Sæktu þetta forrit sem við smíðuðum til að laga forritið okkar?

Viðskiptavinir okkar nota PCAnywhere fyrir stuðningsvandamál sín. Ég er að keyra Vista - þannig að þegar ég reyndi að hlaða leyfisskyldan viðskiptavin okkar var mér fljótt mætt með ósamrýmanleiksskilaboð og uppsetningaraðili hætti.

Þegar þeir heimsóttu Symantec síðuna lagfærðu þeir auðvitað eindrægnisvandamálið með uppfæra að útgáfu 12.1. Hængurinn? Þú verður að borga $ 100 fyrir uppfærsluna. Ég verð að hafa það, svo ég borgaði $ 100. Að borga $ 100 fyrir umsókn til að vinna einfaldlega eftir að þú greiddir upphaflega leyfisveitinguna áður er í raun nóg til að gera þig reiður.

Nú þegar ég er með 12.1 hlaðinn upp, er ég með mörg vandamál með það. Forritið virðist vera í gangi ef ég lít í Task Manager en glugginn er hvergi að finna. Og ef ég tek gluggann upp, þá er hann tómur. Ég byrjaði að rannsaka málið á Symantec vettvanginum. Ein athugasemd sem ég fann var frábær grein um Symantec Autofix program.

Hvers konar hugbúnaðarfyrirtæki skrifar forrit sem lagar vandamál sem hafa áhrif á upprunalega forritið þeirra? Ég býst við að Symantec væri það fyrirtæki.

Hey Symantec: Ef þú veist hvað vandamálið er og hvernig á að laga það skaltu setja lagfæringuna í þinn Upprunalega umsókn !!!

Eftir uppsetningu Autofix forritsins heldur PCAnywhere áfram vandamálum. Ég hrukka þegar ég þarf að nota eitthvert Symantec forrit... Ég hef skrifað um þau of lengi.

4 Comments

 1. 1
 2. 2

  Ef þú ert að fá þetta stöðugt, reyndu eftirfarandi:

  - Sjósetja sessioncontroller.exe - þú finnur þetta í uppsetningarskrá forritsins.
  - bíddu í nokkrar sekúndur
  - tvísmelltu síðan og ræstu pcAnywhere (winaw32.exe)

  Aða skjárinn er vegna pcanywhere tímasetningar út að bíða eftir að sessioncontroller.exe hefst.

  Þetta hefur verið lagað í 12.5 - sem stendur í Beta kl http://betanew.altiris.com/BetaProducts/PCAnywhere125Enterprise/tabid/148/Default.aspx

  -abhijit

  • 3

   Ok, frábært ... nema að hver .5 uppfærsla (og sumar .1 uppfærslurnar) eru sérstök vörulína sem þarfnast viðbótarkaupa. Fyrir 200 $ (jafnvel með $ 100 „uppfærslu“ endurgreiðslu), reikna ég með að hugbúnaðarafurðin mín virki, út úr kassanum, án vandræða. Strax. Ekki eftir að hafa beðið í 6 mánuði, eða jafnvel eftir að hafa beðið eftir 30 MB uppfærslum úr LiveUpdate kerfinu ... sem athyglisvert er, að aðeins sér hluti af uppsettum hugbúnaði þeirra. Af hverju uppfærir það ekki * allan * Symantec hugbúnaðinn minn í einu í stað þess að þurfa 7 mismunandi LiveUpdate tilvik fyrir 7 aðskildar vörur frá sama fyrirtæki?

   Aftur til upprunalegu þrautanna minna ... af hverju ætti ég að þurfa að borga aukalega fyrir að eignast það sem ætti að minnsta kosti að hafa verið plástur gefinn út fyrir notendur 12.1, nevermind 12.0 (sem virkaði ekki á Vista)?

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.