Félagslegir fjölmiðlar gera og má ekki

ekki gera ráðleggingar á samfélagsmiðlum

Annað kvöldið var ég að tala við annan markaðsmann og við vorum að ræða samfélagsmiðla, atburði og árangur. Hann var að segja mér hvernig hann hefði bara ekki séð niðurstöðurnar af samfélagsmiðlum til að gera það þess virði. Satt best að segja get ég ekki sagt að ég sé algerlega ósammála. Þó að faglegur prófíll minn og viðskiptasvið haldi áfram að vaxa gæti fólk tekið eftir því að persónulegt fylgi mitt á samfélagsmiðlum hefur staðnað í allnokkurn tíma.

Satt best að segja er mestur tími minn í félagslegum fjölmiðlum í einkaumræðum utan fagnetsins míns. Ég tek þátt daglega í faglegum samtölum, en það er brot af persónulegri notkun minni.

Þýðir það að það sé ekki þess virði? Nei auðvitað ekki. Ég tek ekki virkan pening af áhorfendum á samfélagsmiðlinum svo það er ekki eitthvað sem ég tapa peningum á. Og satt að segja vil ég ekki alltaf selja á samfélagsmiðlum. Er ég að skilja eftir peninga frá borði? Kannski - en mikill fjöldi almennra samfélagsmiðla sem fylgja í samanburði við markhópinn sem myndi eiga viðskipti við mig skarast varla.

Það sem eftirfarandi veitir er það svið sem ég þarf til að nýta mér tækifæri til að skrifa og tala. Fólk sér stóru tölurnar og opnar því dyrnar fyrir mér. Þegar ég hef þessi tækifæri koma þau með beinar tekjur. Svo - til lengri tíma litið græði ég á notkun minni á samfélagsmiðlum? Ætli það ekki!

Mun ég hætta að taka virkan markaðssetningu og notkun samfélagsmiðla? Algerlega ekki - það er samt rás þar sem áhorfendur mínir eru til, samfélag sem bætir gildi mínu við vinnu mína og þar sem fólk rannsakar ákvarðanir um kaup. Það er einfaldlega ekki eins strax or arðbær eins og aðrar rásir eru mér. Ég kemst að því að ég hef aukið áhrif samfélagsmiðla þegar ég hef sameinað það í markaðssetningu og kynningum yfir rásir en meira en að nota það sem siló rás, þannig að við stjórnum og framkvæmum stefnu okkar á samfélagsmiðlum.

Félagsleg net eru frábær staður til að kynna vinnu þína og viðskipti - sérstaklega þeir neytendur sem leita í rásunum með lykilorðum, hugtökum og myllumerkjum - en þeir eru ekki staðurinn fyrir mikla sölu og því er mikilvægt að hafa raunverulegri samskipti. Þú verður að þróa traust og skilning með hugsanlegum viðskiptavinum.

Fólkið hjá Insurance Octopus hefur unnið frábært starf hér við að setja saman nokkrar frábær vinnubrögð samfélagsmiðla í þessari upplýsingatækni um skipulagningu, notkun, myllumerki, áhorfendur og efnisnotkun. Það er frábært ráð!

Ekki má og ekki í markaðssetningu samfélagsmiðla

Ein athugasemd

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.