Það er kominn tími til að setja upp stríðsandlit þitt

stríðsandlit

Það er munur á sölumanni og nánari. Ég trúi að ég sé frábær sölumaður, en hræðilegt nær. Ég veit að ég hef selt mörg stór verkefni, en ég var aldrei gaurinn sem ýtti eftir blek (undirritun samningsins). Ég hef ekki gaman af því að þrýsta á stærð samningsins eða beita þrýstingi fyrir möguleika til að skrifa undir fyrr. Sem betur fer er ég umkringdur hæfileikum í starfi mínu sem una þeim tækifærum.

Lokararnir okkar geta fljótt viðurkennt tækifærin með viðskiptavini, ávinninginn af umsókn okkar og beitt nauðsynlegum þrýstingi til að ljúka sölunni. Það kann að hljóma eins og meðhöndlun - ég er sammála því ef ég held að við séum ekki að breyta raunverulega velgengni viðskiptavina okkar.

Við höfum borið kennsl á að því meiri sem þátttaka er og því fyrr sem við byrjum, því hraðari verður arðsemi fjárfestingar viðskiptavinar okkar - svo við erum bæði ánægð til lengri tíma litið. Við höfum einnig greint hið gagnstæða - minni viðskiptavinir okkar þurfa bæði mestu athygli og niðurstöður koma ekki eins fljótt. Stór viðskiptavinur getur séð gildi í vikum, litli viðskiptavinurinn getur tekið mánuði.

Með þunga samdráttar að fullu yfir okkur er skorað á fyrirtæki sem hafa dollara til að loka árinu en verðum raunverulega að vera knúin til að treysta okkur fyrir fjárfestingu sinni. Fyrirtæki vilja frekar alls ekki eyða og hætta á engum vexti en að eyða peningum með möguleika á að tapa þeim.

Þetta er þegar þú þarft a nær. A nær ekki höggva verð til að fá söluna, lögðu þeir á sig stríðsandlit og skora á horfur um að loka sölunni.

Í þessari viku sá ég það í aðgerð. Við höfum verið að vinna með horfur sem myndu algerlega njóta góðs af bloggpallinum okkar, en þeir hafa dregið lappirnar við undirritun. Samningsstærðin er brot af heildarfjárhagsáætlun þeirra svo það er ekkert mál. Arðsemi fjárfestingarinnar verður margfalt meiri en önnur viðleitni þeirra.

Nær okkar setja á hans stríðsandlit og fór í orrustu. Hann kannaði núverandi stefnu þeirra og minnti á horfur á að þeir hefðu þegar lagt mikinn tíma og orku í stefnu sem skilaði þeim engum árangri ... nada ... og að við værum munurinn. Því nær yfirgaf samtalið með réttu spurningunni: „Viltu halda áfram misheppnaðri stefnu þinni eða fjárfesta í aðlaðandi stefnu hjá okkur?“. Lokaðu!

Hljómar harkalega en þetta eru erfiðir tímar. Fyrirtæki eru að tæma fjárhagsáætlanir sínar fyrir árið núna svo þú gætir verið sáttur við að salan sé að verða á vegi þínum og samdrátturinn sé ekkert mál.

Árið 2009, þá ættirðu frekar að setja stríðsandlit þitt á vegna þess að þú verður að berjast fyrir fjárlagadollurum sem eru kannski ekki einu sinni til! Gakktu úr skugga um að þú ráðir lokara - ekki sölufólk - og þú gætir komið óskaddaður út. Hæfileikar afgreiðslufólks okkar eru stór hluti af því sem ýtir undir metvöxt okkar núna og mun veita okkur áframhaldandi vöxt árið 2009.

6 Comments

 1. 1
  • 2

   Líkamsvörn mun ekki hjálpa til við að loka sölu, SBM! Ég vil ekki að horfur séu hræddar eða hræddar. Ótti er lamandi tilfinning - sérstaklega hjá fyrirtækjum.

   Þvert á móti vil ég að þeir fái fullvissu. Vandamálið sem við sjáum við þetta hagkerfi er að fyrirtæki halda aftur af - jafnvel þegar það er best fyrir þá að halda áfram. Sala verður að berjast í gegnum þann ótta.

   Þakka þér fyrir að bæta við samtalið.

 2. 3

  Jæja það er frábært að heyra einhvern tala um viðskipti í ALVÖRU heiminum. Allt sem ég heyri er Twitter þetta og FriendFeed það og markaðssetning í gegnum vefsíður samfélagsmiðla. Gefðu mér frí, flestir eigendur fyrirtækja eru bara of uppteknir af Twitter, þar sem fyrirtæki með vöru til að selja, þú verður að skilja söluferlið frá einum enda til annars, og það felur í sér lokun og lokun er list, þar getur ekki verið hræddur. Mundu að það versta sem þeir geta sagt er nei, og það er bara einn í viðbót nær JÁ !!!!

  Preston Ehrler

 3. 5

  Spurning mín til allra markaðsgúrúa, þar á meðal Seth Godin, er hvað er hægt að gera til að markaðssetja vöruna þína sem nær til lítilla og meðalstórra sveitarfélaga? Nú, leyfðu mér að gefa þér smá bakgrunn um mig, ég hef starfað í fjármálaþjónustu í um það bil 17 ár í NYC. Starf mitt var sérstaklega að safna peningum og stjórna þeim. Ég safnaði stýrðum milljónum um tvær leiðir: Hýsing námskeiða fyrir einstaka fjárfesta og kallstjórnendur fyrirtækja sem eru í viðskiptum. Stærsti reikningurinn minn var 45 milljónir ... ekkert grín. Nú hef ég vefhönnunarfyrirtæki sem hannar síður sem kosta um $ 3,000 og upp úr. Hver væru ráðin sem gerðu mér kleift að hitta og loka fleiri fyrirtækjaeigendum? Ég hef reynt að borga fyrir hvern smell, gagnslaus. Félagslegur fjölmiðill net ... já rétt, það er það sem ég kalla G til G (Guru til Guru). Kaldboð hafa fært næstum alla viðskiptavini mína, nema hvað hann talar til munns. Gefðu mér nýtt og ferskt halla ....

 4. 6

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.