Hættu að boða félagsnet fyrir fyrirtæki

Depositphotos 16232957 s

Það eru ansi margir sem ég virði á svæðinu og á landsvísu í sviðsljósinu á samfélagsmiðlum - en ég trúi sannarlega að þeir stýri sumum fyrirtækjum í ranga átt með því að ráðleggja þeim að fjárfesta eingöngu í félagsnetinu.

Eins og þið fólkið vitið er ég virkur á tonnum af félagslegum netum, samfélagsmiðlavefjum og félagslegum forritum. Ég hef nokkuð gott fylgi á þeim netum sem ég tilheyri. Spurningin er hversu vel blogginu mínu hefur gengið takk þeim félagslegu netum. Þegar öllu er á botninn hvolft eru þetta traustustu vinir - netið mitt! Þeir ættu að gera grein fyrir miklu magni af umferð, ekki satt?

Rangt!

Umferðarheimildir til Martech Zone

Við skulum skoða síðustu 143,579 gesti sem vísað hafa á bloggið mitt:

 1. Google: 117,607 einstakir gestir
 2. StumbleUpon: 16,840 einstakir gestir
 3. Yahoo !: 4,236 einstakir gestir
 4. Twitter: 2,229 einstakir gestir
 5. Lifandi: 605 einstakir gestir
 6. MSN: 559 einstakir gestir
 7. Spyrja: 476 einstakir gestir
 8. AOL: 446 einstakir gestir
 9. Facebook: 275 einstakir gestir
 10. LinkedIn: 93 einstakir gestir
 11. Baidu: 79 einstakir gestir
 12. Altavista: 54 einstakir gestir
 13. Plaxo: 41 einstakir gestir
 14. Netscape: 39 einstakir gestir

Ef ég væri að hlusta á alla Smippies, Ég myndi eyða öllum deginum í að uppfæra Facebook og LinkedIn að reyna að græða pening. Ég geri það ekki.

Ég geri sjálfvirkar færslur og uppfærslur á þessum félagsnetum en ég eyði ekki tíma í að vinna þær. Það eru nokkrar ástæður:

 • Þeir eru þegar traust net mitt. Ég þarf ekki að ýta eða selja til þeirra - þeir eru þegar til staðar fyrir mig.
 • Þeirra ætlunin að tengjast mér í gegnum þessa félagslegu miðla er ekki að kaupa af mér, né búast þeir við að ég selji þeim. Með öðrum orðum, ég ætla ekki að misnota sambandið sem ég hef við þessa alþýðu.

Ég mun halda áfram að reyna að byggja upp ný sambönd þar sem það er skynsamlegt - í gegnum leitarvélar. Ég veit að það er fólk að leita að svörunum sem ég veit á þessu bloggi svo ég ætla að einbeita mér að því að auka fylgi mitt með því að svara þessum spurningum. Það er byggt á leyfi, það er HUGE (í samanburði við 0.2% umferð frá netinu mínu), og þeirra ætlunin er að leita að svörunum sem ég er að veita.

Þýðir þetta að þú gerir það sem ég geri?

NEI! Ég er hvorki að ráðleggja þér að hunsa samfélagsnet né fólkið sem leggur áherslu á að þú notir þau. Það sem ég er að ráðleggja er að þú mælir árangurinn af viðleitni þinni og stillir áætlanir þínar í samræmi við það. Of margir Smippies eru þarna úti og boða ávinninginn af félagslegum netum án sérþekkingarinnar til að hjálpa þér að mæla árangurinn og forgangsraða áætlunum þínum í samræmi við það.

Skora á þessa ráðgjafa að sanna peningalegan ávinning! Ég sagði nokkrum sérfræðingum sem ekki eru reknir í hagnaðarskyni hjá Leiðtogafyrirtæki í dag sannleikurinn - sem fyrirtæki, þá mæli ég þátttöku með dollaramerkjum. Ef ég er að markaðssetja vel, þá er ég að auka sölukaupa dollara mína, hækka uppsölu dollara mína og viðhalda varðveislu dollurum.

9 Comments

 1. 1

  Ég held að þú hafir stórkostlegan punkt þar, miðað við úthafsbilið á milli leitarvéla og hinna. En það gæti verið áhugavert ef maður gæti fundið út viðskiptahlutföll hvers hluta líka, bara til að athuga aðeins hvatvísu gesti sem tilheyra hverjum miðli.

 2. 3

  AMEN !! Ég er alveg sammála því. Þó að þú takir ekki neitt frá samfélagsmiðlinum, verður þú að hafa tök á því hvaðan umferð þín kemur náttúrulega! Jafnvel þegar þú færð umferð frá tilteknum samfélagsmiðlasíðum (þ.e. Stumbleupon) VERÐUR þú að mæla GILDI og Ásetning þessara gesta.

  Þó ... ég myndi líka setja blogg í sama flokk ...

  • 4

   Jim,

   Ég er 100% sammála þér! Blogging er innifalinn og VERÐUR að hafa arðsemi ef það verður notað sem líklegur leið til að skapa viðskipti. Of margir Smippies eru þarna úti sem selja blogg sem Holy Grail, en kenna ekki fyrirtækjum hvernig á að beita bloggi beitt og mæla árangurinn.

   Leit er svo frábær miðill vegna þess að ásetningur er skrifaður beint í litla „leitarreitinn“ - hvort sem það er PPC eða lífrænt!

   Doug

 3. 5

  Jafnvel innan félagssíðnanna geturðu gert þetta. Við höfum verið að senda fréttir og upplýsingar á nokkrar síður og twitter færir okkur bestu gæðaumferðina. Það er í öðru sæti í heildartölum, en tíminn sem varið er og þær síður sem skoðaðar eru eru langbestar.

  Þannig að innan þess undirmóts leggjum við áherslu á að ganga úr skugga um að kvak sé hluti af útrás okkar.

 4. 7

  Ég er í PR og við erum örugglega að gera mikið af SM ráðgjöf / predikun þessa dagana. En ég er alltaf varkár að minna viðskiptavini á að þessi nýju frumkvæði verða að vera hluti af fullkomlega samþættri lausn. Margir viðskiptavinir okkar þurfa bara aðstoð við að kortleggja stafræna landslagið og þýða gott efni á félagsnetið. En að lokum verður það að koma aftur í dollara og sýna gildi. Og þú undirstrikar gagnrýninn punkt að Google sé „heimasíðan“ þín og þú verður fyrst og fremst að sjá um þá heimild. Takk fyrir. (ps ég tengdist í gegnum Twitter, heh)

  • 8

   Hæ Caroline,

   Það er frábært! Feginn að sjá þig hér í gegnum Twitter - ég fæ allt að 8% af umferðinni mína á dögum frá Twitter svo ég met það. Ég fæ bara 50% + frá Search svo ég fylgist aðeins betur með þar! 🙂 Ég geri sjálfvirkan straum minn á Twitter frá Twitterfeed svo að það krefst ekki nokkurrar fyrirhafnar!

   Takk!

 5. 9

  Frábær færsla Doug. Þú lentir á (að okkar mati) viðkvæmasta stað markaðssetningarinnar - MÆLING. Margt fólk og fyrirtæki mistakast í sambandi við hann og taka hvorki menntaðar ákvarðanir né aðlögun að markaðsáætlun sinni / starfsemi. Ekki misskilja mig, samfélagsmiðlar eru frábært samskiptatæki, en þú verður að meta hlutlægt hversu mikið átak er að fjárfesta í því á móti öðrum miðlum.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.