ATTN: Hönnuðir umsókna á samfélagsmiðlum

verktaki samfélagsmiðla

twitter. Facebook. LinkedIn. Mín blogg. Mín Félagið.

Fyrir utan þá er ég með Google reikning. ég hef Gravatar reikningi. ég hef WordPress reikningi. Ég er með Yahoo! reikningi. Ég er á Flickr. Ljúffengur. Technorati. Ning.

Þar áður var MySpace. Og AOL. Aftur á daginn var ég meira að segja með Prodigy reikning.

Svo hér er spurning mín, þar sem ég er alls staðar á netinu, þegar þú þróar hugbúnaðinn þinn hvers vegna í ósköpunum ert þú að biðja mig um að fylla út sömu spurningar, hlaða upp sömu myndum og senda inn ný innskráningar og lykilorð? Af hverju myndirðu gera þetta við sjálfan þig? Af hverju myndirðu gera þetta svona sársaukafullt í umsókn þinni?

Ég hef birt persónulegar upplýsingar mínar um allt internetið. Farðu að nota það. Gerðu það auðvelt fyrir mig. Biddu mig um að skrá mig inn með Oauth og grípa til allra upplýsinga frá einu netkerfinu mínu og nota þær fyrir nýja.

Ekki láta mig finna nýja innskráningu eða sjá hvort hún er í boði. Ekki pirra mig með því að senda inn lykilorð (tvisvar) sem ég mun aldrei muna ... sem passar ekki við neitt annað lykilorð vegna þess að reglur þínar eru aðrar. Ekki láta mig staðfesta netfangið mitt - ég gerði það þegar vegna annarra þjónustu minna.

Heck, notaðu OpenSocial API fyrir guðs sakir! Þú gætir þá fengið mig og allir vinir mínir.

Ég er ánægður með Twitter, Facebook og LinkedIn. Ég þarf þig ekki. Ég þarf ekki umsókn þína. Það síðasta sem þú ættir að gera er að spyrja mig allra sömu spurninga og ég hef verið að svara síðasta áratuginn. Viltu heilla mig? Farðu út og safnaðu og skafaðu allar upplýsingar sem þú getur fundið um mig og láttu mig bara staðfesta það.

Hættu að vera svona latur. Ég er sá sem þú ættir að búast við að vera latur. Gjörðu erfiðið fyrir mig. Þá prófi ég umsóknina þína. Þangað til láttu mig í friði.

Takk.

2 Comments

  1. 1
  2. 2

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.