alltaf þegar ég lauk verkefni myndi ég afrita það þarna. Alltaf þegar ég halaði niður og setti upp hugbúnað afritaði ég þaðan og alltaf þegar ég vildi deila dóti á milli tölvna - við sendum einfaldlega skrárnar til hlutdeildarinnar á milli allra. Engir 'möppuhlutir', engir uppsetningardiskar, alls engin vandamál.

Fyrir um það bil 7 mánuðum var tölvunni minni algerlega úthýst með Norton Antivirus uppfærslu sem aflétti stígvélageiranum. Ég þurfti að endurskipuleggja drifið og endurhlaða allt frá grunni. Þetta hefði getað verið alger martröð með þeirri undantekningu sem ég hef allt hlaðið upp á netdrifin. Ég var kominn aftur upp eftir einn dag eða svo og missti ekki af takti.

Einu og hálfu ári síðar og nú bað viðskiptavinur minn mig um að gera nokkrar endurteknar greiningar fyrir sig. Það hafði verið svo langur tími að ég var ekki einu sinni með umsóknirnar hlaðnar lengur. Um síðustu helgi stökk ég á hlutinn og endurhladdi umsóknirnar. Um helgina halaði ég niður gömlu greiningunni og gat slegið út greininguna síðdegis í dag. Að endurmennta mig í umsókninni var erfiðasti hlutinn!

Svo - hér eru nokkur ráð fyrir atvinnumenn og áhugamenn sem vinna mikið í tölvum sínum:

 1. Fjárfestu í netgeymslutæki.
 2. Notaðu netgeymslutækið. Öll tækifæri sem þú færð, afrita yfir verkið sem þú ert að vinna að því.
 3. Afritaðu uppsetningu hugbúnaðar, uppfærslur, bílstjórauppfærslur og jafnvel raðnúmer á hlutnum. Þetta setur allt örugglega á tvo staði.

Það skemmtilega við netgeymslu er að það er ekki nauðsynlegt að taka afrit og endurheimta tíma ... afritaðu bara skrárnar yfir á drifið, miklu fljótari með þessum hætti. (Ég er með afrit af tölvunum mínum).

Og ef þú varst að spá, Macinn sér það líka allt í lagi! Jafnvel hluti prentarans!

2 Comments

 1. 1

  Ég er líka mikill aðdáandi LinkStation tækisins. Ég á sjálfur 160GB útgáfuna og hún hefur verið í gangi í næstum 2 ár núna. Það besta er að vegna heimilistækisins er nánast ekkert viðhald eða umönnun og fóðrun þörf.

 2. 2

  Eftir að ég keypti minn keypti vinur minn 1Tb útgáfuna. ég var öfundsjúk! Hann elskar sitt líka. Ég er forvitinn af hverju einhver hefur ekki smíðað prentarann/harðan disk/þráðlausa beininn ennþá.

  🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.