Samfélagsmiðlar útskýrðir með kaffi

félagslegur fjölmiðill kaffi

Kaffi er ein af þessum ótrúlegu ánægjum í lífi mínu sem ég get einfaldlega ekki verið án. Ég er að sötra á nýsteiktum dökkum frönskum steik núna og frábært, bruggað í espressóframleiðandanum mínum. Bestu vinir mínir eiga kaffisölu. Það er ekkert sem ég elska meira en að uppgötva eitthvað kaffihús utan keðju þegar ég er á ferðinni. Oftast hitti ég einhvern á kaffihúsi. Kaffi hefur farið fram úr örvandi efni og er nú drykkur sem tengist svo mörgum frábærum minningum fyrir mig.

Þessi upplýsingatækni hér að neðan er frá Marketplace Maven og var innblásin af snillingnum Samfélagsmiðlar og kleinur eftir Three Ships Media í Raleigh.

Samfélagsmiðlar útskýrðir með kaffi

3 Comments

  1. 1

    Þar sem ég er venjulegur kaffidrykkjumaður og ég gat ekki unnið mig í gegnum dag án að minnsta kosti eins bolla af kaffi, þá finnst mér þessi „infographic“ virkilega snilld. Það er bara svo mikill sannleikur í því. Takk fyrir að deila þessu með okkur Douglas.

  2. 3

    Ég er sjálfur meira tedrykkjari en það er virkilega frábær upplýsingamynd Douglas. Ég gæti þurft að prenta það og deila því með móður minni næst þegar ég heimsæki - kannski núna fær hún það sem ég geri LOL Oh og mér líkar sérstaklega við Google+ skýringuna 🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.