Að leita að bloggfærslum með Technorati

Technorati er frábært tæki - en ég er ekki viss um hve allir eiginleikar þess eru raunverulega markaðssettir. Einn af þeim eiginleikum sem mér líkar við er hæfileikinn til að leita í öllum bloggum að ákveðnum merkjum. Ég er meira að segja áskrifandi að einhverjum leitum.

ÁbendingFara á http://www.technorati.com/tag og þú getur fundið helstu merkin þessa klukkustundina EÐA þú getur slegið inn nokkur leitarorð. Sú afleiðing URL mun líta svona út: http://www.technorati.com/posts/tag/adobe+apollo (ef leitað er að Adobe apollo).

Technorati bloggmerkjaleit

Ef þú tekur eftir því geturðu í raun gerst áskrifandi að því RSS fæða núna! Að nota straumlesara eins og Google Lesandi, þú getur fengið nýjustu bloggfærslurnar á „Adobe Apollo“ eða hvaða efni þú vilt þegar þær eru settar inn! Það er eins og að setja upp viðvörun fyrir allt bloggheiminn.

Önnur notkun fyrir þetta er að leita að umræðuefni áður að blogga um það. Þetta getur veitt efni þínu nokkrar sterkar tilvísanir og Trackbacks!

9 Comments

 1. 1
 2. 2

  Heh, ÉG get samt ekki fengið Technorati til að uppfæra bloggið mitt! Ég hef pingað þeim í DAGA ~! Hvað tæknistuðning varðar, þá bregst ekkert eins og árangur:

  „Ef þú heyrir ekki í neinum innan viku, vinsamlegast samþykktu afsökunarbeiðni okkar vegna seinkunarinnar þar sem við gætum fundið fyrir eftirspurn í stuðningi.“

  Yikes!
  Vince

 3. 3

  Vince,

  Þegar þetta kom fyrir mig tapaði ég sögu fyrir nokkra mánuði með Technorati. Það tók smá tíma en þeir fengu það að lokum lagað. Ég get ekki ímyndað mér öll bloggin sem þetta verður að gerast og hversu langan tíma það þarf að taka fyrir þau að laga það. Ég reyndi meira að segja að eyða blogginu mínu frá þeim og byrja upp á nýtt ... virkaði ekki. Þeir virtust samt nota eitthvert skyndiminni.

  Vertu þolinmóður. Ég er fullviss um að þeir laga það!

 4. 4
 5. 5

  Vince, því miður að þú þurftir að ná til okkar í gegnum blogg Dougs, en ég fann vandamálið með stillingum bloggs þíns í kerfinu okkar, lagaði það, bjó til nýtt ping og ég sé núna nýlegar færslur þínar í skránni okkar.

  Aftur, því miður. Dorion

 6. 6
 7. 7
 8. 8
 9. 9

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.