Ég tók árs frí frá ráðstefnum, hér er það sem gerðist

flugvél.jpg

Síðustu tólf mánuðir hafa verið þeir mestu í sögu fyrirtækisins. Við endurmerktum Martech útgáfuna okkar, fluttum skrifstofurnar okkar eftir 7 ár og byggðum heiðarlega upp þjónustu okkar frá grunni. Ég ákvað að sleppa ráðstefnum á árinu til að einbeita mér að viðskiptunum. Reyndar gerði ég ekki einu sinni ferð til Flórída allan tímann, þar sem ég elska að fá hvíld og heimsækja mömmu. (Mamma var ekki of ánægð með þetta!)

Fyrir þetta tímabil talaði ég á nánast öllum helstu markaðsráðstefnum í Norður-Ameríku og talaði líka erlendis. Reyndar er ein af uppáhalds ráðstefnunum mínum að gerast núna - Markaðssetning samfélagsmiðla. Ég elska algerlega að tala á ráðstefnum - það veitir mér kraft og ég hitti mörg ykkar sem ég hef stafræn tengsl við en aldrei hitt áður persónulega. Mig langar að deila með hvaða áhrif það hefur haft á mig og viðskipti mín.

Sleppir markaðsráðstefnum - það góða

Athyglisvert er að fyrir nokkrum árum samanstóð viðskipti okkar að mestu af viðskiptavinum utan miðvesturríkjanna. Við áttum viðskiptavini um strandlengjuna og nokkur mjög, mjög stór vörumerki. Þó að þetta hafi verið frábær vinna og fjárveitingar við ströndina eyði vel í miðvesturríkjunum, áttum við erfitt með að viðhalda þessum samböndum.

Í dag eru allir viðskiptavinir okkar á miðvesturlöndum og við eigum í miklu sambandi við þá. Ef þeir lenda í vandræðum stökk ég bara inn í bílinn og keyri yfir til að hjálpa þeim. Reyndar ekki valkostur með viðskiptavini utan ríkisins. Svo, ef þú vilt byggja upp ótrúlega viðveru heima, þá er það ekki raunverulega nauðsyn að sækja markaðsráðstefnur.

Þegar ég horfi á vini mína á ráðstefnuhoppi á netinu hef ég blendnar tilfinningar. Að horfa á ferðahöfuðverkinn og fjölskyldurnar sem eftir eru er ekki skemmtilegt. Ég sakna ekki flugvalla, búsetu úr farangri mínum og tímans fjarri vinnu og fjölskyldu.

Saknaði ég þess að læra? Ég skal vera heiðarlegur að ég lærði í raun ekkert á neinni stórri ráðstefnu sem ég lærði ekki þegar á netinu. Reyndar, með því að einbeita mér að vinnu viðskiptavina og árangri þeirra, lærði ég líklegast meira með því að halda haus í leiknum hér heima.

Mér finnst ráðstefnukynnarar skemmtilegir en dýptina og smáatriðin vantar oft nóg til að ég geti sett innsýn þeirra í vinnuna heima. Ef þú talar á ráðstefnu er það í raun markmið þitt ... þar sem það þýðir að eitt af þessum fyrirtækjum áhorfenda getur ráðið þig til að ráðfæra þig við þau.

Sleppa ráðstefnum - Slæmt

Eins og ég nefndi hér að ofan, vék viðskiptavinur okkar frá stórum vörumerkjum og innlendum viðskiptavinum. Ég er enn að vinna eitt verkefni að vinna með Dell, en það er ekki dæmigerð þátttaka fyrir umboðsskrifstofuna okkar þar sem ég er með í umsjón podcast þáttaraðar sem kemur út fljótlega. Reyndar verður næsta stóra ferð mín til Dell EMC heimurinn. Það tækifæri gafst þó í gegnum samstarfsmann sem vann og ferðaðist til Dell, svo ég get ekki raunverulega talið það í þessari grein.

Að vinna ekki með stórum vörumerkjum dregur aðeins úr prófílnum þínum í greininni. Það er hræðilegur hlutur að segja frá því en fyrirtæki í miðvesturríkjunum vinna ekki með umboðsskrifstofum sem vinna ekki með stórum vörumerkjum. Sem betur fer höfum við aðstoðað nógu stór vörumerki sem fólk tekur okkur alvarlega í bænum.

Við skulum horfast í augu við að fyrirtæki sem sækja ráðstefnur hafa markaðsáætlun. Í alvöru talað var mjög lítið um forystuleiðbeiningar á ráðstefnu ... ef fyrirtæki þeirra var að eyða nokkur þúsund dollurum í ráðstefnumiða, viðurkenndu þeir að fjárfestingin í markaðssetningu var mikil. Ég gæti hitt tíu fyrirtæki á ráðstefnu og þau höfðu öll fjárhagsáætlun. Ég get hitt tíu fyrirtæki heima og eitt þeirra hefur fjárhagsáætlun. Ráðstefnur eru frábær fjárfesting í sölustefnu þinni.

Þó að ég nefndi að ég lærði ekki neitt á ráðstefnum, tíminn frá vinnu og fjölskyldu til að einbeita mér is missti af. Mér fannst kvöldin mín sitja á barnum með markaðsfélögum spennandi. Við deildum oft velgengni og mistökum sem ekki var hægt að minnast á úr ræðu eða kynningu og að heyra þessi sannindi var orkugefandi þar sem þú vissir að þú varst ekki einn í eigin baráttu og árangri.

Sleppa ráðstefnum - Ljóti

Sérðu nafnið mitt, Douglas Karr, deilt í topplista? Sérðu mig í innlendum podcastum? Sérðu mig á innlendum vefþingum? Neibb. Þó að ég hafi aukið lesendur okkar á netinu, haltu áfram að fá tonn af hlustendum á okkar markaðsviðtöl, og setti af stað ótrúlega vel Martech samfélag, Ég hef misst tonn af sviðsljósinu sem ég hafði einu sinni.

Ég efast ekki um að það að vera á ráðstefnum, styðja þær ráðstefnur og fá mér drykki á barnum með jafnöldrum mínum hafi haldið mér í sviðsljósinu.

Stafrænu landamærin eru ótrúleg, en mennirnir eru mennskir ​​og þurfa enn samband við hver annan til að láta óafmáanlegan svip. Þó að ég sé stórstjarna hundsins Gambino, þá er ég ekki skráð í mörgum af 100 efstu á netinu síðastliðið ár. Þegar ég var á ráðstefnum var ég alltaf skráð á topp 25 jafnaldra minna.

Svo ... skiptir það máli?

Hvort það skiptir máli eða ekki fer eftir því hver markmiðin eru. Ef þetta snýst allt um að vera viðurkenndur, þá já. Ef þetta snýst allt um egó, þá alveg já. Ef það snýst um að vinna með stórum vörumerkjum, þá já. Ef það snýst um að hitta leiðtoga í þínum iðnaði, þá já. Ef það snýst um að læra iðn þína? Meh.

Fyrir mig persónulega er dómnefndin ennþá úti. Ég elska sviðsljósið en ég er ekki viss um að það hafi verið skynsamlegt fjárhagslega. Viðskipti mín eru heilbrigðari í dag en þau hafa verið. Og við erum að setja gífurlegan svip heima í Indianapolis og byggja upp vinnustofu í samstarfsaðstöðu þar sem við erum að leiðbeina ungum fyrirtækjum, veita nemendum í bænum tækifæri og hjálpa mörgum af þeim sem ekki eru í hagnaðarskyni í bænum.

4 Comments

  1. 1

    Þrátt fyrir að læra meira á netinu en á ráðstefnum, elska ég virkilega að fara á ráðstefnur og hanga með fólki sem talar tungumál stafrænnar markaðssetningar. Ég fer samt varla til þeirra, vegna þess að þeir eru svo fjandi dýrir.

    Kannski ef ég gerði nóg að blogga um efnið til að fá fylgi, þá væri mér BÚIÐ að mæta og tala frekar en að þurfa að strjúka kreditkortinu til að fá tækifæri til að vera þar.

  2. 2
  3. 4

    Takk, Doug. Ökumaður fyrir mig til að sækja ráðstefnur hefur alltaf verið gæðafyrirlesarar. Í mörg skiptin sem ég kýs að vera heima, hef ég sparað þúsundir dollara með því að kaupa bara bækurnar sínar - þau rit sem tryggðu verðmæti þeirra. Auðvitað, þó að þetta komi ekki í staðinn fyrir raunverulega reynslu og tengslanet ... það ætti að vera þess virði að taka tillit til einhvers. Fyrir vikið finnst mér ég öðlast ríkari og ítarlegri úrræði sem ég get heimsótt aftur og aftur.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.