Hættu að fela þig fyrir gestum þínum

fela

Það undrar mig samt hversu mörg fyrirtæki fela sig fyrir viðskiptavinum sínum. Ég var að gera nokkrar rannsóknir á iPhone app forriturum vegna þess að ég er með viðskiptavin sem þarfnast iPhone app. Ég spurði nokkra aðila á Twitter. Douglas Karr gaf mér nokkrar tilvísanir og ég vissi líka af einni tilvísun frá fyrra samtali við annan vin. Ég fór á vefsíður þriggja mismunandi fyrirtækja og varð strax svekktur.

Hvert fyrirtæki var að minnsta kosti með vefsíðu en þau voru öll óljós, strjál, leiðinleg eða allt ofangreint. Þeir sögðu ekki einu sinni skýrt „við búum til iPhone forrit“ og sýndu hvorki fyrri verk né skjámyndir.

Það versnaði enn þegar ég fór á tengiliðasíður þeirra. Ég sá ekki eitt símanúmer, heimilisfang eða í sumum tilfellum jafnvel netfang. Flestir höfðu bara einfalt samskiptaform.

Þó að ég hafi fyllt út tengiliðseyðublöðin var ég svolítið áhyggjufullur. Voru þetta lögmæt fyrirtæki? Gæti ég treyst þeim með peninga skjólstæðings míns? Myndu þeir vinna góða vinnu? Skjólstæðingur minn vill einhvern heimamann - eru þeir jafnvel staðsettir í Indianapolis?

Viðskiptavinur minn er margra milljóna dollara framleiðslufyrirtæki og ég þarf að geta vísað þeim til einhvers með sjálfstraust. Enn sem komið er var ég ekki viss um hvort ég hefði fundið rétta fyrirtækið.

Síðan fékk ég aðra tilvísun á Twitter frá Paula Henry. Hún vísaði mér til fyrirtækis. Þegar ég fór á heimasíðu fyrirtækisins var ég seld. Hér er ástæðan:

  • Þeir höfðu a falleg vefsíða sem lætur þá líta út eins og raunverulegt fyrirtæki
  • Þeir sýndu raunverulegt skjámyndir af fyrri verkum
  • Þeir skýrt fram hvað þeir gera: „Við þróum iPhone forrit“
  • Þeir eru virk á Twitter og birtu Twitter samtöl þeirra á vefsíðunni (ég get fundið þá til að tala við þá)
  • Tengiliðasíða þeirra hefur netfang, heimilisfang og símanúmer

Í stuttu máli gerði fyrirtækið mér auðvelt að treysta þeim. Ég hringdi og skildi eftir talhólf og ég hringdi aftur innan klukkustundar. Ég spurði nokkurra spurninga og kynnti mér meira um fyrri störf þeirra. Ég ætla nú að vinna með þeim við að þróa iPhone app fyrir viðskiptavin minn.

Myndin sem þú kynnir á netinu, skilaboðin sem þú miðlar og hversu auðvelt samband þú hefur skipt miklu fyrir viðskiptavini þína. Gerðu þig auðveldan í viðskiptum við.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.