Myndband: Sliderocket Beta væntanlegt!


Smelltu í gegn ef þú sé ekki myndbandið.

Úrdráttur: Þú hefur séð PowerPoint Microsoft. En þú hefur aldrei séð internetvirkt, samvinnuvert tól eins og Sliderocket - fyrr en nú. Hér segir Mitch Grasso, forstjóri og stofnandi, okkur frá Sliderocket fyrirtækinu og sýnir okkur síðan kynningu.

Sliderocket er að undirbúa opinbera beta innan skamms, skráðu þig í dag.

Ein athugasemd

  1. 1

    SlideRocket er stórkostlegt. Ég er með 2 erindi beint frá SlideRocket á morgun á ráðstefnu. Það mun leyfa mér að hoppa á milli dæmi á netinu og skyggnurnar mjög auðveldlega. (Auðvitað er ég með .pdf afrit í Gmail og á glampadrifi til að vera öruggur! Get ekki treyst vefsíðum allan tímann ....)

    Ég mun líklega setja SlideRocket tengla á bloggið mitt seinna í vikunni eftir kynningarnar. Mjög hreint viðmót.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.