Samfélagsmiðlar útskýrðir með kaffi

félagslegur fjölmiðill kaffi

Kaffi er ein af þessum ótrúlegu ánægjum í lífi mínu sem ég get einfaldlega ekki verið án. Ég er að sötra á nýsteiktum dökkum frönskum steik núna og frábært, bruggað í espressóframleiðandanum mínum. Bestu vinir mínir eiga kaffisölu. Það er ekkert sem ég elska meira en að uppgötva eitthvað kaffihús sem ekki er keðjutengt þegar ég er á ferðinni. Oftast hitti ég einhvern á kaffihúsi. Kaffi hefur farið fram úr örvandi efni og er nú drykkur sem tengist svo mörgum frábærum minningum fyrir mig.

Þessi upplýsingatækni hér að neðan er frá Marketplace Maven og var innblásin af snillingnum Samfélagsmiðlar og kleinur eftir Three Ships Media í Raleigh.

Samfélagsmiðlar útskýrðir með kaffi

3 Comments

  1. 1

    Þar sem ég er venjulegur kaffidrykkjumaður og ég gæti ekki unnið mig í gegnum daginn án að minnsta kosti einn bolla af kaffi, þá finnst mér þessi „infographic“ alveg frábær. Það er bara svo mikill sannleikur í því. Takk fyrir að deila þessu með okkur Douglas.

  2. 3

    Sjálfur er ég meira tedrykkjandi en þetta er alveg frábær infograph Douglas. Ég gæti þurft að prenta þetta út og deila því með mömmu næst þegar ég kem í heimsókn – kannski fær hún núna það sem ég geri LOL Ó og mér finnst Google+ skýringin sérstaklega 🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.