Hugbúnaður og tól sem ég gat ekki lifað án

Depositphotos 2580670 frumrit

Reading Færsla Dougs það fékk mig til að hugsa um öll forrit sem ég hef orðið háð sem hluta af því hvernig ég rek fyrirtækið mitt og líf mitt. Nokkrir, Tungle og Dropbox, Doug nefndi þegar. En hér er listi yfir nokkra aðra sem ég gæti ekki ímyndað mér lífið án:

vefnóturWebNotes - Þetta er ómetanlegur hluti af rannsóknum mínum á vefnum. Hvort sem ég er að reyna að finna upplýsingar fyrir verkefni viðskiptavinar, innblástur fyrir bloggfærslu eða fylgjast með árangri PR-herferðar, þá gerir WebNotes mér kleift að fanga og skipuleggja upplýsingar með post-it-notes og hápunktum. Og það besta er skýrslugerðartólið. Þegar við erum í samstarfi við sjálfvirka Google viðvörun lítum við út fyrir að við eyddum tímum í að leita á netinu og undirbúa yfirlitsskýrsluna!

Heimilisfang Tveir - Meira en heimilisfangabók er þetta sannkallað CRM tól. Ég hef notað fjölda gagnagrunna í gegnum tíðina til að stjórna tengiliðum mínum, Access (ég smíðaði minn eigin, strákur var svo geiky), ACT og Outlook og mér finnst þessi passa fullkomlega við mig. Vefmiðill, ég get deilt tengiliðum mínum með öllu teyminu mínu. Við getum stjórnað tengiliðum og verkefnum með innbyggða verkefnalistanum. Einnig er ég að flytja hægt og rólega frá ConstantContact yfir á AddressTwo tölvupósttólið. Þó að það sé svolítið takmarkað frá uppbyggingu hönnunar og skýrslugerðar, þá elska ég hæfileikann til að spyrja um gagnagrunninn, bera kennsl á réttan hóp og flytja viðeigandi skilaboð.

Ég elska líka möguleikann á að senda Addy tölvupóst með nöfnum fólks sem ég vil láta í gagnagrunninn minn eða kynna hvert fyrir öðru og hún sér um það. (Já ég veit að hún er í raun ekki manneskja, en stundum áorkar hún meira fyrir mig en raunverulegur starfsmaður, svo það er erfitt að hugsa ekki um hana sem manneskju)

Dirfska - Fólki sem þekkir mig vel finnst ótrúlega fyndið að ég þéni tekjur mínar sem rithöfundur, vegna þess að ég er ekki rithöfundur. Ég er ræðumaður! Sem talari var mér hugleikið hugmyndin um að bæta podcastum við bloggið mitt og Audacity hefur gert það mögulegt. Með mjög litlum tíma fjárfesti hef ég farið frá nýliði yfir í klippingu atvinnumanna. Ég get ekki breytt jafnvel smávægilegu um, er eða truflun símhringinga. (Þó að ég skilji þá stundum eftir, bara vegna þess að þeir bæta við karakter).

Ég elska þá staðreynd að vikuleg podcast draga úr magni skrifa sem ég þarf að gera, en það eru líka aðrir kostir. Forritin gefa mér afsökun til að bjóða vinur inn í upptökufund og heimsókn. Nú þegar ég hef lært að ná tækninni tekur upptökur aðeins nokkrar mínútur, þá höfum við tíma til að ná í og ​​tala um annað efni!

Þessi þrjú forrit voru ný fyrir mig árið 2009. Það er ótrúlegt hve fljótt ný tækni verður hluti af lífi þínu. Ég get ekki beðið eftir að sjá hvað ég uppgötva á næsta ári!

2 Comments

  1. 1

    Það er áhugavert að sjá líkt með okkur, Lorraine! Ég hef ekki prófað AddressTwo út ennþá - en CRM gæti verið í náinni framtíð minni.

  2. 2

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.