Siðareglur um félagslegt net - Vertu ekki SNOB

Depositphotos 12423633 s

Engin snobb leyfðÞetta gífuryrði hefur verið í uppsiglingu um hríð en ég ætla að halda áfram og segja það, internetið hefur sanngjarnt magn af ** holum eins og restin af heiminum. Hah ... kjaft, ég sagði það. Mér líður betur.

Hérna er nautakjötið mitt. Félagslegt net er það besta til að komast á netið síðan ... hmmmm .... jæja, við skulum segja að það sé það besta sem hefur komið á netið. Ég elska hæfileikann til að geta sett fram andstöðu mína, hugmyndir og andmæli. Ég elska að heyra skoðanir og ráð annarra líka - jafnvel þegar ég er ástríðufullur ósammála.

Stundum finnst þessum ótrúlega veraldarvef vera hið fullkomna, litla samfélag. Ég á lesendur sem heimsækja stöðugt bloggið mitt og það eru fullt af bloggurum sem ég hef verið mjög hrifinn af síðustu árin.

Engin snobb leyfð - full

Sem sagt, af hverju tekur einhver þátt í þessu samfélagi einfaldlega til að vera vondur? Hvað er það við líf þeirra sem er svo ömurlegt að þeir þurfa raunverulega að komast á netið og fara í gegnum viðleitni til að dreifa eymd sinni til annarra? Hversu sorglegt þarf líf þitt að vera?

Nokkrir nýlegir atburðir gerðust að mér. Það nýjasta var að hluti af kóðanum mínum sást á síðunni minni og tekinn upp Reddit.com af herra sem heitir 'gizmo'. Ég þekki ekki gizmo, en ég þakka því að hann hafi gefið sér tíma og sett krækjuna inn.

Þú ert SNOBBURSkoðaðu athugasemdirnar! SNOBS! Jafnvel betra var þegar ein af síðunum mínum var á Planet Ajaxian. Horfðu á þessi ummæli! Bara einfaldlega meiðandi. Ég bað ekki um að láta setja mig niður. Ég var með flott tól, ég notaði svolítið tækni og setti það út fyrir fólk. Það er meira að segja ókeypis! Enginn þarf að fara í það og ef þeir gera það þurfa þeir ekki að borga fyrir það.

Niðurstaðan er sú að það er engin ástæða til að vera SNOB. Að veita ráðgjöf, endurgjöf, ábendingar, áhyggjur, ábending, uppbyggileg gagnrýni ... allar þessar aðferðir eru „félagslega“ ásættanlegar. Þetta eru allt hlutir sem hjálpa okkur að þróast og verða betri í því sem við gerum og því sem við vitum. Að vera SNOB hjálpar ekki neitt. Það bætir engu gildi við „félagslega netið“.

Allt í lagi ... nóg af gífuryrðum mínum. Hvað er SNOB? Næst þegar einhver er vondur, virðingarlaus eða einfaldlega fáfróður á samskiptavef geturðu sent þeim myndina til hægri! Ekki hika við að nota einhverjar af þessum grafík hvar og hvernig sem þú vilt! Sendu þá hingað ef þeir þurfa fulla skýringu.

Og ef þú ert SNOB, haltu áfram. Nenni ekki að loga mig á þessu - ég eyði því bara.

8 Comments

 1. 1

  Doug, fyrirgefðu að þú þurftir að glampa úlnliðsgöngin þín til að segja okkur frá þessum óþekku gaurum á Ajax Planet. Það eru hecklers í öllum hópnum, held ég. Biðjið fyrir þeim. Það er það sem HANN myndi gera. Og haltu áfram að gera það sem þú ert að gera. Þú ert og innblástur fyrir mig!

 2. 2

  Mér sýnist að það séu margir wannabe einelti þarna úti og þeir halda að þeir geti áreitt sig og hrært sh *** vegna þess að þeir eru „nafnlausir“ á internetinu. Sumt fólk fer bara af því að vera asni ***. Hvernig ég lít á það er að þeir eru aumkunarverðir, einmana verur og ekki þess virði að svara eða hafa áhyggjur.

 3. 3
 4. 4
 5. 5
 6. 6
 7. 7

  LOL,

  Ég var að velta fyrir mér hvenær einhver ætlaði að komast að þessari auknu þróun. Ég mun fá lánað skjöld þinn og senda það til annarra. Svo ekki gleyma að leyfa CC leyfi 😉

 8. 8

  Doug við elskum þig öll, verðum við að svipa rass, ef við látum mig vita, mun ég reyna að finna einhverja krakka sem geta það enn. Ég get það en ekki lengi

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.