Að leita að netpóstforskoðunarverkfæri

Hefur þú einhvern tíma tekið eftir því hve margir netþjónar loka fyrir myndir og birta annan texta? Ég er forvitinn hvort einhver hafi raunverulega séð þetta líkja eftir því að nota JavaScript eða Server-side forskrift. Mig langar að fá hönd á verkfæri sem gerir það. Með tímanum er ég viss um að ég geti þróað slíka síðu ... Ég byrjaði í raun að spila í kvöld. Hér er aðgerð sem fjarlægir allar myndir þínar á síðu:

virka skipta út () // fjarlægja myndir
{
var imgs = document.getElementsByTagName ('img'); // fylki
fyrir (var i = 0; i> imgs.length; i ++) // lykkja
{
imgs [i] .src = ""; // stilltu myndirnar að engu
}
}

Það er frekar einfalt Javascript. Það fyrsta sem ég geri er að safna fylki af myndunum í HTML. Fylki er hópur atriða. Ég sagði javascriptinu að fá alla þætti sem eru með img tag. (Þannig birtir þú myndir í HTML). Næst „slæ“ ég í gegnum fylkið með því að segja því að byrja á fyrsta hlutnum (= 0), farðu í eins mörg atriði og það er (myndlengd) og þegar það er búið með lykkjunni, bættu við 1 til að fara í næsta atriði (i ++).

Það sem gerist í grundvallaratriðum er að fylkið safnar staðsetningu hverrar myndar á síðunni, lykkur í gegnum þær og setur hverja að engu. Það sem mig langar virkilega að gera við þetta er að fjarlægja myndina en í raun birta annan texta - rétt eins og netþjónn myndi gera. Mér þætti líka vænt um að fjarlægja önnur borð og deila þætti til að gera það eins og það myndi líta út hjá mörgum farsíma viðskiptavinum. Þetta myndi koma í stað inline stílmerkis og leturgerð.

Hefur einhver séð eða smíðað eitthvað svona? Ef svo er, sendu mér athugasemd í tengiliðareyðublaðinu mínu. Ef það er skrifað í C # eða sérstaklega JavaScript, gæti það jafnvel verið eitthvað sem ég gæti haft heimild til að kaupa. Kosturinn við JavaScript er að hægt er að slökkva á honum og kveikja á honum á virkan hátt - virkilega fínn eiginleiki! Á meðan mun ég halda áfram að vinna í því sjálfur!

9 Comments

 1. 1

  Það væri virkilega einfalt Greasemonkey javascript

  Þú ert næstum þar, settu bara alt tagið sem næsta systkini.

  settu það síðan á usercripts.org 🙂

  Þú gætir líka notað Greasemonkey í XPI eða hvað það er kallað til að gera það að réttri sjálfstæðri Firefox viðbót.

 2. 2

  Hæ Doug,

  The Tækjastika vefhönnuðar hefur tæki til að gera þetta sérstaklega, kallað „Skipta út myndum með Alt eiginleikum“. Það gerir nákvæmlega það sem þú vilt ókeypis!

  Það varpaði þó upp aðgengisvandamáli við síðuna þína. Að slökkva á myndum skilur eftir sig svartan texta á svörtum bakgrunni svo allir sem vafra um á netinu án mynda eru ekki að lesa færslurnar þínar!

  Bætir við:

  .post { background-color:#fff; }

  ætti að leysa það án þess að klúðra þema þínu þó.

  • 3

   Frábær uppgötvun og afli, Phil! Kærar þakkir. Ég ætla að kafa aðeins meira í þessa viðbót þar sem ég þarf eitthvað af þeirri virkni á síðu frekar en vafranum sjálfum. Mjög flott!

   (Ég uppfærði líka póstinn minn - takk fyrir að benda þér á það!)

 3. 4

  Á Agency.com notum við vöru sem kallast pvIQ frá Pivotal Veracity (http://pivotalveracity.com/solutions/pvIQ.php) sem er mikil hjálp við vandamál þitt. Við sendum prófunartölvupóstinn okkar til ýmissa ISP prófreikninga okkar og síðan sækir pvIQ jpgs af sendum tölvupósti frá hverjum reikningnum, eins og þeir myndu birtast í mismunandi vöfrum. Þetta sparar okkur gífurlegan tíma þar sem allt sem við þurfum að gera er að skoða JPG-myndirnar. Ég myndi mæla með því.

  • 5

   Halló Mark,

   Pivotal Veracity hefur ótrúleg verkfæri! Ég veit að þeir hafa nýlega opnað API líka. Ég er að reyna að gera eitthvað aðeins einfaldara, bara „fljótt“ útlit sem þarf ekki að senda tölvupóstinn í raun. Ímyndaðu þér bara hnapp til að smella og þú getur líkt eftir því hvernig hann myndi líta út, bara til að sjá um lágan hangandi ávexti.

   Doug

   • 6

    Hæ,

    Ég hef ekki skoðað þetta í svolítinn tíma, þannig að ég gæti haft rangt fyrir mér, en breyta gáttirnar ekki sífellt um flutningshugbúnað fyrir póst? Ef þeir gerðu það myndi ég halda að þú myndir vera stöðugt að leika þér ef þú reyndir að nota þinn eigin prófunarhugbúnað. Þess vegna notum við pvIQ: það sendir okkur nákvæmlega það sem gáttin myndi skila.

    Merkja

    • 7

     Þú ert alveg rétt. Hugsun mín er einfaldlega að þróa „fljótlegan og skítugan“ forskoðunarmann sem einhver gæti framkvæmt áður en hann sendir á eitthvað eins og pvIQ ... hluti eins og Alt tags og forskoðun farsíma (töflur fjarlægðar o.s.frv.). Ég vil örugglega ekki reyna að fylgjast með óreiðunni þarna úti með tölvupóst viðskiptavinum! Þessir menn hjá Pivotal Veracity eru kostirnir við það!

     Doug

 4. 8

  Eitthvað eins og þetta?

  var showImages = false;
  function toggleImages() {
  var imgs = document.getElementsByTagName("img");
  for (var i=0;i

 5. 9

  Ég held að mögulega gagnleg viðbót við hugmyndina þína væri möguleikinn á að forskoða tölvupóstinn á sama hátt og vinsælir tölvupóstforrit gera. Það myndi taka nokkurn tíma og rannsaka hvernig hver og einn gerir það (hvaða þætti þeir strippa, skilja eftir osfrv.).

  Þú byggir röð af síum til að velja úr. Segðu, GMail síu, Yahoo Mail, Outlook (PC, Mac, osfrv.) Síur o.s.frv. Svo, í stað þess að þurfa að hafa gerviprófareikninga með hverri þjónustu undir sólinni, gætirðu farið tiltölulega fljótt í gegnum forskoðun á hverjum og einum.

  ... kannski hef ég sagt of mikið ... 😉

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.