Endurbætur á greindri sjálfsafgreiðslu

Zendesk SelfServicePreviewMed

Ef þú ert eins og ég, fyrirlítir þú að fást við þjónustu við viðskiptavini. Það er ekki það að mér líki ekki fólkið - það gerir sitt besta. En oftar en ekki veit ég meira um vandamálið sem ég lendi í en þeir. Ég hata að sitja í símanum í bið í 5 mínútur, síðan umræður í 15 mínútur, síðan stigmagnun og meiri bið og útskýringar.

Flest mál laga ég sjálf, eða ég sný mér að tengslanetinu mínu til að aðstoða mig. Besta þjónustan við viðskiptavini er að mínu mati mjög bjartsýnn þekkingargrunnur eða algengar spurningar sem ég get sjálfur þjónustað með. Ég mun eyða hálfum degi í að leita að lausn frekar en að taka upp fjandans símann. Svo virðist sem aðrir séu sammála.

zd leita sjálfþjónustu viðskiptavina inforgraphic

Hvers vegna tölum við um þjónustu við viðskiptavini á a Markaðsblogg? Sérhver félagsleg stefna byrjar með frábærri sjálfsafgreiðslu. Þegar þú leggur ekki til þau tæki sem viðskiptavinir þínir eru að leita að er fyrsti staðurinn sem þeir kvarta á netinu. Það neikvæða þvaður getur drukknað það besta af markaðsherferðum!

Mynd upphaflega birt á Zengage, Zendesk bloggið

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.