Þakka þér, herra Jobs

Steve Jobs

Árátta mín með Apple byrjaði þegar vinur minn Bill Dawson og eiginkona hans, Carla Ybarra-Dawson keypti mér AppleTV eitt árið. Það var upphafið ... nú eru börnin mín með MacBook Pros og iPhone, skrifstofan mín er full af bíósýningum, iPad, öðru AppleTV, iMac og Mac Mini Server. Komdu við á skrifstofunni okkar einhvern tíma og skoðaðu það.

Margir af vinum mínum sem gerðu grín að mér eiga núna Apple ... þar á meðal Doug Theis, Adam Small og Jenni Edwards. Ég talaði þá ekki um það. Reyndar þurfti ég oftast að verja aukakostnaðinn. Það er vegna þess að það snýst ekki um Apple Cult eða að reyna að líta flott út eða vera andstæðingur Microsoft (mér líkar við Microsoft!) Eða að sýna fram á að ég eyddi fullt af meiri peningum en einhver annar gerði ... það var vegna þess að það að halda utan um Apple vélbúnað hélt áfram að hvetja mig að gera ekki málamiðlun.

Það sem Steve Jobs gerði með Apple kom í veg fyrir að ég leit á tölvu sem tæki og fór að láta mig hugsa um hana sem málningarpensil til að setja mark mitt á heiminn með.

Ég veit að það hljómar hokey, en þessi innblástur er til. Þegar ég hef aukið viðskipti mín hef ég lært að í hvert skipti sem ég geri málamiðlun er það eins og að slá flís úr listaverkinu. Að lokum mun fyrirtækið líta út eins og einhver slá, gamall, ódýr klumpur. Ég vil ekki að fyrirtækið mitt líti svona út. Svo ég geri ekki málamiðlun. Ég hef misst nokkra vini vegna þess. Ég hef misst viðskiptafélaga vegna þess. Ég hef misst nokkra viðskiptavini vegna þessa. Ég sakna þeirra allra ... en ég veit að ég var að gera rétt. Viðskipti mín halda áfram að blómstra og laða að stærri og betri viðskiptavini. Ég á vini sem festu mig í gegnum það. Ég er með önnur fyrirtæki sem halda áfram að þola mig;). Við vitum öll að við erum að stefna í rétta átt.

Utan hönnunar vélbúnaðar og hugbúnaðar hans var hver saga sem ég las um Jobs, að hann myndi aldrei gera málamiðlun. Það þurfti að gera allt aðeins betur, aðeins þynnra, aðeins hraðar ... ALLT. Margir nákomnir segja að hann hafi verið verkur í rassinum til að vinna með ... en þeir myndu aldrei skipta neinu fyrir það.

Ég hef engar stórsýnir af DK New Media þar sem ég er næsta Apple, en jafnvel innan litla vinar míns, lesenda og samstarfsmanna, vona ég að ég fái þá til að hugsa aðeins öðruvísi en aðrir gera.
Steve Jobs

Þakka þér, herra Jobs.

2 Comments

  1. 1
  2. 2

    Andstætt því sem mörgum kann að finnast um mína skoðun, þá met ég Apple og vörur þess. Eins og þú sagðir, það sem mér líkaði ekki var aðdáandi-Kool-hjálpar-drykkju-sértrúarsöfnunar-eins og fylgismaður margra aðdáenda sinna. Ég er alveg sammála þeirri nýjung, sköpun og innblástur sem Steve Jobs virðist hafa getað verið hvati fyrir í ýmsum mismunandi aðferðum. Hans verður saknað.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.