Að prófa forystu með fjarvinnu

úti fartölvu

Þetta kvöld hitti ég Pat Coyle og fleiri Smoosiers í Opna húsi Pat í minni höfuðstöðvum Indiana.

lalitaiv321Ein frábær umræða sem ég átti var með Lalita Amos, leiðtogaþjálfara og mannauðsfræðing, Purdue Alumni, og aðjúnkt við NYU. Ég hafði ánægju af því að deila sviðinu með Lalita þegar ég talaði við IABC um notkun samfélagsnets innan fyrirtækja.

Lalita benti á að tækni væri í raun að neyða stjórnendur til að verða betri leiðtogar. Ein af aukaafurðum fjarvinnu er að stjórnendur eru ekki færir um að stjórna örlítið, dæma einn út frá útliti sínu eða hlusta á slúður skrifstofunnar til að skapa rangar tilfinningar. Fjarskipti krefst þess að stjórnendur hafi samskipti á áhrifaríkan hátt, stjórni áætlunum rétt, treysti starfsmönnum sínum, setji og viðhaldi árangursríkum árangursáætlunum og markmiðum, auk þess að meta árangur starfsfólks síns á núverandi frammistaða!

Ekkert gæti sett veikan leiðtoga yfir brúnina en að taka upp heilsteypt fjarvinnuforrit! Þrátt fyrir að það feli í sér fjölda annarra áskorana getur mikill leiðtogi keyrt ótrúlega framleiðni í gegnum forrit sem þetta, um leið og það bætir ánægju og varðveislu starfsmanna. Auðvitað, með bensínverði yfir $ 4 / galli, er einnig peningalegur hvati.

4 Comments

 1. 1

  Það virðist enn vera hik á fyrirtækjum að taka upp fjarskipti þó að það hafi reynst gott fyrir umhverfið, geðheilsu starfsmanna, svo ekki sé minnst á tímana og stjórna starfsmanni á batavegi. Kannski þarf að vera meiri þjálfun fyrir leiðtoga og stjórnendur um hvernig eigi að stjórna fjarskiptastarfsfólki sínu.

  • 2

   Richard,

   Ég gæti ekki verið meira sammála! Ég talaði við Lalita um einmitt þetta efni og að það gæti verið mjög „hvítbókarhæft“ að gefa út upplýsandi skjal um kosti fjarvinnu ásamt nokkrum sýnishornum af stefnum, lagalegum upplýsingum o.s.frv.

   Takk!
   Doug

 2. 3

  Ég er ekki viss um þennan. Í síðasta starfi mínu var ég á skrifstofunni og yfirmaður minn var í fjarvinnu. Það var hræðilegt. Hún hafði hugmynd um hvað var að gerast og hvað ég var að gera sem var ekki nákvæm. Ég held að hún hafi verið að reyna að smástjórna úr fjarlægð og það gerði mig geðveika. Þegar það kom að því marki að ég var að eyða meiri tíma í að reyna að sanna að ég væri að vinna vinnuna mína en í raun að vinna, hætti ég.

  • 4

   Engin vanvirðing þýtt, en kannski styður það í raun upphafspunktinn ... að þessi tegund af uppbyggingu sýnir í raun veikleika lélegs stjórnanda. Því miður í þessari atburðarás varst þú sá sem fékk „stutta endann“, en ef það er næg ólga meðal hermanna varðandi samskipti viðkomandi stjórnanda við starfsfólkið, myndi það opna augu yfirstjórnar fyrir vandamálum þess yfirmanns...“að ýta þeim yfir brúnin“ er setningin sem ég tel að hafi verið notuð.
   Vonandi tókst þér að fara í eitthvað betra þegar þú fórst?

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.