Textatenglaauglýsingar fjarlægja Google Adsense (á blogginu mínu)

DollarGoogle AdSense hefur verið aðal leiðin til að auglýsa tekjur á blogginu mínu frá upphafi. Ég hef það líka Framkvæmdastjórn Junction auglýsingar í RSS straumnum mínum, Kontera samhengisauglýsingar í færslum mínum, og Textatengilsauglýsingar. Ég geri líka Umsagnir í gegnum Farðu yfir mig og fáðu líka stöku sinnum Starbucks framlag í gegnum PayPal. Whew!

Í góðum mánuði gæti ég dregið niður $ 300, langt frá $ 10k + þessi John Chow togar niður, en samt virðulegur að mínu mati. Þú munt taka eftir því að heimasíðan mín er nánast hrein af öllum auglýsingum. Ég gæti sett auglýsingar alls staðar á það, en ég vil ekki ýta auglýsingum á gesti sem fara aftur og aftur á síðuna mína. Frekar nota ég auglýsingarnar fyrir fólk sem finnst mér óbeint með leit og tilvísunum.

Google Adsense var langstærsti tekjulindin mín ... þangað til núna. Textatengilsauglýsingar hefur opinberlega eyðilagt Google Adsense tekjur mínar seint, þó. Í maí græddi ég nokkra dollara. Í júní passaði ég áætlaðar tekjur sem Adsense var að afhenda - en ég hafði ekki Google Adsense bjartsýni. En í júlí stend ég við að koma með tvöfalt meira með Text Link Ads en Adsense. Vá.

Lykillinn að Textatengilsauglýsingar árangur er að það er byggt fyrir blogg, ekki vefsíðu. Þeir útvega jafnvel viðbót fyrir WordPress notendur til að gera það enn auðveldara. Auglýsendur geta keypt 'færslur' frekar en orð. Það er ótrúleg þægindi, bæði fyrir bloggara og auglýsendur. Ef þú skrifar færslu um tiltekið efni, er það ekki frábært að þú getir keypt efni sem þú veist að styður vöruna þína? Nokkuð magnað tækifæri.

8 Comments

 1. 1

  Síðan mín hefur verið til í 3 mánuði en hefur lifað á milli uppfærslna Google PageRank. Er það þess virði að sækja um útgefanda reikning, eða ætti ég að bíða þangað til næsta Google PageRank uppfærsla?

  Ég hef heyrt að TLA endurmeti síður sem ekki voru upphaflega samþykktar, en ég hef líka heyrt að ferlið geti tekið a raunverulega langur tími.

  Takk,

  -
  Slap

  • 2

   Ég myndi satt að segja ekki borga fyrir útgefanda reikninginn, ég myndi bíða. Í millitíðinni geturðu notaðVefstjóri Google til að ganga úr skugga um að vefsvæðið þitt sé í lagi. Já til TLA en ég er ekki viss um tímalínuna. Ég las þessa færslu þar sem bloggarinn fékk síðuna sína samþykkta. Það er kaldhæðnislegt að hann fékk í raun ekki þá umferð sem hann þurfti til að fá góðan pening. Ég myndi einbeita mér að því að keyra meiri umferð. Mér finnst gaman að gera það með því að tjá mig um önnur blogg sem ég hef aldrei heimsótt. Ég bæti við samtalið, ég segi ekki bara „hey!“. 🙂 Ég held að flestir bloggarar heimsæki umsagnaraðila sína. Fáðu þá umferð upp og allt mun fylgja í kjölfarið!

 2. 3

  Ég sótti um TLA fyrir nokkrum mánuðum en var ekki samþykkt. Held að vefsíðan mín skili ekki nægri umferð eða sé með nóga áskrifendur Feedburner. Ég er ekki viss um hvaða viðmið þau nota við samþykkisferlið?

  • 4

   Ég held að áskrifendur feedburner séu ekki eitt af viðmiðunum, ég er með 6 áskrifendur og ég komst inn :).
   Síðubankinn minn er þó 4, svo það er kannski þess vegna sem ég lenti í ...
   Hefur einhver hugmynd um hvort þú getir notað TLA og google adsense saman?

 3. 5
 4. 6

  Þakka þér fyrir mjög gagnlegar ráðleggingar. Geturðu sagt mér hvort er mögulegt að nota TLA og Adsense á sömu vefsíðu? er ekki á móti Google TOS? Þakka þér fyrir!

 5. 8

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.