Lítur áskriftarsíðan þín svona út?

Afskráðu þig

Ég var áskrifandi að nokkuð flóknu skrefherferð frá fyrirtæki með sannfærandi tilboð. Tölvupósturinn var óbreyttur texti en hafði frábært langt eintak. Í hvert skipti sem ég tók aðgerð á vefnum þeirra fékk ég mismunandi efni byggt á virkni minni (eða aðgerðaleysi). Í dag fékk ég vel skrifaðan tölvupóst en ég ákvað að afsala mér tilboðinu og segja upp áskriftinni.

Svona kvöddu þeir:

Afskrá áfangasíðu

Átjs! Þetta eru skilaboðin á bakvið þetta, „þú hættir að spila svo við erum á næsta sogskál ... sjáumst!“

Aðeins án „sjá þig!“.

Þrír íhlutir fyrir afskráðu áfangasíðu þína:

 • Hlutverk byggð áskriftir - Bjóddu upp á umfjöllun um umræðuefni í stað þess að segja upp áskrift. Það getur verið eins einfalt og „Þú hefur verið áskrift að þessari tölvupóstsherferð, hér eru nokkur önnur efni sem þú gætir haft áhuga á:“ með tilboði um að taka þátt í öðrum. Þú gætir jafnvel reynt að binda hvata við það.
 • Ástæða uppsagnar - Spyrðu af hverju! Af hverju sögðu þeir upp áskriftinni? Voru það of margir tölvupóstar? Ekki nóg? Ekki áhuga? Engin tölvupóstsherferð er fullkomin, hvernig stendur á því að þú ert ekki að spyrja hvernig þú getir gert betur? Þakka þeim fyrir þátttökuna og biðjast afsökunar ef þeir velja ástæðu sem segir „þú sjúga!“.
 • Viðbótartilboð - Notaðu allar þessar síður fasteignir í önnur tilboð! Ekki henda stórri hvítri tómri síðu í þessa manneskju! Þeir voru þarna með áhuga og ásetning á einum eða öðrum tíma (þegar þeir gerast áskrifendur). Af hverju ekki að sýna nýjustu vörur þínar, þjónustu, skjalablað o.s.frv.? Hvað um félagslega prófíla til að fylgja?

Þegar ég vann fyrir ExactTarget útfærði ég þetta almenna dæmi kerfisbundið (og markaðssetning gerði afrit og hönnun). Síðan hefur þakkir, óskýr orð um ExactTarget, persónulega kynningartengil, sem og tengla á restina af síðunni þeirra!

Afskriftarsíða ExactTarget

Stundum hefst salan þegar viðskiptavinur eða horfur ganga út um dyrnar. Þú hefur tækifæri til að setja varanlegan svip, ekki missa af því með auða síðu!

5 Comments

 1. 1

  Ég velti því fyrir mér hvernig gamalt (en nethæft) ömmur mínar gætu túlkað „fjarlægt“ (að því gefnu að þau gætu fundið út hvernig á að segja upp áskrift að eitthvað. Fjarlægt af netinu? Fjarlægt úr háhraðatengingunni? Flutt af heimili sínu? Ég get rétt ímyndað mér örvæntingarfullar beiðnir þeirra um hjálp….

 2. 3

  Douglas, þetta er góð ráð. Afskráningin mín er alls ekki svo slæm, en hún er heldur ekki töfrandi. Ég spyr hvers vegna þeir sögðu upp áskrift og þakka þeim fyrir lesturinn.

  En ég held að það sé góð hugmynd að fara aftur á síðuna til að sjá hvað þeir sjá og ganga úr skugga um að það séu skilaboðin sem þú vilt skilja eftir.

 3. 4

  Ég býst við að „fallegri kveðjusíða“ sé í lagi. En ég hef hugmynd um að það sé tilgangslaust nema þú sért að minna notandann á upplýsingarnar sem hann er að segja upp áskrift að.

  Venjulega, ef einhver nennir að smella á afskráningartengilinn, þá er það gert.

  Hvað varðar glugga sem spyr hvers vegna notandinn er að segja upp áskrift, þá langar mig að sjá áþreifanlega tölfræði um hvort notandinn fyllir út eyðublaðið og hvað hann segir.

  Persónulega, þegar „Af hverju ertu að fara“ kassi eða síða hleðst inn eftir að ég hef staðfest óskir mínar ... bíð ég ekki einu sinni eftir því að síðan hleðst upp áður en ég ýti á lokahnapp vafrans.

  • 5

   Hæ Chris,

   Ég er sammála því að afskráningin er sennilega lokið - punkturinn minn er að þú getur haldið áfram að reyna að byggja upp samband við manneskjuna ásamt því að veita henni aðrar vörur eða þjónustu.

   Reyndar held ég að frábær leið til að meðhöndla síðu sem þessa sé að fylgjast með greiningarpakkanum þínum og sjá hversu margir eru í samskiptum EFTIR afskráningu!

   Takk!
   Doug

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.