Hvað finnst þér í leitarvélum?

Leita Vél Optimization SEO

Það hefur raunverulega verið samleitni í markaðsgeiranum á netinu í allnokkurn tíma núna, en það verður örugglega meira gagnrýni á nýlegt. Það þarf að hanna vefsíður vel ... en að lokum verður að finna þær til að búa til efni. Það þýðir að vefsíðuhönnun og hagræðingu leitarvéla þarf að pakka saman til að vefur nái árangri.

Samfélagsmiðlar, sérstaklega twitter, eru farin að stela markaðshlutdeild og athygli frá eldri félagslegum bókamerkjasíðum eins og Digg, Delicious og Rekast á.

Þar sem ég hef boðað þetta í nokkurn tíma er ekki nema sanngjarnt að mér verði mótmælt hversu vel mér gengur. Í gærkvöldi kallaði til mín viðskiptavinur frá Laguna Beach og spurði mig í fyrsta lagi hvað ég gerði. Ég gaf yfirlit yfir það DK New Media er svipað og að kaupa aðalverktaka fyrir heimili þitt ... Ég skil hvernig ég á að byggja upp vefsíðu fyrir fyrirtæki og setja öll verkin saman til að tryggja árangur þess. Við töluðum um SEO og mér brá þegar ég var spurður: „Til hvers ertu að finna?“.

Ég hafði ekki svar. Doh!

Sannarlega hef ég ekki verið í leit að sérstökum leitarorðum í allnokkurn tíma. Ég stundaði Markaðstækni, Markaðstækni, Markaðssetningartækni á netinu og Martech Zone. Ég er nú # 2 fyrir Marketing Tech og # 1 fyrir hina. Ég er með um það bil 20 aðra # 1 bletti en þeir eru ekki alveg eins viðeigandi.

Þetta var frábær spurning og spurning sem ég hefði átt að geta brugðist strax við og hringt á lista. Heiðarlega hef ég meiri áhyggjur af viðskiptavinum mínum í leitarvélabestun en mínum eigin síðum. Önnur athugasemd var um fagurfræði einnar vefsíðu minnar ... líka nákvæma gagnrýni. Sumar af síðunum mínum sjúga. 🙂

Ef þú ert stofnun sem hefur SEO í lok titilmerksins á síðunni þinni, þá geturðu betur svarað spurningunni um það sem þú finnur fyrir við leitina. Og þú ert best að vinna þá leit! (Ef þú vilt sjá hvað þú ert í röðun fyrir myndi ég mæla með því Semrush).

Horfur mínar ... því miður gat ég ekki svarað því utan kylfu. Ég mun fylgjast betur með núna og leitast við að vinna önnur samkeppnishæf kjör eins og online markaðssetningo.s.frv. Ég mun einnig vera að hreinsa upp síðurnar mínar svo þær eru miklu faglegri!

Hér er nýleg kynning sem ég gerði á Blogg og hagræðing leitarvéla - með töluvert smáatriðum um hvernig nýta má leitarorð.

2 Comments

  1. 1

    Ég hef fengið minn skerf af þessum „skósmiði sem börnin eiga enga skó“ augnablik. Mér finnst það endalaus viðbragðslykkja við að uppgötva leitarorðin sem fólk notar sem ræður þig (spyrðu þau), leitarorðin sem Google telur tengjast þér og leitarorð sem skila tölum (sem vert er að fara eftir). Mér finnst gaman að nota vefstjóraverkfæri Google til að finna hugtök sem ég raða mér ofarlega í og ​​hafði enga hugmynd um. Mér hefur fundist fjöldi markaðsráðgjafa koma inn á síðuna mína með þessum hætti og er nú að bjóða þeim þjónustu.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.