Ný tækniMarkaðs- og sölumyndbönd

Tæknilegir erfiðleikar, vinsamlegast stattu við

Síðustu nokkrar nætur hef ég sofið í nokkrar klukkustundir þegar ég hef verið grafinn í WordPress, PHP, viðbætur og JavaScript við að byggja upp nýtt þema fyrir WordPress fyrir fyrirtæki og reyna síðan að koma skjalasafninu mínu aftur upp. Ég er líka að hjálpa öðru fyrirtæki að koma á fót nýjum Mashup á netinu (ég gerði bara nokkrar grafíkmyndir, hann gerði mjög flott mashup sem þú munt heyra talað um mjög fljótlega!)

Með hliðsjón af skjalasafninu mínu, virðist ég hafa breytt þema mínu svo langt að það virkar ekki lengur eins og það var upphaflega hannað með Smitandi beta þema. Ég hef ekki hugmynd um hvenær ég gerði það en það hefur legið niðri í nokkrar vikur núna. (Psst ... hey Squible krakkar ... vinsamlegast hleyptu af stokkunum fljótlega ... þú hefur verið beta að eilífu!)

Hinkraðu aðeins

Ég prófaði ofgnótt af WordPress viðbótum fyrir skjalasöfnin. Sum þeirra voru ansi heillandi, eins og Samlík viðbót við tímalínu. Ég var með það í gangi í gærkvöldi en komst að því að það eftirhlaðaði ÖLL póstana í einni afdrifaríkri sveiflu. Argh.

Ég er með yfir 300 færslur á þessari síðu svo það myndi byggja upp skrímslaskrárbeiðni fyrir hvern þann sem heimsótti. Ég breytti kóðanum töluvert til að byggja skyndiminni. Það útilokaði alla gagnagrunnshögg en það var samt of mikið að höndla til að hlaða fyrir hvern áskrifanda. Helst ætti viðbótin að nota vélbúnað með því að nota Líkja API að fara að sækja atburði þegar tímalínan er færð. Ég mun bíða með þann!

Hitt málið með Simile tímalínu viðbótina og mörg önnur viðbætur sem ég fann voru að atburðirnir voru hlaðir kraftmikið með JavaScript / Ajax. Þetta er hræðileg leið til að byggja skjalasafn fyrir bloggið þitt vegna þess að leitarvélarskriðurnar lenda í blindgötu.

Þar af leiðandi held ég að ég muni byggja mína eigin. Ég er að leika mér með nokkrar hugmyndir um hvernig akkúrat núna ... hugsanlega ágæt trjágerð frá ári til mánaðar til að senda. Við munum sjá. Ég er að vinna mikla þemavinnu fyrir annað verkefni um helgina svo ég kem aftur að þessu.

Á meðan getur vantað nokkrar heimsóknir á síðuna mína þar sem skjalasöfnin eru ekki að skríða. Við munum fá þá slagara aftur! Hinkraðu aðeins.

Douglas Karr

Douglas Karr er stofnandi Martech Zone og viðurkenndur sérfræðingur í stafrænni umbreytingu. Douglas hefur hjálpað til við að koma nokkrum farsælum MarTech sprotafyrirtækjum af stað, hefur aðstoðað við áreiðanleikakönnun upp á yfir $5 milljarða í kaupum og fjárfestingum Martech og heldur áfram að hleypa af stokkunum eigin kerfum og þjónustu. Hann er einn af stofnendum Highbridge, ráðgjafarfyrirtæki um stafræna umbreytingu. Douglas er einnig útgefinn höfundur Dummie's guide og bók um leiðtogaviðskipti.

ein athugasemd

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.

tengdar greinar