The Wicked Lies sem samfélagsmiðillinn Gurus vefur

Depositphotos 33207643 s

Þetta er gífuryrði. Lygar, lygar, lygar. Ég er svo mjög þreyttur á að heyra allt skítkastið sem „sérfræðingar“ á samfélagsmiðlum segja viðskiptavinum. Í gærkvöldi gerði ég a Twitter útskýrt þjálfun hjá Lindu Fitzgerald og hópi hennar, Affiliated Women International. Hópurinn er skipaður reyndum, valdamiklum viðskiptakonum. Í orðum þeirra:

Framtíðarsýn okkar er að „styrkja konur um allan heim“. Verkefnið er að auðga, hvetja og búa konur á þann hátt sem leiðir til valdeflingar.

Fyrri hluta fundarins þurfti ég að eyða nokkrum lygum sem hópnum hafði verið sagt. Þetta er ekki í fyrsta skipti. Það krefst þess að ég taki alla skref aftur og virkilega rói þá. Samfélagsmiðlar geta verið ógnvekjandi en það þarf ekki að vera.

Félagsleg fjölmiðlasíður fylgja ekki leiðbeiningar.

Ástæðan er sú að hver og einn mælir ávinninginn, tilganginn, líkar og mislíkar á annan hátt. Samfélagsmiðlar styrkja notandann ... þú getur lesið eða ekki lesið, fylgst með eða fylgst með, gerst áskrifandi eða sagt upp áskrift, tekið þátt eða farið ... það er undir þér komið. Það er ekki undir einhverjum gaur sem talar sjálfan sig sem atvinnugrein sérfræðingur en hefur aldrei framkvæmt langtíma vörumerki og markaðsstefnu á ævinni.

 • Ekki segja mér að ég ætti ekki að nota sjálfvirkar bein skilaboð á Twitter. Ég hef bætt yfir 500 áskrifendum við RSS straum bloggs míns. Ég er með yfir 30,000 fylgjendur á Twitter. Fólk er ekki að fylgja eftir vegna sjálfvirka DM. Mér er alveg sama þó þér líki það ekki. Þú þarft ekki að fylgja mér. Eða einfaldlega afþakka þær!
 • Ekki segja mér að ég geti ekki selt á blogginu mínu. Ég get og sel það á blogginu mínu. Auðvitað breyti ég orðalagi mínu og fæ sem bestan árangur þegar ég sel mjúkt og sanna fyrst vald mitt og þekkingu. Ég veit hvað ég er að gera. Hjá fyrirtækinu mínu hefur bloggið mitt mest viðskipti allra starfsmanna.
 • Ekki segja mér að ég hljóti að vera að birta myndbönd á Youtube. Ég geri myndbönd til að veita persónulega innsýn í persónuleika minn og svo að fólk kynnist mér sjónrænt, ekki bara í texta. Ég held að það sé mikilvægt en það er ekki lykillinn að velgengni minni. Ég vil frekar að viðskiptavinur sem er óþægur með myndband forðast það en að vinna það illa.
 • Ekki segja mér að auglýsa ekki ... alls staðar. Ég er með árangursríkt blogg með þúsundum gesta á dag, þúsundum áskrifenda, þúsundum fylgjenda og ég fæ ræðustundir (ein á alþjóðlegri ráðstefnu sem kemur í Las Vegas ... meira um það fljótlega), ráðgjafar tónleikar, forritunartækifæri og Ég er í stjórn 2 sprotafyrirtækja. Litlu tvöföldu línurnar í færslunum mínum virðast ekki halda aftur af mér. Ég ætla ekki að biðjast afsökunar á því að hafa þénað nokkur hundruð kall á mánuði fyrir þær hundrað + klukkustundir sem ég legg í meðalvikuna.
 • Ekki segja mér að ég þurfi taka þátt í samtalinu á Facebook. Mér er alveg sama þó þú fáir viðskipti á Facebook. Ég prófaði það. Ég gerði það ekki. Svo ef ég geri sjálfvirkan straum frá bloggi mínu og Twitter þar og skrái mig inn einu sinni í mánuði, þá er það nógu gott fyrir mig. Facebook er AOL útgáfa 20 ... eða MySpace 3.0 ... viss um að það hefur tölurnar og vöxtinn ... en það verður eitthvað betra sem kemur með. Þess vegna elska ég vefinn. Ég ætla ekki að tefla allri minni umferð, neti og samböndum á samfélagsneti ... ég geymi það á blogginu mínu sem ég á / rek / beina / taka afrit / fylgjast með þakka þér kærlega fyrir.
 • Ekki segja mér að ég geti ekki sent tölvupóst með einni stórri mynd og engum texta í markaðsherferð tölvupóstsins. Ég gerði það og fékk hæsta svarhlutfall allra herferða okkar. Komist yfir það.
 • Ekki segja mér að cussa ekki. Ég forðast að bölva á netinu eins mikið og mögulegt er vegna þess að mér finnst eins og það sé vanvirðing við áhorfendur mína. En það sem þú vilt cussa, bölva í burtu! Ég þarf ekki að lesa það (þó ég lesi allmargar vel heppnaðar síður sem gera það). Ég kýs einfaldlega að gera það ekki.

Ef þú vilt keyra þinn Græddu peninga fljótt kerfi á Twitter. Farðu í það! Ef þú græðir á því, gott fyrir þig. (Ég mun ekki fylgja þér né veita þér nokkra athygli.) Ef þú vilt finna næsta tengingu á Facebook, farðu í það. Ef þú vilt nota Twitter sem leitarvél, farðu að því! Ég nota það eins og fréttamerki ... Ég elska að smella handahófi af handahófi, taka þátt í samtalinu, hjálpa einhverjum út eða bara reyna að koma umferð á bloggið mitt með því. Láttu mig vera! Ég get notað það hvernig sem ég vil!

Þegar þú mætir á kynningu skaltu lesa blogg, fylgjast með vefnámskeiði og einhverju sérfræðingur byrjar að tala um kvak, og hvað þú ættir að gera eða ekki ... hlutfall fylgjenda þinna við fólk sem þú fylgir, osfrv. hlaupa til dyra ... ekki ganga. Þessar sérfræðingur hef ekki hugmynd um hvað fyrirtæki þitt er, hver atvinnugrein þín er, hver samkeppni þín er, þinn sölustíll, hvernig þú staðsetur vöruna þína eða hver persónuleiki þinn er. Hvernig geta þeir hugsanlega segja þér hvernig á að nota samfélagsmiðla ?!

Ég deili með áhorfendum mínum aðferðum sem ég hef prófað, hvernig á að mæla árangurinn og hvað virkaði / hvað ekki. Ég útskýri virkni og eiginleika verkfæranna sem þau hafa yfir að ráða. Ég hvet viðskiptavini mína og áhorfendur til að gera tilraunir. Ég hvet til að mæla. Ég hvet þá til að leggja sig fram svo að þú sért viss um hvort það sé góður miðill fyrir þig eða ekki. Það sem virkar fyrir mig virkar kannski ekki fyrir þig ... og öfugt.

Samfélagsmiðlar hafa ekki reglubók.

Gera þinn ræður ríkjum þegar þú ferð ... vertu bara viss um að mæla eins og þú ferð. Þú getur eytt miklum tíma í að elta glansandi hluti án arðsemi fjárfestingarinnar.

38 Comments

 1. 1

  Mér líkar stærri skilaboðin sem færslan þín snertir hér, sem er að það eru engar reglur. Eða, ef það eru „reglur“ sem stundum getur verið farsælla að brjóta þær en að fylgja þeim.

  Ég fagna þeim skilaboðum að fara nýjar slóðir, ekki vera sauðfjármarkaðsmenn.

 2. 2

  Sp.: Hver er munurinn á reglu og góðri hugmynd?

  A: Regla er bara eitthvað sem fólk bjó til. Góð hugmynd er hagur fyrir marga, jafnvel alla.

  Það er alveg rétt hjá Doug: það eru engar reglur um samfélagsmiðla. Heimur reglna er ótengdur en það eru engir lögfræðingar, löggur eða dómarar sem vakta netheima.

  Hins vegar eru góðar hugmyndir og mjög slæmar hugmyndir. Dæmi um mjög slæma hugmynd er meiðyrði. Heyrðirðu um það hræðilega sem Doug Karr gerði um síðustu helgi? Gott, vegna þess að ég fann það upp. Að útskúfa lygar eða rægja persónu á netinu gæti haft neikvæðar afleiðingar án nettengingar. Auk þess að halda þessum athugasemdum í burtu gæti Doug sent Vinny til að brjóta hnéskelina á mér eða þjóna mér með málsókn.

  Eru tillögur Doug umfram allt afskaplega slæmar hugmyndir? Ég held ekki, en ég er ekki sannfærður um að þetta séu allar frábærar tillögur heldur. Auðvitað geturðu sent tölvupóst sem samanstendur eingöngu af mynd og heilla flesta viðskiptavini þína. Að gera það mun einnig fjarlæga þá sem eru sjónskertir. Af þessum sökum reyni ég persónulega að fylgja lögmáli Veen og forðast að setja orð í grafík. (En jafnvel ég held ekki Flickr ætti að vera ólöglegt. Það er yfir höfuð.)

  Sömuleiðis munu Auto-DMs aðeins fjarlæga lítið hlutfall nýrra fylgjenda ef þú hafa nú þegar 1,000 fylgjendur. Ég myndi ekki ráðleggja því ef þú ert nýr á twitter þar sem ég spái því að það muni draga úr vexti þínum.

  Það eru engar reglur um samfélagsmiðla. En það eru góðar hugmyndir og ég er að leita að einhverjum. Veistu einhverja?

  @ránslátur

 3. 3

  Þetta er snilld og mjög satt. Ég vona að fólk sem hlustar/lestur taki eftir. Það eru engar reglur þegar kemur að samfélagsmiðlum og samfélagsnetum. Það sem virkar á mínu menntasviði virkar kannski ekki fyrir einhvern annan í tækniheiminum. Góðir hlutir.

 4. 4

  Ég er sammála innleggi þínu í stórum dráttum. Reglurnar eru stöðugt endurskrifaðar. Í raun eru engar reglur.

  Það er ekki til ein leið til að markaðssetja á netinu.

  Það eru *bestu venjur* til að gera ákveðna hluti á netinu. Það eru til réttar leiðir og rangar leiðir til að dreifa myndbandsseríu sem studd er við auglýsingar (ef þú vilt ná árangri, það er að segja), til dæmis. Það er rétt leið til að afla tekna af bloggi ef það er fyrst og fremst blaðamannavettvangur (þessar tvílínuauglýsingar geta valdið óviðeigandi útliti).

  Það *er* sérþekking á samfélagsmiðlum, vegna þess að sum okkar hafa gert þetta í meira en áratug og hafa unnið að bestu starfsvenjum fyrir sameiginleg verkefni og markmið.

  Aftur á móti eyði ég of oft miklum tíma mínum í að fylgja eftir slæmum ráðum með góðum vegna þess að einhver „sérfræðingur“ setti lögin eftir að hafa lesið þrjá mánuði af Mashable og Techcrunch og ákveðið að þeir þyrftu að verða atvinnumaður í bransanum .

  • 5

   Takk Mark! Athugasemd þín er örugglega andinn sem ég skrifaði þessa færslu í. Ég vil einfaldlega að fólk viti að þessi tækni á ekki að vera ógnvekjandi, hún á að vera virk!

 5. 6

  „Heimur reglna er ekki á netinu en það eru engir {lögfræðingar}, löggur eða dómarar sem vakta netheima. Jæja, það eru svo sannarlega til lögfræðingar, löggur OG dómarar (sá síðarnefndu eru meira dómgreindarmenn en dómarar!), og meiðyrði og DMCA eru aðeins nokkrar (en mest áberandi) okurvextir í netheimum.

  Ég er ósammála hugtakinu „bestu starfsvenjur“ sem er notað sem mildari eða einhvern veginn öðruvísi mynd af hugtakinu „reglur“, þar sem það er bara fín ný leið til að segja „reglur“. Bestu starfsvenjur eru kannski meira notaðar við kóðun síðunnar, en ekki innihald (annað en stíll & málfræði og stafsetningu, og í því tilviki Best Practices FTW, en stílmálfræði og stafsetning gera EKKI efni - þeir gera bara innihald samhengisbundið og skiljanlegt, sem ætti að vera mikilvægt).

  Eins og þú sérð - hef ég sett reglur hér - en ekki reglur um hvernig eigi að taka þátt í hönnun eða nálgun á samfélagsmiðlum, svo ég geri það ekki.

 6. 7

  Vel skrifuð, djörf, heiðarleg bloggfærsla.

  Hvort fólk er sammála viðhorfi færslunnar eða ekki er undir þeim sjálfum komið en ...

  Þetta er mikilvæg bloggfærsla fyrir samfélagið. Vertu viss um að hlýða mikilvægum reglum:

  Tilboðsgildi
  Tengjast og hafa samskipti
  Vertu þú sjálfur

  umfram allt: þekki viðskiptavin þinn eða markmið.

  Frábær færsla. Haltu þessu áfram.

  DM umræðan er góð og færslan hefði getað notað meiri röksemdafærslu í punktinum þínum vegna þess að þú ert kjaftstopp en ppl þarf að vita af hverju DM nasistarnir eru nutz

 7. 8

  Doug,

  Einmitt. Sumum finnst gott að staðsetja sig sem „hugsunarleiðtoga“ með því að birta lista yfir það sem þarf og ekki. Sannleikurinn er sá að við erum á villta vestrinu stigi samfélagsmiðla og allt gengur.

 8. 10

  Á sjálfvirkum DM:

  Því miður, sjálfvirk DM eiginleiki er ruslpóstur, látlaus og einfaldur. Af hverju myndirðu vilja gera samskipti sjálfvirk í fyrsta lagi? Það sýnir skort á virðingu fyrir fólki sem fylgir þér, imo. Það er rétt hjá þér - það eru engar reglur, en ég hélt að við sem markaðsmenn í sameiningu værum að reyna að spamma aðra?

  Um að bölva:

  Að hvetja fólk varlega til að bulla – mundu að það eru ekki allir í þeirri stöðu sem þú ert í. Fólk á lægra stigi getur misst vinnuna eða hugsanlega orðið fyrir truflunum á framtíð sinni þegar vinnuveitendur sjá að þeir hafa verið að bulla opinberlega áður. Að beita háttvísi nær langt þar.

  • 11

   Adam,

   RE: Ruslpóstur – Eina leiðin sem þú getur fengið sjálfvirkt DM er ef þú fylgist með einhverjum… það er valið. Hvort sem þú kannt að meta skilaboðin eða ekki þýðir ekki að þú hafir ekki gefið viðkomandi leyfi til að senda þér skilaboð.

   Ég kann reyndar að meta sjálfvirk DM og lít ekki á þá sem SPAM. Mig langar að vita meira um manneskjuna sem ég fylgist með og það er frábært að fá svona viðbrögð strax. Það er ekki erfitt að eyða þeim.

   Re: Cussing – ég var ekki að hvetja fólk til að bulla. Reyndar myndi ég hvetja fólk til að gera það ekki. Ég er aðeins að fullyrða að það virkar fyrir sumt fólk og virðist ekki skaða fylgi þeirra. Þetta er bara 'regla' sem virkar ekki fyrir alla (en hún virkar fyrir mig).

   Doug

 9. 12

  Bjáðu mig einu sinni, skammaðu þig. Bjáðu mig tvisvar, skammaðu þig. Að taka ekki þátt í samtalinu þýðir að þú hefur yfirgefið samtalið. Ef ég rekst á bloggið þitt, það sem þú átt/rekur/stýrir/afritar/ og fylgist með, þá býst ég við að samtal okkar haldi áfram þar og þá.

  Ef þú setur dagskrána og dregur þig svo út, kem ég ekki aftur. Það sem ég mun gera, ef ég virði vinnu þína, er að fara með efni þitt annað og ræða það við annað fólk sem tekur þátt í hugmyndinni um huggulega greiningu. Það sem þú hefur gefið upp getur verið frjó hugmynd en það sem þú hefur skilið eftir okkur með, ef þú tekur ekki þátt lengra í röðinni, er bara fallsvæði.

  • 13

   Hæ Christopher,

   Ég tek ALLTAF þátt í samtalinu. Hvort sem einhver svarar mér á Plaxo, LinkedIn eða Facebook - ég skila alltaf skilaboðunum. Pointið mitt er að ég fæ ekki "bang for the buck" við að eyða miklum tíma á þessum svæðum, svo ég flyt skilaboðin TIL fylgjenda minna þar. Ef þeir svara þá svara ég. Ég met þá bara ekki sem MÍN aðal leið til að tengjast neti.

   Takk fyrir að bæta við samtalið!

   Með mikilli virðingu.
   Doug

 10. 14

  Sheesh, Doug. Ég held að einhver hafi verið með nærbuxurnar þínar of lengi í þurrkaranum. Í alvöru, ég held að ég sé sammála þér (les það bara einu sinni). Varist alla „sérfræðinga“. Finndu aðstoðarmenn.

 11. 15

  Frábær færsla Doug! Fólk spyr mig á hverjum degi: „Hvaða þjónustu ætti ég að nota til að auka viðskipti mín? Hvernig ætti ég að nota þá?' Ég veit ekki!!! Þú verður að skoða svo margt um fyrirtækið þitt fyrst. Það er nákvæmlega ENGIN einstöðvalausn fyrir stefnumótun á samfélagsmiðlum.

  Það besta sem þú getur gert er að gera áætlun með því að nota nokkrar góðar getgátur byggðar á núverandi upplýsingum og reynslu, framkvæma áætlunina, mæla niðurstöðurnar og henda því sem virkar ekki (á sama tíma og það er að auka það sem virkar, auðvitað).

 12. 16

  Góða sorg takk fyrir að skrifa þetta. Ég er 100% sammála. Ef þú vilt forðast eða gera grín að eða blackball eða hvað sem er vegna þess að ég "kom ekki í röð" - hafðu það. Ég þarf ekki að fylgja neinum reglum og er alveg í lagi með viðskiptin sem ég fæ að gera það á minn hátt. Ég verð samt pirraður, sérstaklega á ákveðnum vefklíkum/týpum sem (fyrir mér alla vega) haga sér eins og læmingjar og hverja hreyfingu þeirra er háð því sem einhver talandi höfuð segir.

  Niðurstaðan, taktu lærðar ákvarðanir, en ... hugsaðu sjálfur.
  -Jim

 13. 17

  Re: twitter auto follow – ég nota það ekki og er með um það bil 2500 fylgjendur. Eftir því sem tíminn líður virðist hraðinn sem ég fæ fylgjendur aukast á og það verður sífellt erfiðara að takast á við hverja og eina fylgju með einhverju sem líkist persónulegu „þakka þér“... hvenær sem er í burtu og fylgjendurnir hrannast upp, svo Ég get séð notkun fyrir sjálfvirka eftirfylgni. Ekki til að vera ópersónuleg en það getur verið tímafrek æfing. Við tökumst á við hvert annað á Twitter á endanum. Ef ég myndi nota sjálfvirka fylgingu, þá væri það líklega bara til að þakka og ekki „selja“ neitt ... bara einfalt takk. Persónulega „kíkja á bloggið mitt“ sjálfvirk DM-skilaboð pirra mig. Einfalt þakklæti myndi ekki.
  -Jim

 14. 18

  Doug - Shhhh. Þú ert að hleypa köttinum upp úr pokanum. Ef fólk kemst að því mun það átta sig á því að það er ekki mikil þörf fyrir samfélagsmiðlasérfræðing með minni þekkingu á sérfræðisviði sínu en eldri menn í menntaskóla. Þeir gætu líka áttað sig á því að flestir þessara sérfræðinga eru um það bil eins gagnlegir og búrkararnir í „Nýju fötunum keisarans“.

  Ó, og gaurinn sem sagði að „reglurnar breytast“ er þetta ekki SEO þar sem það eru í raun og veru einhverjar gufureglur sem eru til. Á samfélagsmiðlum eru engar reglur.

  • 19

   Hæ Mike!

   Að byggja upp leikáætlun og taka stefnumótandi nálgun með „góðum“ ráðgjafa getur hjálpað fyrirtæki að nýta sér hvern miðil að fullu, mæla útkomuna nákvæmlega og spara þeim mikinn tíma við það. Ég er ekki talsmaður að fara einn, ég er bara á móti þessum sérfræðingum sem selja einhverja töfraformúlu... við vitum öll að það er ekki til!

   Takk!
   Doug

 15. 20

  Sérhver nýr samfélagsmiðill í fæðingu veitir flótta frá formlegum mörkum og höftum. Það getur haft mikla aðdráttarafl og gerir frelsi til nýsköpunar fyrir marga notendur, þarfir, persónuleika.

  Óhjákvæmilega munu sumir notenda leitast við að „eiga“ nýja fjölmiðla, tjá leikni og sérfræðiþekkingu sem leið til sjálfsupphafnar eða hagnaðar. Þetta virðist vera eðlilegur gangur í hvers kyns viðleitni manna.

  Persónulega líkar mér snemma anarkískt stig þegar allt virðist mögulegt: Það er eins og auður striga. Hins vegar er óhjákvæmilegt að menn hverfa aftur til huggunar í uppbyggingu og eftirliti.

 16. 21

  Ég fann frelsi þegar ég las það sem þú hefur skrifað. Ég var frekar feimin í fyrstu við að kanna og prófa nýja hluti á Twitter. Ég var að fylgjast með. að læra af öðrum og bara elska gjöf Twitter að geta deilt og lært af öðrum.
  Síðan las ég eitt sinn að ég gat ekki sent inn eitthvað persónulegt í gangi í lífi mínu. Satt að segja hefur mér fundist tíst vera eitt af áhrifaríkustu verkfærunum sem við hjúkrunarfræðingar innleiðum við inngrip okkar og það er að geta loftað út og tjáð hvað sem þú ert að gangast undir innra með þér. Það hjálpar einfaldlega við að létta og lina sársauka og álag lífsins.
  Það er gaman að vita að ég get verið það sem ég er. Ég get tjáð skoðanir mínar og minn stíl alveg eins og hann er. Þakka þér fyrir þetta frelsi, elska það! Já!

  Þakklátur,
  LADYwSENSE

 17. 22

  Hressandi að lesa upplýsingar frá einstaklingi sem vinnur verkið. Hvernig veit ég? Vegna þess að ég hef reynsluna af því að gera þetta og veit að hann hefur rétt fyrir sér.

  Lykilatriði: Notaðu samfélagsmiðla eins og þú vilt. Ef þú vilt byggja upp fyrirtæki með því að nota auðlindir samfélagsmiðla. Farðu í það og notaðu það sem virkar. Til dæmis hefur Facebook virkað fyrir mig. Ég held áfram að nota það og það er hluti af markaðsstefnu okkar á samfélagsmiðlum sem við innleiðum fyrir viðskiptavini.

  Þakka þér fyrir þessa vel orðuðu afstöðu.

 18. 23

  Auðvitað er hættan á þessu væli Doug sú að þú ert hættulega nálægt því að gefa skamma og ert ekki sjálfur, bara öðruvísi skammar og ekki þessir aðrir gaurar.

  Ég held að raunverulegu skilaboðin, og í mínum huga bendir þú á þetta, sé að sama hvert tækið er, notkunin ætti alltaf að ráðast af markaði þínum og markmiðum þínum. Það er engin spurning að hvernig sumir segja þér að þú ættir að nota samfélagsmiðla er staðsetning frá sjónarhóli skilvirkni fyrir suma. . . og leiðirnar sem þú stingur upp á eru augljóslega áberandi fyrir þig, og fyrir aðra líka, en vissulega ekki fyrir alla.

  Raunveruleg hætta er þegar fólk fer að játa réttar og rangar leiðir til að gera hvað sem er - eina rétta leiðin, eins og þú bendir á, er sú sem virkar fyrir þína einstöku aðstæður.

  samfélagsmiðlar eru tæki, það eru ekki trúarbrögð!

  • 24

   Hæ John,

   Þú kemur með frábæran punkt - og ég held að þú skýrir mitt enn frekar. Ég vil ekki hræða, ég vil styrkja. Að efla fólk krefst þess að samfélagsmiðlaráðgjafinn sé nokkuð hlutlaus, en fróður.

   Ég er til dæmis mikill aðdáandi Rekast á, en ég geri mér grein fyrir því að það er meira í samræmi við vafravenjur mínar og persónuleika en gerir Digg. Það þýðir ekki að viðskiptavinir mínir ættu að hætta að nota Digg og hoppa á StumbleUpon, tho!

   Í staðinn útskýri ég hvernig hægt er að nýta hvern og einn, einstaka eiginleika, hvernig þeir hafa staðið sig áður og hvet viðkomandi til að prófa hvern og einn. Við getum síðan mælt áhrif viðleitni þeirra og séð hver gagnast þeim (eða jafnvel hvort bæði gætu!).

   Doug

 19. 25

  Ég er sammála öllu sem þú hefur skrifað Doug, ég hef séð sömu aðstæður hér í Ástralíu.

  Ég held að reglurnar sem gilda séu reglur um almenna kurteisi og grundvallarsiði. Það gæti verið á vefnum en það þýðir ekki að þú ættir ekki að vera kurteis og virðingarfull

  Merkja

 20. 26
 21. 27

  Það eru í raun engar reglur um neina; rás, samfélagsmiðill, beint/verslun, tölvupóstur, vefur…þú nefnir það. fyrir utan allar reglur sem FTC hefur framfylgt. Niðurstöðurnar myndu vera mjög mismunandi eftir áhorfendum þínum, svo þú finnur út hvaða reglur þú þarft að fylgja fyrir fyrirtæki þitt.

 22. 28

  Það eru í raun engar reglur um neina; rás, samfélagsmiðill, beint/verslun, tölvupóstur, vefur…þú nefnir það. fyrir utan allar reglur sem FTC hefur framfylgt. Niðurstöðurnar myndu vera mjög mismunandi eftir áhorfendum þínum, svo þú finnur út hvaða reglur þú þarft að fylgja fyrir fyrirtæki þitt.

 23. 29

  Það eru í raun engar reglur um neina; rás, samfélagsmiðill, beint/verslun, tölvupóstur, vefur…þú nefnir það. fyrir utan allar reglur sem FTC hefur framfylgt. Niðurstöðurnar myndu vera mjög mismunandi eftir áhorfendum þínum, svo þú finnur út hvaða reglur þú þarft að fylgja fyrir fyrirtæki þitt.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.