Stundum læt ég mig hlæja!

HlæjaÉg verð að segja ykkur gott fólk ... ég held að mitt hleðsla færslu var með því skemmtilegasta sem ég hef skrifað. Eins og þú Verði sjá af myndinni minni í hausnum, ég tek mig mjög sjaldan alvarlega. Eins hef ég áður skrifað töluvert um hvað mér finnst um að meta árangur þinn á því sem aðrir segja um þig. Árangur bloggs er ekki hægt að mæla utanaðkomandi, bara af þér!

Þar með verð ég að viðurkenna að ég tengdi ykkur öll. Mig langaði að sjá viðbrögð lesenda minna ... og bloggheimsins ... þegar ég skrifaði hræðilegan titil minn sem fór framhjá „bloggið mitt er betra en bloggið þitt'. Þetta var algerlega tunga í kinn, en ég varð að sjá viðbrögðin. Það var alveg fyndið! (Vinsamlegast ... ég lofa að ég hlæ með þér, ekki að þér!). Sumum leið illa fyrir mig, sumum var gufað af mér, sumir líktu einkunn sinni við einkunn mína og aðrir bentu á að röðun hefði ekkert að gera með hversu gott blogg er.

Mér finnst gaman að vera snjall stundum að sjá að viðbrögðin eru ... hrærið í pottinum eins og þeir segja. Kannski fyndnasti hlutinn í þessu (ég vona að ég sé ekki sá eini sem kímir) er að vinsældir þessarar færslu færðu mig upp í # 70,178 í Technorati-sæti.

Svo að ég, sem markaðsmaður, bendi til nokkurra hluta.

  • Chris Baggott sagði mér einu sinni að stundum væri gott að vera í miðjum deilum og að vekja viðbrögð geti algerlega hjálpað til lengri tíma litið með stefnu fyrirtækis. Hann þýðir ekki að stjórna ... hann meinar einfaldlega að það fær tækifæri til að sýna hlutina þína. Í þessu dæmi held ég að það hafi virkað!
  • Stundum getur einfaldlega verið að gefa í skyn að þú sért mikilvægari en þú ert í raun. Það er kannski dapurlegur sannleikur um að hægt sé að hagræða okkur með markaðssetningu. Haltu áfram að segja að þú sért # 1 og kannski verður þú einhvern tíma!

Kannski geri ég nokkra mánuði laumuslag og segist vera # 1 bloggið um Marketing Automation og sjá hvar það fær mig. Í bili er ég einfaldlega ánægður með að ég missti engan af þér með síðustu færslu minni!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.