Áhrif félagslegra fjölmiðla á viðskipti

viðskipti með gjaldeyrisáhrif

Í gær setti ég upp a Belkin F9K1106 tvíhliða sviðslengir heima hjá foreldrum mínum til að reyna að fá merki í herberginu þeirra. Ég las allar umsagnir á netinu og ræddi það við nokkra aðila sem ég þekki. Ég gat ekki fundið neinn með endanlega skoðun og gagnrýni var misjöfn; svo, ég varð bara að prófa það fyrir sjálfan mig. Því miður tók framlengingin ekki upp og magnaði merkið nóg. Hins vegar, þar sem foreldrar mínir hafa Ethernet-innstungur (pabbi minn hafði sett upp fyrir 20 árum þegar hann byggði heimilið!) Gat ég stungið útbreiðsluaðilanum í vegginn, aftur á leið þeirra og það gerði bragðið.

Allt þetta kom fram í umræðum mínum um twitter, Facebook og Google+... með allnokkrum mönnum í von um að lausnin virki svo þeir geti keypt. Samfélagsmiðlar knýja viðskipti!

Eins og allir vita, þá eykst notkun samfélagsmiðla með veldishraða. Til að vera nákvæmur hefur notkun samfélagsmiðla á síðustu sjö árum vaxið 7 prósent. Hversdagslegar milljónir og milljónir manna eru að tjá tilfinningu sína og reynslu af vörum og þjónustu í gegnum samfélagsmiðla. Þess vegna beina mörg fyrirtæki sjónum sínum að félagslegum viðskiptum.

Þessi upplýsingatækni, Uppgangur félagslegra viðskipta frá Ástralíu Sölustaður Fedelta, skilar heildarmyndinni.

félagsleg fjölmiðla-áhrif-viðskipti

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.