Myndband: Sliderocket Beta væntanlegt!


Smelltu í gegn ef þú sé ekki myndbandið.

Úrdráttur: Þú hefur séð PowerPoint Microsoft. En þú hefur aldrei séð internetvirkt, samvinnuvert kynningartæki eins og Sliderocket - fyrr en nú. Hér segir Mitch Grasso, forstjóri og stofnandi okkur frá Sliderocket fyrirtækinu og sýnir okkur síðan kynningu.

Sliderocket er að undirbúa opinbera beta innan skamms, skráðu þig í dag.

Ein athugasemd

  1. 1

    SlideRocket er stórkostlegur. Ég ætla að halda 2 erindi beint frá SlideRocket á morgun á ráðstefnu. Það mun leyfa mér að hoppa á milli netdæma og glæranna á mjög auðveldan hátt. (Auðvitað er ég með .pdf öryggisafrit í Gmail og á flash-drifi til öryggis! Get ekki treyst vefsíðum alltaf….)

    Ég mun líklega birta SlideRocket tengla á bloggið mitt síðar í vikunni eftir kynningarnar. Mjög hreint viðmót.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.