SPAM dagsins

RuslJafnvel með allar ruslpóstsíur í heiminum fæ ég samt ruslpóst. Ég hata ruslpóst, en ég verð að viðurkenna eina af seku ánægjunum mínum þegar ég skanna í gegnum ruslpóstinn, ég hef tilhneigingu til að lesa sumt. Ég skanna þau fljótt til að reyna að bera kennsl á hluti sem voru gripnir í síunni sem voru gildar athugasemdir. Öðru hverju skanna ég þó yfir smá perlu.

Hér er uppáhalds athugasemdar ruslpósturinn minn í dag:

Halló. Hrós mín við mjög flotta vefsíðu. Ég hef mjög gaman af því að sjá yndislega köttinn þinn. Mikill árangur í ræktun.

Huh?

6 Comments

 1. 1
 2. 2
 3. 4

  Nennirðu að deila ræktunarráðum þínum?

  Svo hvað gerir þú? Settu þá í herbergi, læstu það inni, komdu aftur um daginn og bam, 10 litlir sætir kettlingar sem glápa rétt upp á þig? 🙂

  • 5

   Of fyndið. Ég á í raun Jack Russell sem leyfir ekki neinu öðru lifandi dýri heima hjá okkur. Fyrsta fórnarlamb hans var fuglinn okkar, Ozzy. Næsta fórnarlamb hans var Gerbil sem sonur minn keypti fyrir dóttur mína. Hann er veiðimaður ... þolinmóður og geðrofinn. Við elskum hann samt.

 4. 6

  Sum SPAM athugasemdir geta verið fyndnar. Hefurðu prófað að nota eitt af viðbótunum fyrir ruslpóstverndar ruslpóstinn Mér hefur fundist þeir mjög árangursríkir við að hindra ruslpóst.

  Hérna er sú sem ég nota:
  Ummál ruslpóstforrit fyrir stærðfræði.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.