Eitthvað illt á þennan hátt kemur ...

Fékkstu einhvern tíma þá tilfinningu að eitthvað virkilega, mjög slæmt væri að gerast?

Vista á Leopard um hliðstæður

Skjámynd af Vista um það bil að keyra á MacBookPro með Parallels 3.0 og OSX Leopard.

8 Comments

 1. 1
 2. 2

  Þú þurftir að láta línu í ensku bekknum mínum fylgja með í bloggfærslu - sniðug! (Macbeth er ein vond verslun segi ég þér.)

  Engu að síður efast ég um að Aero Glass muni vinna undir VM umhverfinu - leiðréttu mig ef ég hef rangt fyrir mér.

 3. 4
  • 5

   Ég er nokkuð viss um að mér líkar Vista yfir Windows 3.11, Windows 95 og Windows ME. 🙂 Kallaðu mig svikara en mér líkar í raun við Vista - við erum með það í gangi á mega kerfi sonar míns og Aero er æðislegt. Stýrikerfið er líka bjargföst, við höfum aldrei haft vandamál.

 4. 6
 5. 7

  Fyrir nokkrum árum hætti ég í vandræðum með Windows XP. Það þurfti aðeins einfalda lagfæringu; fjarlægja rafmagnstengilinn og fela ljóta gráa kassann í horni. Dökkt, dökkt horn.
  Rétt fyrir jólin vildi ég endilega prófa forrit sem virkaði aðeins á Window. Eftir um 8 tíma galla-lagfæringu, að reyna að setja WinXP aftur upp, var mér tekið á móti svo óviðeigandi forritaviðmóti, að ég yfirgaf allt verkefnið saman og greiddi hamingjusamlega miklu stærri upphæð fyrir Mac forrit sem virkar í raun.

  http://modifoo.com/2007/11/12/why-apple-will-never-be-the-new-microsoft.html

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.