Sæktu þetta forrit sem við smíðuðum til að laga forritið okkar?

Viðskiptavinir okkar nota PCAnywhere fyrir stuðningsvandamál sín. Ég er að keyra Vista - svo þegar ég reyndi að hlaða viðskiptavininn okkar sem fékk leyfi, var mér fljótt mætt með ósamhæfisskilaboð og uppsetningaraðili hætti.

Þegar þeir heimsóttu Symantec síðuna lagfærðu þeir auðvitað eindrægnisvandamálið með uppfæra að útgáfu 12.1. Hængurinn? Þú verður að borga $ 100 fyrir uppfærsluna. Ég verð að hafa það, svo ég borgaði $ 100. Að borga $ 100 fyrir umsókn til að vinna einfaldlega eftir að þú greiddir upphaflega leyfisveitinguna áður er í raun nóg til að gera þig reiður.

Nú þegar ég er með 12.1 hlaðinn upp á ég í vandræðum með það. Forritið virðist vera í gangi ef ég lít í Task Manager en glugginn er hvergi að finna. Og ef ég næ glugganum upp er hann tómur. Ég byrjaði að rannsaka málið á Symantec vettvanginum. Ein skýring sem ég fann var frábær grein um Symantec Autofix program.

Hvers konar hugbúnaðarfyrirtæki skrifar forrit sem lagar vandamál sem hafa áhrif á upprunalega forritið þeirra? Ég býst við að Symantec væri það fyrirtæki.

Hey Symantec: Ef þú veist hvað vandamálið er og hvernig á að laga það skaltu setja lagfæringuna í þinn Upprunalega umsókn !!!

Eftir uppsetningu Autofix forritsins heldur PCAnywhere áfram vandamálum. Ég hrukka þegar ég þarf að nota eitthvert Symantec forrit... Ég hef skrifað um þau of lengi.

4 Comments

 1. 1
 2. 2

  Ef þú færð þetta stöðugt skaltu prófa eftirfarandi:

  – Ræstu sessioncontroller.exe – þú finnur þetta í uppsetningarskránni.
  - bíddu í nokkrar sekúndur
  – tvísmelltu síðan og ræstu pcAnywhere (winaw32.exe)

  Auðu skjárinn er vegna þess að pcanywhere lýkur þegar beðið er eftir að sessioncontroller.exe ræsist.

  Þetta hefur verið lagað í 12.5 - sem stendur í Beta kl http://betanew.altiris.com/BetaProducts/PCAnywhere125Enterprise/tabid/148/Default.aspx

  -abhijit

  • 3

   Allt í lagi, frábært… nema að allar .5 uppfærslur (og sumar .1 uppfærslurnar) eru sérstök vörulína, sem þarfnast viðbótarkaupa. Fyrir $ 200 (jafnvel með $ 100 "uppfærslu" afsláttinn) býst ég við að hugbúnaðarvaran mín virki, út úr kassanum, án vandamála. Strax. Ekki eftir að hafa beðið í 6 mánuði, eða jafnvel eftir að hafa beðið eftir 30mb af uppfærslum frá LiveUpdate kerfinu þeirra ... sem, athyglisvert, sér aðeins hluta af uppsettum hugbúnaði þeirra. Af hverju uppfærir það ekki *allan* Symantec hugbúnaðinn minn í einu, í stað þess að þurfa 7 mismunandi LiveUpdate tilvik fyrir 7 aðskildar vörur frá sama fyrirtæki?

   Aftur að upprunalegu kvörtuninni minni ... af hverju ætti ég að þurfa að borga aukalega til að eignast það sem ætti að minnsta kosti að hafa verið plástur sem gefinn var út fyrir notendur 12.1, nevermind 12.0 (sem virkaði ekki á Vista)?

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.