Að segja eða sýna á móti þátttöku

Depositphotos 13250832 s

Ég er mikill aðdáandi Tom Peters. Eins Seth Godin, Tom Peters hefur náð tökum á listinni að miðla hinu augljósa á áhrifaríkan hátt. Ég er á engan hátt að reyna að gera lítið úr hæfileikum þeirra. Ég hef fundið þessa hæfileika hjá mörgum leiðtogum sem ég hef unnið með - þeir eru færir um að taka ótrúlega flókið mál og einfalda það svo vandamálið og lausnin verði mjög skýr fyrir alla hlutaðeigandi.

Hér er frábært tilvitnun í mynd frá Tom Peters youtube. Það er kaldhæðnislegt að orðin eru ekki frá Tom og bútinn var ekki settur af Tom en hann er einfaldur og þess virði að blogga um:

  • Ef þú segir einhverjum þá gleymir það því.
  • Ef þú sýnir einhverjum gæti það munað.
  • En ef þú tekur þátt í þeim munu þeir skilja.


Frábær skilaboð og þau sem þú hefur eflaust heyrt allt þitt líf. Spurningin sem ég myndi varpa fram er hvernig tengist þetta fjölmiðlum og markaðssetningu? Ég hef verið að boða fagnaðarerindið um blogg um tíma, en einfaldlega sagt ... það er miðill sem felur í sér fólk frekar en einfaldlega að sýna eða segja þeim það. „Byltingin“ sem er að blogga er ekki í textanum á skjánum heldur í aðkomu samfélagsins.

Ekki taka orð mín fyrir það, hér er frábær grein frá ClickZ sem Pat Coyle sendi mér áfram.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.