Þú veist að þú ert smekklegur þegar ...

hippi

Þú veist að þú ert samfélagsmiðill hippi (smippy), þegar:

(Áður en þú ferð í athugasemd, vertu viss um að lesa síðasta hluta þessarar færslu!)

Ég elska smippies, ekki misskilja mig. Mig langar til að vera einn einhvern tíma - eftir að ég hef safnað nægum peningum til að kaupa land á fjöllum (með breiðbandi um gervihnött) og nokkra lítra af patchouli. Milli þessa tíma þarf ég þó að borga reikningana.

Reikningar mínir fá greitt þegar fyrirtæki hafa framsýni og hugrekki til að nýta sér miðla sem skila sér í betri arðsemi og ánægju viðskiptavina en nokkru sinni áður. Ég hjálpa þeim að gera það og mun ekki biðjast afsökunar á því.

Twitter sem markaðssetningarmiðill

Guy Kawasaki sagði Robert Scoble að Twitter gæti verið mesta PR tæki sögunnar. Twitter er í þróun.

Í nýlegum viðtölum hefur stofnandi Evan Williams þegar tekið fram að hann sé spenntari fyrir tækifærum Twitter sem markaðssetningar en einfaldlega félagslegum vettvangi. Twitter er einnig að taka skref til reiðufé í velgengnina. Taktu þetta smippies!

Twitter er a heimild byggð markaðssetningarmiðill. Sem slík veitir það a fullkomið tækifæri fyrir fyrirtæki að markaðssetja sig hvernig þeir telja árangursríkar. Með því að gera sjálfvirkan bein viðbrögð um Tweetlater og sjálfkrafa birt bloggfærslurnar mínar í Twitterfeed, Ég hef fjölgað áskrifendum að blogginu mínu um 5% og aukið daglegan lesendahóp (beint frá Twitter) um 8% að meðaltali.

If þú veldu að fylgja mér, þú ert í eðli þínu að veita mér leyfi til að eiga samskipti við þig. Ekki fara í uppnám þegar ég geri það. Það fyrsta sem hvert fyrirtæki ætti að gera er að notfærðu þér það handtak og svaraðu beint með eitthvað sniðugt. Ef þér líkar það ekki? Hætta við! Það er svo auðvelt.

Social Media Marketing

Smippies ættu að verða ánægðari, ekki meira í uppnámi, vegna markaðssetningar á samfélagsmiðlum. Popups og önnur uppáþrengjandi markaðssetning er að fjara út í sólsetrið. Að lokum eru fyrirtæki að aðlagast og leitast við að finna og tengjast neytendum þar sem neytandinn er - ekki með því að draga neytandann sparkandi og öskrandi til þeirra.

Markaðssetning leitarvéla er frábært dæmi um þetta. Fyrirtækjablogg er að verða nauðsynleg æfing fyrir fyrirtæki, þar sem það er framúrskarandi leið til varðveislu og öflunar. Neytendur eru í leitarvélum - þar þurfa fyrirtæki að vera!

Þegar fyrirtæki slá til!

Svo að þú hefur lesið í gegnum allt og þú verður að halda að ég sé eitthvað stórt kapítalískt svín sem er að ráðleggja fyrirtækjum að nota alla miðla sem það getur til að vinna, vinna, vinna og selja, selja, selja.

Ekki málið.

Það fallega við samfélagsmiðla er að það er loksins jafnvægi á kjörum. Fyrirtæki sem reyna að misnota miðilinn munu ekki aðeins mistakast heldur verða þau vandræðaleg. Meðferð og misnotkun á Twitter, bloggsíðu og samfélagsmiðlum er mætt með sársaukafullum og skjótum viðurlögum ... ef ekki allt út af hörmungum.

Það er gott fyrir alla! Smippies innifalinn.

8 Comments

 1. 1
 2. 3

  Elska þessa færslu! Það gerði mig í raun LOL.

  Þegar ég byrjaði að svara fékk það mig til að hugsa aðeins meira, þannig að ég endaði með því að senda svar yfir á bloggið mitt: http://www.afhill.com/blog. Það eru vissulega smippies þarna úti og verða líklega alltaf. En fleiri okkar þurfa að reyna að vera smullets - þeir sem þekkja báðar hliðar samfélagsmiðilsins: persónulega sem faglega.

 3. 4

  Fylgdi Reyndar Andrea hingað frá færslu sinni um færsluna þína (og ég held að ég muni líka vísa til hennar).

  Vertu örugglega að telja mig (og netið okkar) úr Smippy hópnum. Hins vegar, eins og færsla þín sýnir fram á, setur þú blogg á vitrænan hátt og sem raunveruleg manneskja bæði í Smippy og “Smullets” (hrós Andrea) categories

  Blogg er örugglega „sjálfvirkt“ þegar þú kemst framhjá því sem þú miðlar (með höndunum). Ég held að bloggin sem gera mig aðeins brjálaða séu þau þar sem mannshendur lentu aðeins í því þegar það var verið að setja upp.

  Þú getur greint muninn 🙂

  Merkilegt nokk, Twitter virðist vera þungt þema fyrir mig í dag - bæði í tölvupósti og færslum. Við höfum líka fjallað um það áður og notum það, en það er eins og að læra nýtt orð ... það er alltaf ástæða þess að hlutirnir skjóta upp kollinum aftur (svo endurnýjun á Twitter er í lagi, eða svo að alheimurinn virðist vera að segja mér það).

  Ó, og btw, hörfa á fjöllum með gervihnattasambandi hljómar líka vel fyrir mig!

 4. 5

  Smippy, Smulets ... Þetta fær mig til að hlæja! Þú kemur mjög vel að því hvernig smipparnir verða vandræðalegir vegna þess að það er allt sem ég heyri ... fjarlægðu allt nema þemað. Ef þú vilt fá umferð frá millibilsaðilum, þá ættirðu betri bjöllur og flautur til að þeir geti jafnvel skoðað bloggið þitt.

  Engu að síður, ég er í furuskóginum, elska það, en á samt reikninga til að borga líka. 🙁

 5. 6
 6. 7

  Mér þykir vænt um að rekast á spjall sem vekur athygli mína. Doug, ég þakka gagnsæið sem þú býður upp á eigin reynslu af eigin raun. Það bætir lögum við trúverðugleika þinn og gefur fólki (eins og mér) áþreifanlegar og viðeigandi frásagnir.

  Nú verð ég að drífa mig áfram og nota Smippy í setningu svo að ég skuldbindi hana til orðaforða míns samfélagsmiðils til langs tíma. 🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.