Deildu uppáhalds markaðsbókunum þínum með áheyrilegum

heyranlega

Það er svolítið síðan ég var heyranlegur áskrifandi en ég byrjaði nýlega að taka afrit. Heyranlegt innihald inniheldur meira en 250,000 hljóðforrit frá leiðandi útgefendum hljóðbóka, ljósvakamiðlum, skemmtikraftum, útgefendum tímarita og dagblaða og fyrirtækjaupplýsingum. Audible er einnig áberandi framleiðandi hljóðvara í iTunes verslun Apple.

Ég hef miklu meiri tíma til hlusta í bækur meðan ég er að keyra eða vinna en að gefa mér tíma til að lesa þær. Ég les enn margar bækur en framleiðni mín við að mennta mig og halda í við nýjustu bækur jafnaldra minna jókst verulega þegar ég fór að hlusta á bækur.

Skráðu þig í ókeypis 30 daga áheyrilegt próf

Að kaupa hljóðbókina þína er frekar einfalt í gegnum farsíma. Sæktu Heyranlegur umsóknir. Þú getur uppgötvað hljóðbækur innan hvors vettvangs og þú getur keypt þær bæði á Audible síðunni eða Amazon með Amazon innskráningu þinni. Leit þeirra er nokkuð öflug, þú getur flett eftir flokkum, raðað eftir sölu, mikilvægi eða útgáfudegi, fundið styttar útgáfur og fullt af öðrum valkostum.

Hlustanlegar niðurstöður

 

Þegar þú hefur keypt skaltu opna Audible forritið og hljóðbókin þín mun hlaða niður. Þú getur síðan hlustað á hljóðbókina. Einn af þeim eiginleikum sem mér líkar mjög vel er að ég get aukið þann hraða sem hljóðbókin er fyrirskipuð og leyfa mér að hlusta á bókina á hraðari bút.

Heyranlegt verður félagslegt

Heyranlegt kynnt nýlega tillögur um skyndibók. Þessi nýi eiginleiki gerir hlustendum kleift að gefa öllum hljóðbókum sem þeir eiga í bókasafni sínu öðrum samstundis með tölvupósti, texta, Facebook Messenger eða WhatsApp með því að nota iOS, Android og Windows 10 tæki þeirra. Hver viðtakandi fær sinn fyrsta titil í gegnum forritið frítt og Audible mun greiða höfundum, leikurum og öðrum rétthöfum jafnvirði fyrsta titils hvers viðtakanda!

Aðgerðin er auðveld í notkun. Pikkaðu einfaldlega á Sendu þessa bók táknið á bókasafninu þínu og hljóðbókin sem þú mælir með verður ókeypis ef það er í fyrsta skipti sem viðtakandi þiggur hljóðbók í gegnum þennan eiginleika.

Heyranlegt Sendu þessa bók

Hversu flott er það ef þú ert höfundur bókar sem gefin er út á heyranlegu sniði? Þvílík leið til að koma bókinni í hendur lesenda!

Skráðu þig í ókeypis 30 daga áheyrilegt próf

Upplýsingagjöf: Þetta er styrkt samtal sem ég skrifaði fyrir hönd Audible. Skoðanirnar og textinn eru allir mínir.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.