Að prófa forystu með fjarvinnu

úti fartölvu

Þetta kvöld hitti ég Pat Coyle og fleiri Smoosiers í Opna húsi Pat í minni höfuðstöðvum Indiana.

lalitaiv321Ein frábær umræða sem ég átti var með Lalita Amos, leiðtogaþjálfara og mannauðsfræðing, Purdue Alumni, og aðjúnkt við NYU. Ég hafði ánægju af því að deila sviðinu með Lalita þegar ég talaði við IABC um notkun samfélagsnets innan fyrirtækja.

Lalita benti á að tækni væri í raun að neyða stjórnendur til að verða betri leiðtogar. Ein af aukaafurðum fjarvinnu er að stjórnendur eru ekki færir um að stjórna þeim, dæma einn eftir útliti sínu eða hlusta á slúður skrifstofunnar til að skapa rangar tilfinningar. Fjarvinnsla krefst þess að stjórnendur hafi samskipti á áhrifaríkan hátt, stjórni áætlunum rétt, treysti starfsmönnum sínum, setji og viðhaldi árangursríkum árangursáætlunum og markmiðum, auk þess að meta árangur starfsfólks síns á núverandi frammistaða!

Ekkert gæti sett veikan leiðtoga yfir brúnina en að taka upp traust fjarvinnuforrit! Þrátt fyrir að það fylgi fjöldi annarra áskorana getur mikill leiðtogi keyrt ótrúlega framleiðni í gegnum forrit sem þetta, um leið og það bætir ánægju og varðveislu starfsmanna. Auðvitað, með bensínverði yfir $ 4 / gal, þá er líka peningalegur hvati.

4 Comments

 1. 1

  Það virðist samt vera hik á fyrirtækjum að taka upp fjarvinnu þó að það hafi reynst vera gott fyrir umhverfið, geðheilsu starfsmanna, svo ekki sé minnst á klukkustundirnar og að stjórna starfsmanni á lífsleiðinni. Kannski þarf að vera meiri þjálfun fyrir leiðtoga og stjórnendur um hvernig á að stjórna vinnuafli þeirra sem fjarskipta.

  • 2

   Richard,

   Ég gæti ekki verið meira sammála! Ég talaði við Lalita um þetta efni og að það gæti verið mjög „hvítblaðsverðugt“ að setja fram upplýsandi skjal um kosti fjarvinnu sem og nokkrar sýnishorn af stefnumótun, lagalegar upplýsingar o.s.frv.

   Takk!
   Doug

 2. 3

  Ég er ekki viss um þennan. Í síðustu vinnu minni var ég á skrifstofunni og yfirmaður minn var fjarvinnsla. Það var hræðilegt. Hún hafði áhrif á hvað var að gerast og hvað ég var að gera sem var ekki rétt. Ég held að hún hafi verið að reyna að stýra úr fjarska og það rak mig hnetur. Þegar það var komið að því að ég eyddi meiri tíma í að sanna að ég væri að vinna vinnuna mína en að vinna í raun hætti ég.

  • 4

   Engin virðingarleysi þýdd, en kannski styður það í raun upphafspunktinn ... að uppbygging af þessu tagi afhjúpar í raun veikleika hjá lélegum stjórnanda. Því miður, í þessari atburðarás varst þú sá sem fékk „stutta endann“ en ef nægur órói er meðal hermannanna varðandi samskipti viðkomandi stjórnanda við starfsfólkið myndi það opna augu yfirstjórnar fyrir málefnum stjórnandans ... “ýta þeim yfir brúnin “er setningin sem ég tel að hafi verið notuð.
   Vonandi tókst þér að fara í eitthvað betra þegar þú fórst?

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.