Hlið með viðskiptavinum þínum

01425sz1i19396000
Old-School skiptiborð stjórnandi

Í nýlegu símtali til stórsímafyrirtækis, sem ég mun ekki minnast á (merki þeirra lítur út eins og blá dauðastjarna),

Ég var ástfanginn af þjónustufulltrúa mínum? átakanlegt, ég veit það.

Í gegnum símtalið taldi hún raunverulega upp það sem ég vildi og sagði hluti eins og „þetta er sá samningur sem hæstv viðskiptavinir mínir eins og “, og„ leyfðu mér að tala við stjórnandann til að fá us betri samningur “, og„ Ég skil gremju þína, ég veit ekki af hverju þeir gerðu það". Það var kannski ekki augljóst í fyrstu, en hún var að tala eins og hún væri mér megin. Mér leið eins og ég væri með (ó) mann að innan, mól, vin sem sótti djúpt inn í þjónustudeild viðskiptavina sem beið bara eftir að hringingin mín kláraði kappaksturinn okkar.

Einfaldlega, hún hafði mig í us. Old-School skiptiborð stjórnandi

Of oft eru samskipti okkar við þjónustufulltrúa andstæð og fylla neikvæðar niðurstöður. Þessum sölufulltrúa virtist sannarlega vera sama um mínar aðstæður. Hún vildi með góðum árangri skrá mig í eitthvað og láta mér líða vel með það. Þetta voru heldur engin smá viðskipti. Ég var að fara úr gervihnattaþjónustunni minni í háþróað stafrænt sjónvarp. Hún var mjög hjálpleg við að útskýra valkosti mína og hlusta á það sem ég sagði henni. Ekki einu sinni meðan á símtalinu stóð var ég hræddur um að hún væri ekki að hlusta á það sem ég vildi eða að hún myndi ekki virða það sem ég hafði að segja.

Fyrsti kennslustundin hér er að þjónusta við viðskiptavini snýst um að hlusta á viðskiptavini þína og reyna að veita (gagnkvæmt) gagnleg lausn á vandamáli. Þessi fulltrúi leysti vandamál mitt með náð, greind og á innan við hálftíma! Ef aðeins allir þjónustufulltrúar væru svona, þá hefði ég ekki skipt úr Dish Network (úff!) Yfir í AT&T (tvöfalt úff !?).

Stærri kennslustundin er sú að mín reynsla - mín notandi reynsla - með þessum þjónustufulltrúa hefur bætt heildarskynjun mína á fyrirtækinu. Þó að ég hafi ekki enn haft samband við raunverulega vöru, þá er notendareynsla mín þegar jákvæð. Mundu að það skiptir ekki máli hversu góð vara þín er - ef reynslan af því að komast að þeirri vöru er slæm, vilja menn ekki einu sinni reyna.

Ein athugasemd

  1. 1

    Að ganga með viðskiptavinum okkar er einfaldlega nauðsyn, sérstaklega fyrir okkur öll sem taka þátt í samfélagsmiðlinum.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.