Félagsleg netfyrirtæki segja að þau séu yfirþyrmandi

Innlánsmyndir 23794459 xs

Ég veit að ég er það. Ég get einfaldlega ekki fylgst með öllum samtölunum sem ég er að koma á jafnvægi á öllum félagslegum netum mínum. Sem betur fer, verkfæri eins og Veiruhiti, Hubspot, Hootsuite, Buffer og aðrir eru að hjálpa mér að stjórna áminningum, ummælum, svörum og samtölum ... en mér líður samt eins og ég sé ekki að gera allt sem ég ætti að gera til að halda í við. Ég er ekki sá eini samkvæmt MyLife og Harris Interactive.

MyLife vék nýverið að innlendri könnun um hegðun samfélagsmiðla. Rannsóknin leiðir í ljós að samfélagsnetkerfendur vaxa ennþá yfir með því að juggla saman auknum fjölda félagslegra netkerfa og netpóstsreikninga sem þeir hafa umsjón með, sem leiðir til ótta við að missa af (FOMO) og íhugun á „fríi“ frá samfélagsmiðlum að öllu leyti.

Hér er upplýsingatækið sem þeir settu saman í könnuninni:

MyLife_Overwhelmed_IG_2_7-2

2 Comments

  1. 1
  2. 2

    Við héldum að tæknin myndi gera líf okkar auðveldara enn sem komið er, við höfum EKKI meiri „frítíma“ í dag en við gerðum fyrir áratugum. Og fyrir sum okkar eru mörkin milli vinnu og heimilis orðin óljós. Við erum á tækjunum okkar. Allt. The. Æðislegt. Tími. Frábærar upplýsingar. Takk fyrir að deila 🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.