Talaðu við mig með TokBox

matt griffith myndband

Ég er markaðsnörd, svo ég verð spenntur þegar ný tækni kemur fram sem getur hjálpað viðskiptavinum mínum. Ég eyði tímum í að skrá mig í og ​​prófa nýja þjónustu. ég held TokBox gæti verið nýtt uppáhaldstól mitt.matt griffith myndband

Mér var kynnt þjónustan af lögmanni mínum. ( Já ég hef lögfræðingur, og það sem betra er, hann er tæknivæddur lögfræðingur). Ég sendi honum samning til að fara yfir og í stað þess að senda mér langt 2 - 3 blaðsíðna skjal, sem ég mun ekki lesa á neinn hátt, sendi hann mér þetta myndband. Þegar hann ræddi við Matt viðurkenndi hann að hann myndi ekki nota þetta tæki með hverjum viðskiptavini. Sumir viðskiptavinir vilja frekar eða þurfa skriflegt skjal, en fyrir þá sem gera það ekki er þetta fljótur og skilvirkur leið til samskipta.

Frá sjónarhóli þjónustusendingar var upptakan á myndbandinu hraðari, síðan að slá inn eða bíða eftir að ritari skrifaði svar svo ég fékk svar mitt á því sniði sem mér líkaði og Matt gæti farið yfir í næsta viðskiptavin.

TokBox hefur nokkra eiginleika sem mér líkaði mjög vel:

  • Það er ókeypis - Já, það eru uppfærslur og háþróaðir möguleikar í boði gegn gjaldi, en grunnpakkinn er alveg fullkominn
  • Ég get svarað með myndbandi, rödd, tölvupósti eða símtali allt frá sama skjánum
  • Radd- og myndspjallaðgerðir eru fáanlegar á sanngjörnu verði: $ 9.99 á mánuði fyrir lítil spjall. 18.99 $ fyrir spjall sem tekur meira en 200 manns. Þetta er hagkvæmur valkostur við vefnámskeið

Af hverju er ég svona spenntur fyrir þessu?

  • Ég er ræðumaður, ekki rithöfundur, svo þetta er mjög aðlaðandi fyrir mig sem leið til samskipta við viðskiptavini og viðskiptavini.
  • Ég hlakka til að taka myndskeið með sem hluta af núverandi dreypuherferðum okkar, þar sem við munum skiptast á, vídeó, hljóð og hefðbundinn tölvupóst
  • Notendaviðmótið er afar einfalt fyrir bæði auglýsandann og viðskiptavini þeirra. Ég fékk einfaldan tölvupóst, smellti á hlekkinn og forritið sett af stað. Það þurfti enga sérþekkingu og fyrir fjölda viðskiptavina minna, engin sérþekking er gagnrýninn.

Hvað er hægt að gera með TokBox? Ég held að svarið sé háð ímyndunarafli þínu. Ef þú notar það myndi ég elska að sjá sýnishorn af því sem þú gerir!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.