Sérsniðið Firefox leitarreitinn þinn (með þínu eigin bloggi!)

Firefox leitarlistiÞú gætir hafa komist að því að ég er núna Firefoxaholic. Ég elska vafrann ... hann er léttur og mjög einfaldur í notkun. Einn af öðrum aðgerðum sem mér líkar við er leitarlistinn efst til hægri. Ég get haft allar uppáhalds leitarvélar mínar þarna inni og flett fram og til baka.

Til að bæta við leitarvél fyrir Firefox þarftu bara að fara í Leitarvél bæta við síðu og smelltu á þær sem þú vilt setja þær upp.

En vissirðu að þú gætir smíðað eina fyrir þína eigin síðu? Það er í raun alveg einfalt. Snið leitarvéla viðbóta er sambland af XML skrá (.src) og mynd til að sýna. Í kvöld fékk ég hugmynd ... hvernig gæti ég bætt við síðuna mína á þann lista yfir leitarvélar?

Það er í raun nokkuð auðvelt. Leitarnetfangið mitt fyrir síðuna mína (þú getur prófað þetta með leitarreitnum mínum) er https://martech.zone’s=something þar sem “s” er breytan og eitthvað er hugtakið sem leitað er að.

Þegar ég notaði þetta á einfalt form skrifaði ég nokkra kóða til að búa til src skrána sem er notuð til að bæta við leitarvél í vafranum þínum. Smelltu hér til að fara á eyðublaðið og bættu við þínu eigin bloggi eða síðu (ef það hefur leitargetu), við þitt eigið blogg!

Ef þú elskar blogg einhvers annars, eins John Chow... þú getur bætt við þínum eigin John Chow leitarvél með s sem breytan! Slóð: http://www.johnchow.com/’s=something. Eins Problogger? Þú getur bætt því við á sama hátt!

Matt Cutts? Slóð: http://www.mattcutts.com/blog/ og s fyrir breytuna.

Nema sérsniðið, s er alltaf breytan fyrir WordPress blogg svo þetta getur virkilega verið gagnlegt. Vona að þér líki það!

Bættu blogginu þínu við leitarvélalistann þinn ...

5 Comments

 1. 1
  • 2

   Takk Blendah!

   Ég ætlaði reyndar að prófa það næst. Firefox er svolítið sniðugur á slóðayfirlýsingunni fyrir upprunaskrána. Ég þurfti að plata það til að fá þetta til að virka. Leyfðu mér að kíkja á það eftir einn dag eða svo og ég skal sjá hvað við getum fundið upp á. Ég býst við að það sé einhvers konar vandamál með persónurnar sem hafa farið framhjá.

   Doug

 2. 3
 3. 4
 4. 5

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.