Bankar hvetja til hlýnunar jarðar

UPDATE 8 / 9 / 2007: Er ekki viss um hvort það hafi eitthvað með bloggfærsluna mína að gera, en Sky Financial hefur nú endurgreitt $ 1.75.

Skilaboð til bankans míns, Sky Financial:

8/3/2007 ferðaðist ég til hraðbanka Smith Valley og County Line hraðbanka utan US31 og báðir hraðbankarnir voru ekki í notkun. Ég þakka fyrir að fjarlægja 08-03-2007 UTANRÍKIS ATM-NOTKUNARþjónustugjald $ 1.75 á reikningnum mínum. Ég hafði ekki annan kost en að heimsækja hraðbanka hjá öðrum banka.

Svar frá Sky Bank:

Herra Karr,

Því miður munum við ekki geta endurgreitt erlenda þjónustugjald fyrir hraðbankanotkun. Það eru fimm mismunandi staðir innan 5 mílna radíus innan Greenwood. Til frekari umfjöllunar um þetta mál gætirðu rætt við framkvæmdastjóra Greenwood fjármálamiðstöðvarinnar.

Einnig með væntanlegum samruna við Huntington Bank er hægt að nota hvaða Hunington Bank hraðbanka sem er án þjónustugjalda yfirleitt. Nú eru 1,400 hraðbankar milli Sky og Huntington sem þú getur notað.

Þakka þér fyrir að banka við Sky Bank.

Upprunalegur texti

Sky Financial Feedback

Þetta er ástæðan fyrir því að ég hata banka og hvers vegna umræðunni er lokið:

 1. Ekki þakka mér fyrir að banka við Sky Bank. Ég reyndi tvisvar að banka með Sky Bank en hraðbankarnir þínir voru niðri.
 2. Svo þú reiknar alveg með því að ég haldi áfram að keyra frá hraðbanka í hraðbanka þar til ég finn einn sem er að virka?
 3. Ég á að verða spenntur fyrir því að það verði 1,400 hraðbankar í viðbót sem gætu verið ófáanlegir?

Ef þú hefur einhvern tíma séð hversu mörg gjöld ég hef safnað með þessum strákum, myndirðu kafna. Sú staðreynd að þeir afsaka ekki einfalda $ 1.75 er fáránlegt. Ég vona að öll þjónustudeildin minnki við samrunann.

Hér eru fimm staðirnir ... þægilegir, ha?

Hraðbankar Sky Financial Bank í Greenwood

13 Comments

 1. 1
 2. 2

  Hæ Elísabet!

  Já, þeir komu mér af stað! Mér var reyndar ekki brugðið fyrr en ég las svarið! Ég vil vera viss um að þeir fá $ 1.75 virði út úr þessu. 🙂

  Skál,
  Doug

 3. 3

  Doug,

  Þú verður að fara með heimabankanum. Ég hef verið að banka með Everbank síðastliðin 8 ár. Þeir endurgreiða mér allt að $ 6 / mán í hraðbankagjöldum. Þeir útvega meira að segja burðargjaldið sem um er greitt til að senda kvittanirnar inn.

  Everbank býður einnig upp á fullt af öðrum frábærum eiginleikum sem flestir bankar geta jafnvel snert.

  Ég trúi ekki hve margir nota enn múrsteinn og steypuhræra bankana. Ég sé í raun ekki tilganginn.

  kveðjur,

  Randy

 4. 4

  Bara til að láta þér líða betur - nei, ekki alveg.

  Ég myndi segja að það væri nýr bankatími, en ástandið myndi ekki lagast. Eini raunverulegi kosturinn þinn er að tala við bankastjóra staðarins.

  Re 1400 hraðbankarnir - það er 1400 milli bankanna tveggja, ekki 1400 nýrra, og dreifist á milli hversu margra ríkja? Og hefur þú einhvern tíma séð hraðbanka í Huningdon þar sem þú býrð? Ég hef aldrei séð einn hérna.

  Persónulegur reikningsbanki minn er líka á Sky. Það hefur verið selt þrisvar eða fjórum sinnum síðan ég hef verið þar. Ég hef aldrei lent í vandræðum en ég nota ekki hraðbanka.

 5. 5

  Ég held að það sem er virkilega truflandi sé ALGREIN hátt verð á þjónustugjöldum. $ 1.50 til $ 1.75 fyrir hverja færslu? Heck, þú þarft að taka út að lágmarki $ 100 í einu til að ná þessum sogskóga innan 1%!

  Hér í Kanada erum við aðeins með nokkra banka sem er ágætt, þó verða sífellt færri hraðbankar frá hverjum banka og fleiri sjálfstæðir hraðbankar skjóta upp kollinum út um allt. Færri hraðbankar banka og sjálfstæðari = meiri þjónustugjöld ...

  Mér finnst ég segja „JÁ!“ til endurgreiðslu þegar þú ert beðinn um þegar þú skráir þig í verslun - ekkert heimskulegt þjónustugjald ... Og hvað er það með „þjónustugjald“ alla vega? Það er þægindi gjald. Bankinn minn rukkar mig fyrir þjónustu - bara ekki alveg viss hvað ég fæ fyrir það í ...

  Bankar og farsímafyrirtæki - bani tilveru minnar.

  • 6

   Nokkuð fyndið ... Ég held að ég gæti samt verið með Royal Bank of Canada reikning þarna uppi. Ef það var ekki lokað fyrir gjaldtöku (sem það var líklega) ... hver veit, kannski er ég milljónamæringur! Sérstaklega núna þegar loony er að styrkjast en peningurinn okkar!

   Amen á bankana og farsímafyrirtækin. Svo virðist sem því eldri sem þú ert sem fyrirtæki, því verra verðurðu við að sjá um viðskiptavininn! Hentu flugfélögum þar líka.

 6. 7

  @Rick: Ég er risastór netbankastjóri, Rick. Ég held að þess vegna hafi ég orðið svo gufusöm yfir þessu. Ég opnaði meira að segja reikninginn minn á netinu! Það kostaði þá aldrei eitt sent að sjá um viðskipti mín.

  @ Randy: Gott að heyra að þeir eru að koma fram við þig rétt, Randy! Ég ætla að opna reikning hjá þeim.

 7. 8
 8. 9

  Hvernig dirfistu að koma með athugasemdir um að þú vonir að öll þjónustudeild þjónustudeildarinnar hafi minnkað vegna samrunans ??? Já veistu, það eru mörg okkar sem vinna þarna sem ELSKUM að endurgreiða þér öll þín gjöld en við höfum ekki umboð til þess. Það eru hundruð manna sem ætla að missa vinnuna. Hundruð krakka sem lífsstíll þeir nota munu breytast til muna. Svo ekki gera svona athugasemd vegna þess að þú getur ekki sætt þig við heimskulegt lítið $ 1.75 hraðbankagjald sem þú fékkst hvort eð er fyrir litlu Crybaby vefsíðuna þína. Það er ekki þjónustu við viðskiptavini að kenna að þú varst rukkaður né er það þeim að kenna að það fékk ekki endurgreitt í fyrstu. Það sem þú gerðir til að fá það til baka var fínt en harkalegar athugasemdir sem þú settir fram beindust að röngu fólki. Ég get næstum ábyrgst þig að ef þú talaðir við ENGA fulltrúa frá starfinu myndu þeir segja þér að þeir myndu ELSKA að endurgreiða þér gjöldin þín. Svo áður en þú rekur munninn um fólk skaltu vita staðreyndir þínar áður en þú mylja fólk meira en það sem fyrirtæki hefur þegar mulið það. Flestir sem eru að missa vinnuna hafa verið þar um árabil og það er ekki þeim að kenna að þér var rukkað gjald sem einhver milljónamæringur bankastjóri ákvað að innheimta svo hann gæti orðið ríkari. Það sem þú hefðir átt að segja var að þú vonar að fólkið sem setur reglurnar missi vinnuna. Við fáum ekkert greitt og tökum svo mikla misnotkun, athugasemd þín er minniháttar misnotkun. Hvernig myndir þú vilja það ef einhver myndi segja þér á morgun að þú hefðir ekki vinnu lengur? Eða ef einhverjum í fjölskyldunni þinni var sagt að annað fyrirtæki væri að taka yfir sitt fyrirtæki og það væri ekki lengur þörf á þeim? Það er erfitt högg að taka. Svo ekki gera athugasemdir út frá því sem þér finnst, læra staðreyndir áður en þú ákveður að þú ættir að óska ​​okkur öllum út úr starfi.

  • 10

   Viðskiptavinur,

   Eina leiðin sem fyrirtæki breytist er innan frá. Ef frábærir starfsmenn yfirgáfu slæma vinnuveitendur eða slæm fyrirtæki myndi það kenna því fyrirtæki lexíu.

   Ef þú vildir virkilega gera eitthvað í málinu og telur að það sé ósanngjarnt líka, þá ættirðu að fara frekar en að styðja slíka stofnun.

   Þú veist það og ég veit að Sky Bank (og fyrri nöfn) græða mikið magn af fátæku fólki sem borgar gjöld og sektir. Það ætti að vera glæpsamlegt ... en svo lengi sem þeir hafa lemmings til að gera tilboð sín, þá held ég að hlutirnir breytist ekki.

   Doug

 9. 11

  VEGNA? Það er auðveldara sagt en gert þegar störf eru nánast engin þar sem ég bý. Það eru engin störf þarna úti sem hafa ekki stefnu / málsmeðferð sem allir verða sammála um. Bara vegna þess að þú vinnur hjá fyrirtæki sem er ekki fullkomið gerir það þig ekki að vondri manneskju. Og þjónustudeild hefur ekkert að gera með $ 1.75 þinn. Við greiddum þetta gjald ekki upp. Og ég trúi því að við borgum öll þetta heimskulega gjald líka. En ég verð að segja þér það, flestir bankar rukka það. Og flestir bankar rukka þig um að nota skuldfærslu þína í versluninni. SKY gerir það ekki, þó Huntington gerir það. Svo þú sérð, það eru margar stefnur sem sjúga og það er hvert sem þú ferð. Ég er viss um að einhver sem vinnur hjá Walmart geti sagt þér um eitthvað sem sýgur þarna .... Svo ef þeir rukka of mikið fyrir hlut er það einstaklingum að kenna vegna þess að þér finnst þú hafa verið rifinn af? Mér sýnist þú þurfa að finna betri hluti til að gera með þér tíma en hafa áhyggjur af $ 1.75 og snúa þér síðan við og óska ​​þess að heill skurðdeild yfir 100 verði atvinnulaus og í atvinnuleysilínunni sem ÞÚ borgar skatta fyrir !!!!

  • 12

   Viðskiptavinur,

   Ég gæti tekið möguleika mína á sköttunum. Skattur reynir að minnsta kosti að vera sanngjarn yfir tekjusviðin (í raun refsa þeir ríkum). Bankagjöld refsa einfaldlega millistétt og lægri stétt.

   Það hljómar eins og þú sért ástríðufullur starfsmaður sem þykir vænt um viðskiptavini þína. Ég vona að þú finnir eitthvað betra! Það geri ég virkilega.

   Doug

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.