Raunverulega ástæðan fyrir því að ráða sérfræðing á samfélagsmiðlum

Depositphotos 53911431 s

Undanfarinn áratug hef ég unnið sleitulaust við að byggja upp eftirfylgni á netinu, yfirvald og að lokum blómlegt Viðskipti. Nú stend ég frammi fyrir fólki sem vill ráða þjónustu mína svo ég geti hjálpað því að gera það sama. Stundum er þetta frábært fyrirtæki með ótrúlega hæfileika og ég er fær um að skila. Stundum er það ekki raunin og ég veitir aðra þjónustu.

Í gegnum þessi ár hef ég horft á aðra fara fram úr mér á netinu og hef lært mikið. Ég hef líka farið fram úr mörgum öðrum ... örfáir hafa gefið út bók eða fyrirtæki sem er út frá sérþekkingu sinni. Það veitti mér innsýn í hvað virkar, hvað virkar ekki, hvaða fjárfestingar geta hrundið af stað valdi þínu, sem og hvað raunverulega getur skaðað það.

douglas karr seth godin

Samt sem áður er öll þessi þekking ekki raunverulega ástæðan fyrir því að þú vilt ráða mig. Þær upplýsingar eru til ... þær eru á netinu í gegnum bloggfærslur mínar, mínar viðskiptablogg bók og kynningar mínar. Ef þú fylgir mér, eða einhverjum af hinum svokölluðu sérfræðingar á samfélagsmiðlum, nánast allir settu upplýsingarnar fram ókeypis. Jú - margir bjóða upp á þétta þjálfunarmöguleika til að fá áfallanámskeið (það er mikil ástæða til að horfa á okkur tala) ... en málið er að þú gætir samt fengið það án þess að ráða okkur.

Það sem þú getur ekki fengið ókeypis er heimild okkar. Sérfræðingar samfélagsmiðla hafa mikla eftirtekt - venjulega innan fíns sess. Sess minn er markaðssetning á netinu, markaðssetning á heimleið og fella leitar-, félagslega og aðra tækni á netinu til að byggja upp viðskipti. Þó að ég hafi samráð við mörg fyrirtæki um þessi efni - önnur fyrirtæki sem hafa fjárfest í þjónustu minni eru að leita að einhverju öðruvísi ...

Þeir eru að leita að mínum áritun svo þeir geti byggja yfirvald hraðari ... sem og aðgang að áhorfendum mínum.

Aðdáendur, fylgjendur, lesendur og áskrifendur eru dýrmæt verslun nú á tímum ... sérstaklega ef þú getur haldið áfram að vaxa eftirfarandi. Sumir biðja mig um að tala vegna þess að þeir hafa séð og haft gaman af kynningum mínum - en mjög margir aðrir biðja mig um að tala vegna þess að þeir vita að ég mun kynna viðskipti þeirra eða ráðstefnu þeirra fyrir áhorfendum mínum. Ef ég tala - vil ég að þetta verði frábær atburður ... uppselt með suð um allt internetið. Satt best að segja eru litlar líkur á að ég kynni viðburð sem ég er ekki þátttakandi í ... Ég verð einfaldlega ekki nógu spenntur fyrir þeim til að kynna þá af einlægni ... og áhorfendur mínir geta sagt til um.

Að því sögðu tek ég talmöguleika mína og áritanir alvarlega. Ég hendi ekki einfaldlega framburði án þess að trúa á uppruna - jafnvel þó að mér sé borgað fyrir það. Ég vinn með mörgum fyrirtækjum sem ég hef aldrei minnst á á netinu. Það er ekki það að ég telji þá ekki verðuga, heldur er það óviðkomandi að minnast á þær fyrir áhorfendur mína. Inngangur myndi líta út fyrir að vera þvingaður.

Ég er hissa á fjölda sérfræðingar á samfélagsmiðlum sem bjóða upp á greiddar færslur, greitt tíst og greitt áritun án þess að tryggja að þeir séu að veita áhorfendum virði. Þeir setja upp óheiðarlegar myndir með þeim við hliðina á einhverjum mikilvægum til að veita einhvern veginn tilfinningu um að þeir hljóti að vera jafn mikilvægir ... sjá mynd hér að ofan;).

Ég geri allar tilraunir til að forðast þessar aðferðir ... það væri móðgun við áhorfendur sem ég hef unnið svo mikið að byggja upp og að lokum sett þá í hættu. Ég held að það sé skammtímastefna að greiða peninga - og það fækkar áhorfendum þeirra með tímanum. Margir af græða peninga sérfræðinga á netinu gerðu þetta. Þeir verða að svindla og kaupa áritanir bara til að fylgjast með uppblásnu persónu sem þeir hafa búið til á netinu. Áhorfendur þeirra koma og fara þegar þeir uppgötva að þeir hafa verið blekktir.

Ef þú vilt sannarlega hafa mikla viðveru á netinu og fá aðgang að áhorfendum a samfélagsmiðill sérfræðingur, auðveldasta leiðin til að gera þetta er að ráða frábæran samfélagsmiðill sérfræðingur sem hefur eftirfarandi sem þú vilt fá aðgang að og byggja upp vald með. Samkvæmt leiðbeiningum FTC mun ég alltaf fullyrða að þeir séu viðskiptavinur eða að mér sé bætt fyrir áritun mína. Vegna þess að ég hef verið varkár ekki með því að pimpa áhorfendur mína til allra sem vilja henda mér peningi, þá er áhorfendum mínum sama um að ég fái greitt fyrir það. Þeir hafa viðurkennt að jafnvel greiddar áritanir mínar munu alltaf veita verðmæti.

Að ráða sérfræðing á samfélagsmiðlum getur veitt þér lykilupplýsingar og samráð sem hjálpar til við að keyra viðskipti þín ... en raunveruleg ástæða þess að ráða einn er að fá aðgang að áhorfendum sínum og yfirvaldi með áritun. Án þess áttu langan veg fyrir þér. Með því getur þú hrundið af stað viðveru þinni á samfélagsmiðlum og heimild á netinu.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.