Félagsleg bókamerki: Fela og leita

Depositphotos 27736851 s

UPDATE: - Með nýju vefsíðugerðinni og skorti á notkun krækjanna ákvað ég að taka þá af. Engar kvartanir enn sem komið er! Þessi breyting virkar enn ef þú vilt nota hana.

Ég var rassinn á einhverju gríni í gangi yfir kl Nektros. Færslan snerist allt um það hvers vegna þú ættir að losna við alla þá hlekkina sem tengjast einum smelli með félagslegum bókamerkjum á vefnum þínum. Ég hef fengið nokkra aðra til að tjá sig líka ... einhver sagði mér að ég hefði aðeins 25 [sarc].

Ég vildi ekki taka þá af mér ... ég er svolítið hrifinn af þeim. Ég er ekki viss af hverju nákvæmlega, en ég geri það. Fyrir utan að gera það auðvelt að setja bókamerki á síðuna mína, vil ég líka að fólk sjái allar þær síður sem eru til staðar sem hjálpa til við bókamerki. Það er tonn af þeim! Ég er viss um að fyrr eða síðar munu þeir góðu rísa upp á toppinn og hinir deyja af, en ég vil ekki þrýsta á neinn að nota einn eða neinn.

Svo ... ég gerði það sem allir góðir tölvuþrjótar myndu gera. Ég hakkaði Félagslyndur viðbót og bætti við smá JavaScript sem kveikir eða slekkur á hnappunum. Það tók 3 breytingar:

 1. Breyttu félagslegu viðbótinni til að bæta við hlekknum til að smella og slökkva á ... athugaðu að botn lína hefur ekki breyst ... það er bara til að sýna þér hvar á að setja kóðann í:
  staða; $ html. = ' Félagsleg bókamerki '; $ html. = '> div id = "bókamerki _'. $ postid. '" class = "félagslyndur" style = "display: none"> '; $ html. = get_option ("sociable_tagline"); ?>
 2. Breyttu Sociable.css skránni til að setja bæta við hand / bendi bendilinn ... vegna þess að það er einfaldlega onclick atburður og í raun ekki tengill:
  .link {bendill: hönd; bendill: bendill; }
 3. Breyttu hausskrá þemans til að setja almennu aðgerðina til að kveikja og slökkva á div:
   function showdiv(name){
   var obj = (document.getElementById)? document.getElementById(name) : eval("document.all[name]");
   if (obj.style.display=="none"){
   obj.style.display="";
   }else{
   obj.style.display="none";
   }
   }
  

Svo að smella á hlekkinn Félagslegt bókamerki mun kveikja og slökkva á innihaldi fyrir tiltekna færslu!

4 Comments

 1. 1
 2. 2
 3. 3

  Já, vinsamlegast gerðu það! Mig langaði að nýta mér þetta en held að ég hafi gert eitthvað rangt (þó eins og alltaf með tækni, ekki endilega svo) - ég tók afrit af upprunalegu, sem betur fer, því þegar ég reyndi að innleiða breytingarnar brotnaði bloggið mitt - auður skjár, enginn aðgangur til admin. Viðbótafbrigði væri svo miklu minna ógnvekjandi fyrir okkur án þess að geta gert svona flotta hluti af sjálfstrausti! 🙂 x

 4. 4

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.