Technorati Rank WordPress tappi Útgáfa 2 út!

Heitt á hælunum með fyrsta Technorati Rank tappanum, ég hef endurhannað framleiðsluefnið til að gera það CSS ekið (hér að neðan er skjáskot, þú getur haft samskipti við þann sem er í hliðarstikunni á síðunni minni):

Technorati Rank WordPress tappi Útgáfa 2

Þessi var töluvert meira krefjandi að framleiða en framleiðslan er miklu flottari. Í fyrsta lagi nýtti ég það sem ég hef verið að læra á Bittbox til að búa til hvern framleiðsluhnapp á myndinni í Illustrator.

Næsta skref var að nota stíl til að byggja raunverulega upp einhvern af myndakort nema að það er í raun ekkert kort! Það er reyndar svalt. Þú getur stillt heildar bakgrunns div og síðan búið til hverja „hotspots“ með því að nota algera staðsetningu og CSS. Skoðaðu framleiðsluna CSS.

Ég bætti líka við krækju á nýja Technorati WTF síðu og RSS-tölu síðunnar. Ég vona að þér líki við það! Ég held að það sé mikil framför frá fyrstu útgáfu! Það er an i hlekkur neðst til hægri sem stuðlar einnig að viðbótinni.

Núverandi Technorati Rank WordPress tappi Útgáfa 2.0.4

23 Comments

 1. 1
  • 2

   Það er vissulega! Ég hafði verið að leita að aðstoð Illustrator í allnokkurn tíma. Ég nota það ekki nóg til að vera frábær í því, þannig að síða eins og Bittbox sparar mér MIKLAN tíma!

 2. 3

  Ég reyndi að setja upp það nýjasta og besta eftir leiðbeiningum þínum til „stafsins“ letter

  en ég fékk eftirfarandi villu

  Banvæn villa: Get ekki komið auga á bekk sem ekki er til: simplexmlelement í /home/winex4/public_html/wp-content/plugins/technorati-rank/technorati-rank.php á línu 64

  einhverjar ábendingar?

  • 4
   • 5

    það mun kenna mér að athuga fyrst .. greinilega er Lunarpages í gangi 4.4.4 af PHP

    Giska á að ég verði að skoða hina útgáfuna eða hanga erfitt og sjá hvort þeir uppfæra í 5.0

    • 6

     Ég vona að þeir geri það! En ég vona líka að uppfærslan hjá gestgjafanum þínum. PHP5 færir raunverulega miklu betri árangur, auk nokkurra betri tækja til að neyta API. Ég nota Jumpline, þú munt sjá hlekk á styrktaraðilalistanum mínum á heimasíðunni minni. Ég tel líka að Dotster sé með góða VDS hýsingu með því nýjasta og besta.

   • 7

    Doug,
    Ég er með sama vandamál
    Ég hringdi í gestgjafann minn og þeir sögðu að netþjónninn minn væri með PHP 4 og PHP 5, en ef ég vil keyra skrá með PHP 5, þá þarf handritið að hafa .php5 skráarendingu.

    Svo ... ég breytti skráarendingunum og hún hverfur úr viðbótunum í wordpress.

    Einhverjar hugmyndir?

 3. 10

  Awesome Plugin, framúrskarandi stíll! Takk Doug, og frábær vinna. Ég vissi aldrei einu sinni um þá fyrstu, en þetta er að fara í skenkur minn pronto.

  Það er raunverulega gefandi að sjá að ábendingar mínar um Illustrator hjálpuðu þér að búa til hnappana þína !!!!!

  takk aftur,

  ~ BittBox

  • 11

   Þakka þér fyrir, BittBox! Ég held að ég hafi haft gott auga fyrir stíl, en ég virðist aldrei hafa rétt fyrir mér oftast. Að geta raunverulega sótt sýnin þín og krufið þau er það sem gerir gæfumuninn. Ég get raunverulega framkvæmt þessar hugmyndir núna. 🙂

   Ég er að leika mér með nokkrar hugsanir um haus og bakgrunn bloggs míns næst.

 4. 12

  Jæja, Doug, það virðist sem útgáfa 2 viðbótin hati mig. Ég fæ villuboð:

  Warning: fopen(/technorati-rank.html) [function.fopen]: failed to open stream: Permission denied in /..../wp-content/plugins/technorati-rank/technorati-rank.php on line 121
  Warning: fwrite(): supplied argument is not a valid stream resource in /..../wp-content/plugins/technorati-rank/technorati-rank.php on line 122
  Warning: fclose(): supplied argument is not a valid stream resource in /..../wp-content/plugins/technorati-rank/technorati-rank.php on line 123

  Þrátt fyrir villuboðin sýnir það einnig Technorati stöðu mína (~ 26.5k: D). Ég er ekki nógu fróður um PHP til að vita hvers vegna það grætur yfir þessari einu skrá.
  Athyglisvert er að á þjóninum okkar notum við SuPHP, þannig að allt keyrir eins og við (svo kröfur chmod krefjast ekki lengur heimskritanlegra skráa og php handrit munu ekki framkvæma ef til dæmis chmod'ed er of hátt).

  Allt php fyrir þetta undirlén keyrir sem php5.

  Einhverjar hugmyndir?

  • 13

   Ertu með wp-content / cache skrá Xial? Ég hélt að það væri góð hugmynd að nota sömu skyndiminnismöppu og WP-skyndiminni. Eftir á að hyggja var það kannski ekki góð hugmynd! Þessi lína er örugglega til að skrifa í skyndiminni skrána.

   • 14

    Það geri ég vissulega, Doug. Ég hef keyrt WP-Cache í allnokkurn tíma. 🙂

    Ég var líka svolítið forvitinn um hvers vegna það myndi kvarta yfir þessu, þar sem ég er með nauðsynlega skrá, en ég giska á að það sé eitthvað allt annað.

   • 15

    Athyglisverður hluti af upplýsingum til að bæta við:

    $ pwd
    /..../wp-content/cache
    $ ls -l tech*
    -rw-r--r-- 1 meeeeeeee meeeeeeee 1.1K Mar 12 11:47 technorati-rank.html

    Það skilar samt villunum.

  • 16

   Langar bara að hringja með því að hafa sömu villuna. Vefurinn keyrir php5 og hnappurinn birtist.
   Ég prófaði að kommenta út línur 121-123 og stinga virkar fínt. Get ég sett það í gang eða mun skortur á þessum línum valda vandræðum til lengri tíma litið?

 5. 17

  Ég er að fá sömu villur og hér að ofan, ég hélt líka að það væri skyndiminnið mitt dir en ég er með eina og passaði líka að skrifréttindi væru rétt.
  Í hliðarstikunni mun það sýna viðbótina (með stöðu) en með þessar villur fyrir ofan hana.

  • 18

   Hæ Richard,

   Geturðu athugað hvort þú sért með PHP útgáfu 5+ og CURL er virk? Þú getur gert þetta með því að byggja upp síðu á síðunni þinni með <?php phpinfo(); ?> á síðu. Opnaðu síðan þá síðu. Efst á síðunni verður útgáfa þín af PHP og þú getur leitað að CURL til að tryggja að hún sé virk.

   Takk!
   Doug

   • 19

    Jæja, Doug, ég tékkaði á PHP útgáfunni minni.
    Ég er að keyra PHP5 og cURL er sett saman í (ein af þremur venjulegum beiðnum mínum til gestgjafa míns, um að hlutir verði teknir saman í PHP).

    Allt annað virkar fínt, en ég er ekki alveg viss um hvers vegna þetta tappi er að kafna, nema það sé útgáfan af cURL sem tekin er saman í PHP (Við erum á 7.15.4 og nýjasta virðist vera 7.16.1). Hins vegar vil ég ekki plága gestgjafann minn til að setja saman php5 aftur bara fyrir það, ef ég get hjálpað því. <: 3

    • 20

     Ég ætla að skoða dýpra um helgina. Það er í gangi án nokkurra vandræða á nokkrum stöðum - svo það er eitt af 3 hlutum: 1. Skyndiminni, 2. cURL eða 3. PHP útgáfa.

     Ég get nýtt eldri PHP 4 virkni til að draga og flokka XML en það getur dregið það nokkuð - ég ætla að prófa um helgina. Ég þakka allt inntakið. „Houston, við eigum í vandræðum!“.

 6. 21

  Bara athugasemd: Technorati hefur hleypt af stokkunum Authority Stinga inn.

  Einnig - fyrir alla þá sem eru í vandræðum með þessa viðbót, þá vil ég virkilega hvetja þig til að fara til nýs hýsils :). Ég er með 12 mánaða ókeypis tilboð með gestgjafanum mínum neðst í mínu Um okkur síðu.

 7. 22
 8. 23

  Ég hef fengið allmargar beiðnir um að það hafi verið villur við ritun eða lestur úr skyndiminni. Ég greindi í raun vandamál þar sem ég var að ýta og toga skyndiminni skrána í rótarsafnið. Ég hef breytt útgáfu 2.0.4 þannig að hún skrifar í skyndiminni undirskrá innan skráasafns viðbótarinnar.

  Vinsamlegast láttu mig vita hvernig það gengur! (Ennþá vantar SimpleXML og cURL!)

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.