Það snýst allt um fjölnota kóða? er ... Innihald

verktaki samfélagsmiðla

Ég er ekki tæknimaður! Ekki raunverulega, en ég eyði miklum tíma í kringum tæknigaldmenn, eins og gestgjafann minn, Douglas Karr. Einn mikilvægasti lærdómurinn sem ég lærði af einum af forriturunum sem ég vann með var gildi endurnotanlegra kóða. Þó að sérhver viðskiptavinur hafi gaman af því að halda að þeir séu einstakir, útskýrði hann þegar þú skrifaðir kóða til að gera sjálfvirkan feril, þá geta fleiri en einn viðskiptavinur notað ferlið og kóðann.

Sama hugtakið fjölnota kóða á við um margar mismunandi aðstæður þar á meðal markaðssetningu. Með því að vinna með uppteknum eigendum lítilla fyrirtækja sem segjast ekki hafa tíma til að skrifa nýtt efni fyrir bloggið sitt eða vefsíðu, sýni ég þeim hvernig á að beita rökfræði margnota kóða. Til dæmis: Fréttatilkynningar eða tölvupóstur sem sendur er til að svara fyrirspurn viðskiptavina verða að fréttabréfum, bloggfærslum og tísti. Það er engin ástæða til að finna upp hjólið að nýju, einfaldlega endurgera það sem hefur verið skrifað. Stundum? Kóðinn? eða efnið þarf smá klip fyrir bloggið eða áhorfendur fréttabréfsins, en þegar þú hefur grunninn er restin auðveld.

Og fyrir mig er auðvelt lykilorðið. Nema þú ert faglegur rithöfundur eða bloggari, þá eru þessi verkfæri, WordPress, twitter, Plaxo, Vinafóður, eru öll leið til að ná markmiði. Og lokaniðurstaðan er að auka áhuga á vöru þinni, þjónustu eða vörumerki. Með það markmið í huga er teymið mitt stöðugt að leita að nýjum bloggverkfærum til að einfalda og hagræða í ferlinu. Og það virðist sem nokkurra vikna fresti setji eitthvað af stað. Núna eru uppáhaldið mitt TweetDeck og Tweet síðar.

tweetdeck.png

TweetDeck ? Vegna þess að við höfum umsjón með efni fyrir marga viðskiptavinareikninga líst mér vel á að ég geti búið til tengiliðahópa eða sérsniðnar leitir fyrir hvern viðskiptavin. Nýjasta uppfærslan gerir mér kleift að skipta auðveldlega frá notanda til notanda í rauntíma samskipti.

Þetta er alltaf valið samspil mitt á Twitter en ég get ekki verið alls staðar í einu, svo ég treysti á TweetLater til að viðhalda sýnileika mínum þegar ég get ekki verið þar. Ég nota þetta ekki mikið fyrir persónulega Twitter reikninga mína, en það er frábært fyrir viðskiptavini eins og þjálfunarfélög sem eru með reglulegar tilkynningar og bekkjaruppfærslur. Með því að úthluta starfsnámi í verkefnið höfum við daglega kvak áætlað í lok september. Ég get hoppað áfram þegar ég hef meiri tíma, en TweetLater heldur grunnstarfsemi fyrir mig.

Ein lokahugsunin, það er auðvelt að verða óvart með öllum kostunum. Tillaga mín, veldu nokkrar sem virka og notaðu þær vel og þær skila árangri.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.