Vinsamlegast svaraðu ekki beiðni um samfélagsmiðla með þessum hætti

Lost

Eitt af uppáhalds farsímaforritunum mínum er Waze. Það leiðir mig í burtu frá umferð, hjálpar mér að forðast hættur og varar mig við lögreglunni framundan - bjargar mér frá hraðakstri á miðum ef mér datt dagsins í hug og dreymdi yfir mörkin.

Ég var í bílnum um daginn og ákvað að koma við í vindlaverslun til að sækja gjöf handa vini mínum, en ég var ekki viss hver væri nálægt. Niðurstaðan var ekki of áhrifamikil ... með vindlaverslun í 432 mílna fjarlægð skráð „í kringum mig“. Svo ég gerði það sem allir góðir viðskiptavinir myndu gera. Ég tók skjáskot og deildi því með Waze.

Því miður eru þetta svörin sem ég fékk:

Sem ég svaraði strax:

Þráðurinn stoppaði þar.

Ég er ekki viss um hversu mörg fyrirtæki gera þetta en það þarf að stöðva. Ef þú veitir gátt að fyrirtæki þínu um samfélagsmiðla til viðskiptavina þinna, ættirðu að búast við því að þeir greini frá málum á þann hátt og þú verður að hafa vald til að svara.

1 af hverjum 4 notendum samfélagsmiðla kvartað í gegnum samfélagsmiðla, og 63% búast við aðstoð

Ég tók nú þegar nokkrar mínútur af deginum vegna þess að mér var annt um gæði forritsins, ég ætla ekki að fara á aðra síðu, fylla út fullt af upplýsingum og bíða eftir svari ... ég vildi bara að þú vitir appið þitt var bilað svo að þú gætir lagað það.

Frábær viðbrögð hefðu verið Takk @douglaskarr, ég hef tilkynnt málið til þróunarteymisins okkar.

Ein athugasemd

  1. 1

    Algerlega sammála. Ég hef gert þetta nokkrum sinnum og ég fæ venjuleg viðbrögð „getur þú fyllt út villuskýrslu“ eða „geturðu sent okkur tölvupóst á X“ - Og ég hef svarað alveg eins og þú gerðir.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.