Félagsleg bókamerki: Fela og leita

Depositphotos 27736851 s

UPDATE: - Með nýju vefsíðugerðinni og skorti á notkun krækjanna ákvað ég að taka þá af. Engar kvartanir enn sem komið er! Þessi breyting virkar enn ef þú vilt nota hana.

Ég var rassinn á einhverju gríni í gangi yfir kl Nektros. Færslan snerist allt um hvers vegna þú ættir að losna við alla þessa einnar smelltu tengla tengda bókamerki á síðunni þinni. Ég hef fengið nokkra aðra til að tjá sig um þá líka ... einhver sagði mér að ég hefði aðeins 25 [sarc].

Ég vildi ekki taka þær af mér ... ég er eins og þær. Ég er ekki viss af hverju nákvæmlega, en ég geri það. Auk þess að gera það auðvelt að setja bókamerki á síðuna mína, vil ég líka að fólk sjái allar þær síður sem eru til staðar sem hjálpa til við bókamerki. Það er tonn af þeim! Ég er viss um að fyrr eða síðar munu þeir góðu rísa upp á toppinn og hinir deyja af, en ég vil ekki þrýsta á neinn að nota einn eða neinn.

Svo ... ég gerði það sem allir góðir tölvuþrjótar myndu gera. Ég hakkaði Félagslyndur viðbót og bætti við smá JavaScript sem kveikir eða slekkur á hnappunum. Það tók 3 breytingar:

 1. Breyttu félagslegu viðbótinni til að bæta við hlekknum til að smella og slökkva á ... athugaðu að botn lína hefur ekki breyst ... það er bara til að sýna þér hvar á að setja kóðann í:
  staða; $ html. = ' Félagsleg bókamerki '; $ html. = '> div id = "bókamerki _'. $ postid. '" class = "félagslyndur" style = "display: none"> '; $ html. = get_option ("sociable_tagline"); ?>
 2. Breyttu Sociable.css skránni til að setja bæta við hendi / bendil bendli ... vegna þess að það er einfaldlega onclick atburður og í raun ekki tengill:
  .link {bendill: hönd; bendill: bendill; }
 3. Breyttu hausskrá þemans til að setja almenna aðgerðina til að kveikja og slökkva á div:
   function showdiv(name){
   var obj = (document.getElementById)? document.getElementById(name) : eval("document.all[name]");
   if (obj.style.display=="none"){
   obj.style.display="";
   }else{
   obj.style.display="none";
   }
   }
  

Svo að smella á hlekkinn Félagslegt bókamerki mun kveikja og slökkva á innihaldi fyrir tiltekna færslu!

4 Comments

 1. 1
 2. 2
 3. 3

  Já, vinsamlegast gerðu það! Ég vildi nota þetta en held að ég hafi gert eitthvað rangt (þó eins og alltaf með tækni, ekki endilega) - ég tók afrit af frumritinu, sem betur fer, því þegar ég reyndi að framkvæma breytingarnar brast bloggið mitt - auður skjár, enginn aðgangur til admin. Tappaafbrigði væri svo miklu minna skelfilegt fyrir okkur án þess að geta gert svona flotta hluti af öryggi! 🙂 x

 4. 4

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.