Technorati endurræsir verkfærasíðu ... með nokkrum flottum verkfærum!

Dorion Carroll skrifaði mér bara frá Technorati og þeir hafa „endurskoðað“ bloggverkfærasíðuna sína með mjúkri kynningu á nokkrum nýjum bloggverkfærum Technorati. Þið vitið að ég er Technorati hneta!

Síðan er lögð miklu flottari út og inniheldur opnun nokkurra nýrra tækja, þar á meðal Technorati Authority viðbótina. Ég er búinn að breyta síðunni minni og mun standa upp eftir nokkrar mínútur með hana! (Það er undir Rank Plugin mínum á hliðarstikunni).

Ég skrifaði Technorati Rank viðbót fyrir WordPress fyrir nokkrum vikum. Ég notaði töluvert af tækni til að gera viðbótina aðeins auðveldari (cURL, PHP5, SimpleXML, WP-Cache o.s.frv.) Þannig að ég hef fengið nokkra pushback að það virkar ekki með mörgum hýsingum.

Ef þið fólkið munduð einfaldlega fara til góðs gestgjafa, þá þyrftuð þið ekki að hafa áhyggjur af því! 😉

Lesendur síðunnar minnar geta fengið 12 mánaða ÓKEYPIS hýsing! Hit botninn á mínum Um síðu í 12 mánuði ókeypis hjá gestgjafanum mínum.

7 Comments

 1. 1
  • 2

   Takk fyrir! Ég hefði ekki getað gert það án ykkar allra. Ég þarf nokkur ný markmið, markmiðið mitt var 5,000 í ár. Ég gerði mér ekki grein fyrir því að þegar þú vex í viðurkenningu vex stig þitt raunverulega hraðar þegar þú klifrar. Ég býst við að þegar þú ert kominn á topp 500 þá byrjar það að hægja á sér aftur.

   Við skulum vona að við komumst báðar að því!

   Doug

 2. 3
 3. 5

  Ég kom við þessa síðu vegna Technorati viðbótar þinnar og fékk áhuga á athugasemdunum sem settar voru fram. Svo ég ákvað að gerast áskrifandi og sjá hvert það fer. Takk fyrir núna ...

  ... Dave

 4. 7

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.