Verkefnastjórnun er auðveld með HiTask

Undanfarnar vikur hef ég verið í erfiðleikum með að fylgjast með. Ég hef að minnsta kosti einn tug verkefna, að minnsta kosti 5 samstarfsfyrirtæki, starfsmann í fullu starfi og 2 hlutastarf. Ég er að reyna að halda áfram að selja sem og að uppfylla þau verkefni sem ég hef selt. Við erum á þeim óþægilega tímapunkti þar sem við höfum næg viðskipti fyrir annan starfsmann í fullu starfi ... en við höfum ekki það úrræði enn (hann byrjar eftir tvær vikur!).

Til að verða skipulagður keypti ég Things fyrir nokkrum mánuðum. Þetta var mjög einfalt verkefnastjórnunarforrit fyrir Mac sem samlagaðist dagatalinu mínu. Það er ótrúlegur hugbúnaður og það hjálpaði mér virkilega að búa til eftirá og halda áfram að forgangsraða vinnu minni.

Vandamálið er þó að það er aðeins gott fyrir my vinna. Mörg af verkefnum mínum eru samvinnuþýð og krefjast margra liðsmanna til að sinna nokkrum verkefnum í einu verkefni. Ég þurfti ekki verkefnastjórnunarhugbúnað - það hefði verið of mikið. Ég þurfti bara einfalt forrit þar sem hægt var að vinna verkefni, hægt að fylgjast með öllum verkefnum og geyma verk sem lokið var.

Það tók smá tíma, en ég fann fullkominn hugbúnað sem þjónustulausn, HiTask.
hitask.png

HiTask leyfir mér að flokka, skoða verkefni eftir forgangi, dagsetningu, verkefni eða eiganda. Ég get merkt hvert verkefni og jafnvel síað verkefnalistann samstundis. Best af öllu, viðskiptareikningurinn er aðeins $ 15 á mánuði og gerir þér kleift að nota vörumerki undirlén, lógóið þitt, hafa stuðning allan sólarhringinn og getu til að deila verkefnum þínum og verkefnum.

Eina ósk mín um HiTask? Droid forrit (þeir eru með iPhone app þegar). Fyrir $ 15 á mánuði, þó, þetta er einn heck af kerfi!

3 Comments

 1. 1

  Sérhver traustur ráðgjafi sem ég hef fylgst með hefur hrópað það sama ... “Ekki eyða peningum á netinu fyrir neitt sem þú ert ekki alveg 100% viss um að þú notir strax í rafrænum viðskiptum!
  Aftur þakklát fyrir höfuð þitt á þessu, Doug. Ég er nýbúinn að skrá mig! 😛

 2. 2

  Falleg vefhönnun á HiTask. Ég endurmeti nýlega eigin verk- / verkefnastjórnunartæki og flutti úr töflureikni (fyrir verkefni) + RememberTheMilk (fyrir verkefni) í ManyMoon (http://www.manymoon.com).

  ManyMoon er í grundvallaratriðum ókeypis (ótakmarkað verkefni) og samlagast Google Apps strax úr kassanum. Vonandi heldur það mér á réttri braut.

  Þó að viðmótið sé langt komið sakna ég samt RTM flýtilyklanna minna og þarf skýrslugerð, en þetta eru hlutir sem ég get skrifað Greasemonkey handrit fyrir. 😛

 3. 3

  Ég byrjaði með HiTask og þeir fóru smám saman yfir í Comindware verkefnastjórnunarkerfi sem er skipulagt miklu betur og það sparar þér enn meiri tíma þar sem þú getur unnið í teymi og séð hvernig aðrir liðsmenn vinna og hvernig þeir standast tímamörkin. Og að auki er hægt að tengja skjölin við kerfið og vinna með Outlook.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.