Einföld þjónustu við viðskiptavini

þjónustu við viðskiptavini

Trúðu því eða ekki, það er ekki alltaf markaðssetning, blogg, veiruskilaboð osfrv. Stundum er það einfaldlega frábær þjónustu við viðskiptavini. Ég er með Fossil úr sem er mér nálægt og kær því börnin mín keyptu það fyrir mig einn afmælisdaginn. Ég vona að það endist að eilífu. Rafhlaðan endist í eitt eða tvö ár. Rafhlaðan mín tæmdist fyrir nokkrum dögum en ég hélt áfram að nota úrið. Hljómar hálf asnalegt en ég gerði það vegna þess að þegar ég horfi á það hugsa ég um börnin mín ... og ef ég hélt áfram að horfa á úrið stoppaði myndi ég muna að fá mér rafhlöðu.

Niðri frá vinnu minni er Skartgripir í Windsor (Vesturhlið Meridian rétt sunnan við hringinn). Ég hafði aldrei stigið fæti þarna inn (hey ... ég er einn 38 ára pabbi, til hvers þarf ég skartgripi?) En ákvað að sjá hvort þeir myndu setja rafhlöðuna fyrir mig.

Þegar ég gekk inn um útidyrnar nálgaðist sæt kona og spurði hvort hún gæti hjálpað mér. Ég sagði henni frá úrinu og hún tók það frá mér og afhenti mér úrtæknimanni (?) Sem var með skrifstofu þarna í versluninni. Innan nokkurra mínútna (alvarlega) skaust hann nýrri rafhlöðu inn, stillti tímann, hreinsaði úrið og rétti mér það aftur. Hann var með eitt af þessum flottu skartgripagleraugum og bókstaflega hreyfði sig svo hratt að ég sá varla hvernig hann hafði gert það. Ég hafði bara tíma til að lesa grein sem var sett upp á vegginn og hrósaði sér af því að fólk sem hefur flutt frá Indianapolis treysti enn aðeins Windsor til að laga klukkur og úr. Ég er ekki í nokkrum vafa.

Markaðssetning getur skilað þér viðskiptum en frábær þjónusta við viðskiptavini mun aldrei mistakast við að halda því.

Innan nokkurra mínútna greiddi ég gjaldið (stór $ 9 $, rafhlaðan innifalin) og labbaði út úr búðinni. Konan sem hafði stórglatt mig bað mig að koma fljótlega aftur. Vá.

Skartgripir í Windsor

Ég er ekki viss hvenær ég mun þurfa á skartgripa að halda aftur. Jafnvel ef ég er það ekki, veistu hvar ég verð eftir eitt ár þegar klukkurafhlaðan mín verður dauð!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.