Technorati Rank WordPress tappi 1.0.9 út

TechnoratiXial benti réttilega á að 1.0.8 útgáfan af Technorati Rank WordPress viðbótinni stóðst ekki fullgildingu (úps ... og þökk sé Xial!). Fyrir vikið hef ég gert minni háttar endurskoðun og gefið út 1.0.9.

Ég er að vinna í að skila þessu alfarið með CSS en það er undarleg lítil áskorun með táknmynd til vinstri og hægri. Ég lék mér að því að gera það með innbyggðum láréttum byssulista en gat ekki fengið það til að virka. Málið snýst um að myndirnar séu raunverulega tengdar til að koma notandanum á viðeigandi Technorati síðu.

Ég held áfram að vinna í því! Ég gæti líka búið til nokkur merki sem eru stærri að stærð. Ef Technorati er að lesa geta þeir kannski sent mér nokkur sýnishorn. (vísbending, vísbending!)

Skelltu þér á verkefnasíðuna til að hlaða niður
. Skál!

Ein athugasemd

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.