SOAP'd: Klóra hvert annað forrit

SOAPÉg skráði mig í Scratch One Another Program í síðustu viku og fékk þegar frábæra umsögn um bloggið mitt af William Tully. Það er augljóst að William tók virkilega tíma og skrifaði frábæra umsögn um bloggið mitt. Ég þakka og virði skoðun hans algerlega - og er sammála mati hans ... nú er það einfaldlega spurning um hvenær og hvernig á að ná þessu öllu fram!

Sæll herra Karr!

Ég held að ég hafi pirrað einhvern vegna þess að fyrsta SOAP reynsla mín er af síðunni þinni .. Ekki nýr bloggari sem reynir að átta sig á lúmskum blæbrigðum bloggsamfélagsins eða undirstöðuatriðum merkja, trackbacks, hönnunar, útlits eða flæðis? nei, ég fæ gamalreyndan öldung sem fær það vel! (það væri eins og þú SOAPaði blogg Mr. Godin? ekki auðvelt verkefni!)

Nú eru upplýsingarnar sem Easton Ellsworth sendi mér:

Douglaskarr.com snýst um „Internet markaðssetningu, samþættingu, sjálfvirkni, WordPress.“
Doug vildi fá ráð um: að bæta umferð sína, hönnun og röðun leitarvéla

HÖNNUNAREFNI:

Mín fyrstu viðbrögð þegar ég kem á síðuna þína eru þau að ég er kominn inn í land AUTOMATION og verkfræði. Ég er þá virkilega ringlaður af brosandi / hlæjandi verkfræðingnum, einfaldlega vegna þess að þeir brosa ekki, en ég dreg mig úr .. Með stóru? Sjálfvirkni? í hausnum, ásamt gírum hægra megin, fyrir mér, öskrar það verkfræði og sjálfvirkni sem greinilega, bloggið þitt snýst ekki um.

? Áhrif og sjálfvirkni? ? áhrif og sjálfvirkni af leiðtogategund
? markaðs- og tækni blogg? ? áhrif með markaðssetningu og sjálfvirkni tækni blogg?

Ég fæ misjöfn skilaboð og það er í raun ekki ljóst, frá hausnum, hvað það er sem þetta blogg fjallar um. Ég hleyp með þá kenningu að við útskýrum annað hvort bloggið okkar skýrt í hausnum, eða við útskýrum það með blogginu. Ef hausinn gefur ein skilaboð og bloggið annað þá verður lesandinn svekktur. Til að efla þetta atriði, ef við skoðum nánar 7 efstu flokka þína:

 1. Tækni (193)
 2. Viðskipti (172)
 3. Markaðssetning (113)
 4. Blogg (95)
 5. WordPress (86)
 6. Vefhönnun (61)
 7. Forritun (53)

Ekkert er minnst á? Sjálfvirkni ?. Já, ég virðist virkilega vera hengdur upp í einu orði og ég trúi því að það sé vegna þess að það er út í hött. Ég trúi því að ef seinni línan væri fínpússuð til að skýra betur sjálfvirknishlutann, þá væri hún áhrifaríkari. Efsti flokkur þinn er? Tækni ?, og nánar tiltekið, MJÖK tækni. Innan fyrstu 10 blaðsíðna tækniskjalasafns þíns eru aðeins tvær færslur sem tengjast raunverulegri harðtækni (þ.e. líkamlegum tækjum eins og iPhone) sem aftur fær mig til að velta fyrir mér hvers vegna það eru gírar í hausnum sem benda til? Hörð tækni ??

Ok, svo hvað gerum við með gírin? Kasta þeim. Færðu þig upp og færðu titilinn / merkið til hægri og niður þar til sjónlínan frá myndinni stendur í takt við þau einhvers staðar í miðjum hausnum. Mér líkar við myndina af þér í hausnum? það veitir blogginu þínu mikla vinalega og velkomna tilfinningu. Ef það er mynd sem kemur strax upp í hugann til að losna við tilfinninguna fyrir verkferli og meira í takt við það sem bloggið þitt snýst í raun um, notaðu það, annars kastaðu gírunum í bili.

Toppvalmyndakerfi með ýmsum síðum þínum virkar fullkomlega og ég myndi láta það vera. Tag skýjasíðan er snilld og ég myndi aðeins breyta henni frá TAGS í TAG CLOUD ef það er pláss á matseðlinum. (einnig og skýring á því hvernig þetta var búið til væri frábært svo að fólk geti afritað frábæru hugmyndina þína og tengst aftur á bloggið þitt?)

Styrktaraðilar vs. Nýjasta virkni á aðalsíðu bloggsíðu ?. Við fyrstu sýn sérðu styrktaraðila, skráir að það séu auglýsingar, þú sérð þá nýjustu virkni sem lítur út eins og efni styrktaraðila, svo það verður líka skráð í heilann sem auglýsingar, og við erum frekar langt til hægri áður en við fáum í kjötið á hliðarröndinni þinni. Tillaga mín væri að brjóta það upp með einhverjum lit eða litlum þéttum hlut eins og? Mars álitsgjöfum? eða? Blogg sem ég les ?. Ef þetta lítur út eins og auglýsingar, þá byrjar þessi vinalega tilfinning sem myndin þín veitir að þynnast ansi fljótt.

AUKIÐ UMFERÐ:

Hmm, ég held að ég fari að láta þig vanta í þessari, einfaldlega vegna þess að þú ert með meiri umferð en ég .. Það er eins og að spyrja afgreiðslustúlkuna í bílaumboðinu um frammistöðu vissulega gætirðu fengið smá upplýsingar, en ekki næstum því eins mikið og að spyrja einhvern sem skilur það og vinnur með það daglega .. Raunin hér er sú að ég ætti að vera að spyrja þig hvernig eigi að keyra umferð og ég biðst afsökunar á lélegu samsvörun hérna uppi.

Eina tillagan sem ég hef er að draga umferð inn frá jaðrinum. Ef við erum með blogg um, segjum tækni, verjum við venjulega tíma okkar í tæknibloggið með öllum öðrum sem fá það. Hvað ef við myndum tappa á blogg sem fjalla létt um tækni, verða sérfræðingur og draga umferð sem yfirvald.

Venjulega hræða tækniblogg þá sem eru að reyna að skilja það, einfaldlega vegna þess að það er einn gáfaður sem bloggar til annarra giska. Við vitum að þú skilur tæknina, en geturðu útskýrt það fyrir fjöldanum sem er ekki, er hræddur, en vilt hafa vit á því? Ef þú getur, farðu þá út úr tæknirýminu og farðu að finna lesendur á jaðrinum sem eru að leita inn. Skrifaðu athugasemdir eins og brjálæðingar við bloggin sem snerta tæknina af og til af þörf, frekar en þau sem hafa hana sem einbeita sér. Í takt við að við þurfum að hætta að leika okkur á djúpu vatninu með restinni af hákörlunum, en fara í grynnra vatnið þar sem fiskiskólarnir eru? ef það er yfirhöfuð skynsamlegt ..

RÖÐUR VÉLAR Í VÉL:

Í fyrsta lagi, þú ræður nokkurn veginn fyrstu síðu google þegar nafnið þitt er slegið inn. Bættu við einhverjum spjallþráðum ásamt nafni þínu og það lítur ansi heilsteypt út fyrir leitarmegin. Ég held að hin raunverulega spurning sé, hvað viltu mæta þegar fólk leitar? Ef þú slærð inn?douglas karr tækni? þá mætir þú nokkuð vel? Ef þú vilt mæta þegar einhver slær inn tækni ?, þá giska á hvað, við höfum einhverja alvarlega samkeppni.

Síðumerkin þín eru heilsteypt, titill færslunnar birtist á réttum stöðum og hlekkirnir á færslurnar virðast virka fyrir þig. Ég held að til að taka þig upp á næsta stig, þá gætirðu þurft innslátt einhvers sem sérhæfir sig á þessu sviði.

Ég vona að ég hafi veitt smá hjálp við að bæta síðuna þína, eða að minnsta kosti hrundið af stað hugsun fyrir þig sem mun benda þér í rétta átt. Þetta hefur verið frekar ógnvekjandi verkefni frá lokum mínum og samt hef ég lært töluvert og hef fundið frábærar greinar á síðunni þinni.

Allt það besta og ég hlakka til fleiri innlegga frá þér í framtíðinni.

Þinn einlægur,
William Tully

Nú þarf ég að fá greininguna mína á síðunni sem var valin fyrir mig til að gera! Ég vona að ég geti gert eins ítarlega endurskoðun og William gerði. Takk, William! Nú þarf ég bara hreinsa upp síðuna svolítið! Fáðu það? SÆPA ... hreinsaðu til ?! Doh!

11 Comments

 1. 1

  Satt að segja er ég hrifinn af toppborðinu. Fyrir mér veita gírarnir fallegt samhengi milli gömlu og nýju tækninnar og brosandi Douglas A. Karr er til staðar til að hjálpa okkur að brúa bilið. Eina vandamálið mitt er með toppvalmyndinni (þ.e. straumarnir virðast ekki passa almennilega).

 2. 6
  • 7

   Alveg! 🙂

   Ég átti í nokkrum málum í kvöld með Photoshop og gat ekki límt það á nýja hausinn án þess að það hrundi. Það verður þar eftir einn daginn eða svo, ég lofa því!

   Ég get ekki sagt þér hversu margir tjá sig um þá mynd! Ég elska það!

 3. 8

  PS. Re: „en geturðu útskýrt það fyrir fjöldanum sem ekki er hræddur, en vilt hafa vit á því?“ Þú veist að hann vísar til mín, er það ekki? haha

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.