Að vinna of marga tíma heima? Auðveld leið til að stoppa ...

Stinga innÍ kvöld skildi ég eftir aflgjafa fyrir fartölvuna mína í vinnunni. Ég var með tvo aflgjafa (annar góður hlutur að gera ... keypti alltaf aukalega!) En annar þeirra fór nýlega á fritz.

Þegar ég skrifa þessa færslu á ég 2 tíma og 15 mínútur eftir til að vinna verkið. Jú, ég er með aðrar tölvur í húsinu - en ekkert virkar alveg eins og þín eigin fartölva er stillt eins og þú ert vanur. Í kvöld er ég að keppa við:

  1. Farðu yfir einhvern kóða sem fyrirtæki sendi mér til að fá leiðbeiningar mínar um hvort það sé spaghettikóði eða ekki og þess virði að bjarga honum.
  2. Fullkomið að dæma PHP keppni sem var gjalddaga í gær.
  3. Farðu yfir nokkrar síðuskipanir sem Stephen kláraði fyrir verkefni sem við erum að vinna að.
  4. Haltu áfram að auka hluti af mínum WordPress tappi.
  5. Haltu áfram að gera eitthvað Blog-ábending.

Og þarna hefurðu það ... núna á ég 2 tíma eftir eftir að hafa skrifað þessa færslu! Svo ábendingin er: Skildu aflgjafann þinn í vinnunni! Það mun örugglega takmarka vinnutíma þinn til að ljúka vinnunni heima.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.