Styðja ICRA og merkja efnið á vefnum þínum

ICRADómsmálaráðuneytið er viðhald ákvörðun um að merking vefsíðu þinnar fyrir efni brjóti ekki í bága við málfrelsi þitt. Þó að ég styð Electronic Frontier Foundation, þetta er eitt mál sem ég er gjarnan ósammála þeim. Ég held að það eigi að merkja síður og vafrar ættu að halda áfram að virða foreldraeftirlit. Mér þætti líka vænt um að sjá leitarvélar nota innihaldsmerki líka með því að:

  1. Að veita vefsíður með innihaldsmerkjum og engar kvartanir hærri staðsetningu leitarvéla.
  2. Að útvega aðra leitarvél fyrir efni fyrir fullorðna.

Merkingar á vefsíðu þinni eru einfaldar með ICRA Merkimiðill. Lestu meira um þeirra þjónusta. Ég merki ALLAR vefsíður viðskiptavinar míns, þú ættir líka! Aðferðafræðin við merkimiðann er alveg ágæt og gerir fólki kleift að skýra hvort nekt sé gerð listrænt frekar en beinlínis. Ég held að þetta sé ekki stóri bróðir gott fólk. Ég held virkilega að þetta sé einfaldlega einhver varúð til að vernda börnin okkar gegn klám. Ég vona að þú ert sammála!

Ein athugasemd

  1. 1

    Ég er nýbúinn að skrá mig í þetta. Ég er aldrei sammála ritskoðun en ég tel að fólk eigi að hafa val. Margir vilja ekki sjá bloggið mitt - það fjallar um efni eins og menningu samkynhneigðra, galdra og heiðni meðal margra annarra hluta svo sem almennar fréttir og skoðanir og í raun fyrst og fremst ljóð og önnur skapandi skrif. Ég kann ekki að hafa gaman af því að sumir myndu hafna verkum mínum á grundvelli aðhylltra skoðana minna en þegar ég fella þetta inn á síðuna mína held ég að ég leyfi öðrum að gera það sem þeir vilja gera meðan ég er alveg frjáls að gera það sem ég vil gerðu líka!

    Góður. Takk fyrir upplýsingarnar. x

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.