SEO á móti nýrri SEO

ný seo

SEO er dauður. Ég sagði það fyrir rúmu ári síðan og ég á ennþá nokkra reiða SEO fólk sem tjáir sig um færsluna í hverri viku. Google hélt áfram að kreista SEO leikina okkar sem fólk var að spila til að spila röðun viðskiptavina sinna - og margir þeirra þjást enn af afleiðingunum í dag. Við sem dróum viðskiptavini okkar snemma út úr eldinum höfum staðið okkur nokkuð vel.

Ég hef blendnar tilfinningar varðandi þessa upplýsingatöku frá Positionly. Þó að ég sé ekki ósammála neinu af því Ný SEO áætlanir, ég á virkilega erfitt með að hringja í þær nýtt or SEO áætlanir yfirleitt.

Þetta er ekki Ný SEO.

Það er á netinu, efni og félagslegar áætlanir sem hafa verið prófaðar vel áður en SEO var tekinn af lífi af Google. Ég vona að sérfræðingar SEO læri þær aðferðir sem Stöðuglega skjöl hér vel til að knýja fram raunverulega þátttöku og viðskipti til vörumerkis þeirra. Ég er ekki bjartsýnn miðað við vikupóst sem við fáum frá fagfólki sem ábyrgðarröðun, Þó.

Ráðleggingar í þessum upplýsingatækni eru stuttar þar sem þær gera hvorki grein fyrir miðlum né sprengingu farsíma. Að bjóða upp á aðferðir um mismunandi miðla, rásir og aðferðir (hvítbækur, rafbækur, upplýsingatækni, myndband) er nauðsynlegt til að vekja athygli með markaðssetningu á netinu nú á tímum. Og allt þetta rúllar upp í leitarsýnileika þinn.

Ég segi oft við fólk að SEO sé stærðfræðilegt vandamál og gott fólk í stærðfræði sem beindist að þeirri atvinnugrein. Markaðssetning er þó mannlegt vandamál og krefst mannlegra lausna. Margt af þessu nýtt aðferðir eru langt utan getu SEO sérfræðinga sem ég hef unnið með áður.

seo-marketing-2013-infographic

2 Comments

  1. 1
  2. 2

    Hæ Douglas!

    Þvílík áhugaverð og gagnleg færsla sem þú fékkst hér. Ég verð að segja að ég hef lært eitthvað nýtt af upplýsingatækninni sem þú hefur deilt hér. Ég mun örugglega deila þessari færslu þinni til vina minna og ég hlakka mikið til að lesa meira af nýjustu greinum þínum.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.