Þú ert að gera það vitlaust!

Rangt

Sem markaðsmenn erum við öll meðvituð um hversu erfitt það er að breyta hegðun fólks. Það er eitt það erfiðasta sem þú getur reynt að gera. Þess vegna mun Google, í bili, njóta áframhaldandi leitarárangurs, vegna þess að fólk er vant að „gúggla það“ þegar það þarf að finna eitthvað á netinu.

Mynd 31.pngVitandi þetta er ég heillaður af þeim fjölda sem ég sé á Twitter og bloggum sem eru að segja öðrum að þeir noti samfélagsmiðla rangt. Það sem heillar mig enn frekar er að þetta er fólkið sem er annað hvort að vinna sem ráðgjafi eða hjá stofnunum, hvort sem það eru PR, markaðssetning eða samfélagsmiðlar.

Þú vilt leyndarmál um hvernig á að efla samfélagsmiðla og hjálpa fyrirtækjum að auka viðskipti sín á netinu? Hættu að segja fólki að það sé að gera það vitlaust og byrjaðu að segja fólki hvernig það getur gert það betur. Enginn vill láta segja sér að þeir hafi rangt fyrir sér, þeir vilja vita hvernig þeir geta bætt viðskipti sín. Það er auðveld leið til að efla viðskipti þín og sjá betri notkun félagslegra fjölmiðla á fyrirtækjum.

Við erum öll að læra hvernig á að nota þessi verkfæri, styrkja fólk og horfa á viðskipti þín fara af stað.

Ein athugasemd

  1. 1

    Ég er sammála .. Ég gerði nýlega færslu sem bar titilinn „Félagsmiðlar ég þarf leiðbeinanda?“ Ég sé fleiri og fleiri eigendur fyrirtækja hugsa eða byrja að taka þátt í samfélagsmiðlum en finn að það er smá aftenging. Sumir eru ráðalausir og aðrir gera lítið úr getu samfélagsmiðla. Margir „SÉRFRÆÐINGAR“ segjast vera sérfræðingar eða lofa árangri sem þeir sjálfir hafa ekki náð. Með skort á þekkingu og tíma til að læra er einfaldlega verið að selja eigendur fyrirtækja. Ég fylgist með og virði þá á samfélagsmiðlum alveg eins og ég væri að leita til þeirra sem fjármálaráðgjafa. Ef fjármálaráðgjafinn hefur ekki enn stofnað sig fjárhagslega, hvernig gætu þeir ráðfært mig.
    Ég myndi þakka öllum athugasemdum á blogginu mínu http://yougonetwork.com/johnnie_firari/2009/08/so... Eitthvað sem lítill eigandi fyrirtækis sem ég er enn að móta og vinna að því að skuldbinda mig til. Takk fyrir.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.