Leyndarmál byggingaryfirvalda og stuðla að bloggi þínu

linkedin svörÉg hef áður skrifað um hversu gagnlegt Google Alerts eru sem stefna fyrir orðstírsstjórnun. Hér er frábært ábending fyrir þig að keyra vald fyrir sjálfan þig, vöruna þína eða þjónustu þína og til að stuðla að því að auglýsa síðuna þína eða bloggið þitt LinkedIn svör og Google Alerts.

Fyrir skilmálana sem þú vilt byggja heimildir innan LinkedIn, gerðu Google viðvörun! Veldu „Vefur“ sem gerð og „eins og það gerist“ fyrir hversu oft. Dæmi: Ef ég vil byggja mig upp sem félagslegur net sérfræðingur get ég sett upp Google Alert sem hér segir:

Google fyrirspurn fyrir LinkedIn svarviðvaranir

síða: http: //www.linkedin.com/answers/ “félagsnet” “félagslegt net”

Þetta mun senda mér tölvupóst í hvert skipti sem einhver spyr spurninga um LinkedIn svörin, leyfa mér tækifæri til að svara og byggja upp vald í LinkedIn auk þess sem ég gef tækifæri til að setja tengla aftur á þær síður sem ég vil kynna. LinkedIn svör geta verið frábær leið til að kynna bloggið þitt þar sem fólk getur flett upp fyrri spurningum og svörum. Það er vaxandi þekkingargrunnur sem er mjög vinsæll.

6 Comments

  1. 1
  2. 3

    Frábær hugmynd. Ég hafði nýlega lesið færslu Guy um ávinninginn af því að nota LinkedIn: http://blog.guykawasaki.com/2007/01/ten_ways_to_use.html

    En ég var ekki búinn að átta mig á því hvernig á að nýta svörin á áhrifaríkan hátt. Ég trúi ekki hve þjónustan er skert og býður ekki upp á strauma í kringum efni / netkerfi. Svo ég reyndi að setja upp retro-feed (static page feed generator) án árangurs (smákökumál). Ég var tilbúinn að sniðganga svarkerfið alfarið fyrir að vera svona á eftir tímanum, en LinkedIn virðist hafa gagnrýninn notendamassa sem gerir það að sannfærandi vettvangi.

    Nú með þessa lausn gæti ég farið að verða venjulegur framlag. Takk fyrir!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.